กระทู้ล่าสุดของ: ซี๊ดดดดดดด!!!!! -
เมษายน 20, 2014, 03:17:03 pm *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: คลิปโป๊ | หนังโป๊ | คลิปโป๊ออนไลน์ | หนังโป๊ออนไลน์ | ดูหนังโป๊ออนไลน์ | รูปโป๊ | รูปโป๊นักศึกษา | การ์ตูนโป๊โดจิน
 
  หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
  แสดงกระทู้
หน้า: 1 ... 6 7 [8] 9 10 ... 13
106  Picpost 18+ รวม ภาพโป๊ การ์ตูนโป๊ โดจิน Dojin แปลไทย / รูปโป๊ ภาพโป๊ รูปโป้ รูปภาพโป๊ โชว์ภาพจากทางบ้าน ภาพหลุด ภาพจิ๋มเนียนๆ ภาพเด็กนักศึกษา / เธอคือ Maria Ozawa เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2012, 10:55:01 am
เธอคือ Maria Ozawa107  Picpost 18+ รวม ภาพโป๊ การ์ตูนโป๊ โดจิน Dojin แปลไทย / รูปโป๊ ภาพโป๊ รูปโป้ รูปภาพโป๊ โชว์ภาพจากทางบ้าน ภาพหลุด ภาพจิ๋มเนียนๆ ภาพเด็กนักศึกษา / ถ่ายเล่น....เด็กมัธยมสาวน้อยน่ารัก.. เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2012, 10:53:40 am
ถ่ายเล่น....เด็กมัธยมสาวน้อยน่ารัก..

108  Picpost 18+ รวม ภาพโป๊ การ์ตูนโป๊ โดจิน Dojin แปลไทย / รูปโป๊ ภาพโป๊ รูปโป้ รูปภาพโป๊ โชว์ภาพจากทางบ้าน ภาพหลุด ภาพจิ๋มเนียนๆ ภาพเด็กนักศึกษา / วัยใสวัยทีน เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2012, 10:48:50 am
วัยใสวัยทีน109  Picpost 18+ รวม ภาพโป๊ การ์ตูนโป๊ โดจิน Dojin แปลไทย / รูปโป๊ ภาพโป๊ รูปโป้ รูปภาพโป๊ โชว์ภาพจากทางบ้าน ภาพหลุด ภาพจิ๋มเนียนๆ ภาพเด็กนักศึกษา / สาวบ้านจัดเต็ม เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2012, 10:46:52 am
สาวบ้านจัดเต็ม
110  Picpost 18+ รวม ภาพโป๊ การ์ตูนโป๊ โดจิน Dojin แปลไทย / รูปโป๊ ภาพโป๊ รูปโป้ รูปภาพโป๊ โชว์ภาพจากทางบ้าน ภาพหลุด ภาพจิ๋มเนียนๆ ภาพเด็กนักศึกษา / ก็มาเที่ยวนิ เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2012, 10:44:23 am
ก็มาเที่ยวนิ111  Picpost 18+ รวม ภาพโป๊ การ์ตูนโป๊ โดจิน Dojin แปลไทย / รูปโป๊ ภาพโป๊ รูปโป้ รูปภาพโป๊ โชว์ภาพจากทางบ้าน ภาพหลุด ภาพจิ๋มเนียนๆ ภาพเด็กนักศึกษา / ***หลุด...ผู้ช่วยพยาบาล...สุดเอ็กซ์***2 เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2012, 10:42:56 am
***หลุด...ผู้ช่วยพยาบาล...สุดเอ็กซ์***2


112  Picpost 18+ รวม ภาพโป๊ การ์ตูนโป๊ โดจิน Dojin แปลไทย / รูปโป๊ ภาพโป๊ รูปโป้ รูปภาพโป๊ โชว์ภาพจากทางบ้าน ภาพหลุด ภาพจิ๋มเนียนๆ ภาพเด็กนักศึกษา / ***หลุด...ผู้ช่วยพยาบาล...สุดเอ็กซ์*** เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2012, 10:42:26 am
***หลุด...ผู้ช่วยพยาบาล...สุดเอ็กซ์***

113  Picpost 18+ รวม ภาพโป๊ การ์ตูนโป๊ โดจิน Dojin แปลไทย / รูปโป๊ ภาพโป๊ รูปโป้ รูปภาพโป๊ โชว์ภาพจากทางบ้าน ภาพหลุด ภาพจิ๋มเนียนๆ ภาพเด็กนักศึกษา / เด็กมัธยมแต่นมมหาลัย เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2012, 10:41:04 am
เด็กมัธยมแต่นมมหาลัย114  Maseaw แหล่งโหลดคลิปโป๊ หนังโป๊ ดูคลิปโป๊ออนไลน์ ดูหนังโป๊ออนไลน์ / เรื่องเสียว Story x อ่านเรื่องเสียว / บนรถเมล์ 2 เมื่อ: พฤษภาคม 08, 2012, 11:54:39 am
เช้า วันแรกของการเริ่มต้นเปิดเทอมใหม่ของแป้ง เธอรู้สึกตื่นเต้นมากวันนี้แล้วสินะที่เธอจะได้ขึ้นรถเมล์ไปโรงเรียนเองแบบ เพื่อนๆบ้าง แป้ง เธอเป็นเด็กสาววัย 15 ลูกสาวคนเดียวของนายแพทย์ชื่อดัง ด้วยความที่เป็นลูกสาวคนเดียวผู้เป็นพ่อแม่จึงห่วงใยมาก ตลอดเวลาตั้งแต่เด็กจนโตเวลา แป้งไปโรงเรียนจะมี

รถยี่ห้อดังเป็นพาหนะพาเธอไปส่งที่โรงเรียนทุกวัน แป้งรู้สึกอายเพื่อนๆ ที่ถูกล้อว่าเป็นคุณหนู เมื่อเธอสอบติดโรงเรียนมัธยมชื่อดังได้ แป้งได้อ้อนวอนกับพ่อให้เธอได้ไปโรงเรียนเองบ้างเพราะเธอโตแล้ว ผู้เป็นพ่อแม่นั้นเป็นห่วงลูกสาวคนเดียวมากแต่ก็ไม่อาจทัดทาน แป้งได้ ในที่สุดแป้งก็จะได้มีโอกาสขึ้นรถเมล์ไป

โรงเรียนเองแล้ว วันแรกของการขึ้นรถเมล์ ระหว่างที่ยืนรอรถนั้น แป้งสังเกตว่ารถของพ่อเธอจอดหลบอยู่ก่อนถึงป้ายรถเมล์ แป้งไม่ค่อยพอใจสักเท่าไหร่ ตอนเย็นก็เหมือนกัน พ่อของเเป้งก็แอบมาคอยดูแลลูกสาวอีก เมื่อกลับถึงบ้านแป้งก็ต่อว่าพ่อและแม่ "แป้งโตแล้วนะคะ แป้งขึ้นรถเมล์ไปโรงเรียนเองได้" ประมาณอาทิตย์นึงแล้วแป้งก็ได้พบกับประสบการณ์ที่เธอไม่มีวันลืมได้เลย วันนี้แป้งเดินหิ้วกระเป๋านักเรียนเดินออกมารอรถที่หน้าปากซอยตามปกติโดย ไม่รู้ว่าอีกไม่กี่นาทีข้างหน้าเธอจะเจอกับอะไรบ้าง รถเมล์สายประจำมาจอดแล้วคนค่อนข้างแน่นพอสมควร แต่แป้งก็คิดในใจว่าไม่เป็นไรหรอกเดี๋ยวก็ถึงโรงเรียนแล้ว ขณะที่

แป้งขึ้นไปบนรถแป้งก็แทรกคนเข้าไปยืนอยู่ข้างใน คนแน่นมากเหลือเกิน เสียงกระเป๋าบอกให้คนที่ยืนอยู่ชิดในหน่อยตามประสากระเป๋าจอมโหด "ชิดในหน่อยสิน้องนักเรียนน่ะ ข้างในยังยืนได้อีกหลายคนนะ" แป้งขยับตัวไปข้างในอีก โดยไม่ทันระวังตัวแป้งก็ถอยไปเหยียบเท้าคนเข้า เมื่อรู้สึกตัวแป้งก็หันไปขอ

โทษ "ขอโทษค่ะ" สิ้นเสียงสาวน้อยก็หันไปโดยไม่สนใจใยดีแป้งไม่ได้สังเกตเลยว่าคนที่เธอ เหยียบเท้าเค้านั้นเป็นผู้ชายหน้าตาออกบ้านนอกๆ แป้งยืนโหนรถเมล์อีกมือก็ถือกระเป๋านักเรียนคิดอะไรเพลินๆ แป้งรู้สึกว่าที่ก้นเธอมีอะไรบางอย่างมาป้วนเปี้ยนอยู่แต่แป้งก็มองโลกใน แง่ดีคิดว่าคงไม่มีอะไรมั้ง แต่ทำไปสัก

พักแป้งกลับรู้สึกว่ามีมือใครคนนึงกำลังพยายามลูบไล้ที่กระโปรงนักเรียนของ เธออยู่ ด้วยความที่เด็กสาวยังไม่เคยมือชายมาก่อน แป้งรู้สึกแปลกๆมันจะกลัวก็ไม่เชิง แต่ที่รู้ๆตอนนี้แป้งทำอะไรไม่ถูกแล้วได้แต่ยืนเฉยปล่อยให้ไอ้คนที่อยู่ ข้างหลังมันลูบไล้ก้นงอนสวยของเด็กสาวต่อไป แต่ดูเหมือนมันจะเริ่มขยำก้นงอน

ของเธอซะแล้ว แป้งรู้สึกว่ามันกำลังบีบก้นของเธออยู่ ตอนนี้แป้งรู้สึกกลัวมากแต่ก็ไม่กล้ารอ้ง แป้งไม่กล้าหันไปมองมันด้วยซ้ำไป แป้งไม่รู้จะทำยังไง แป้งพยายามมองผู้ชายอีกคนที่ยืนอยู่ข้างๆ เหมือนกับจะบอกให้เค้ารู้ว่ามีคนโรคจิตกำลังลวนลามเธออยู่ ได้ผลชายคนนั้นหันมามองแล้วเค้าก็เห็นว่าไอ้ผู้ชายคนที่ยืนหลัง

แป้งกำลังลวนลามเธออยู่ แต่สิ่งที่แป้งคิดผิดถนัดคราวนี้ผู้ชายคนที่ยืนข้างๆแป้งได้กระเถิบมายืน เยื้องหลังแป้ง ซ้ำร้ายยังมาร่วมกับไอ้คนข้างหลังด้วย ก็เพราะความสวยขาว และน่ารักของแป้งเองนั่นเเหล่ะ ตอนนี้มีมือสองมือมาบีบก้นเธอทั้งสองข้างเลย แป้งกลัวมากภาวนาให้ถึงที่หมายเร็วๆ แต่รถเจ้ากรรมก็ดันติดเหลือ

เกิน แป้งรู้สึกว่าไอ้สองคนนั่นกำลังพยายามเลิกกระโปรงนักเรียนของเธอขึ้น แป้งพยายามเอากระเป๋านักเรียนบังแต่ก็ไม่สำเร็จ มันจับข้อมือแป้งไว้แน่น แล้วแป้งก็รู้สึกเย็นวาบขึ้นมาช่วงล่าง ใช่แล้วตอนนี้มือของมันสองคนแย่งกันลูบไล้ก้นเธอภายในกระโปรงนักเรียน แป้งรู้สึกว่ามือมันลูบอยู่แถวกางเกงในลายลูกไม้

ของเธอซะแล้ว มือของคนนึงมาแปะอยู่ตรงกลางหว่างขาเธอแล้ว แป้งพยายามหนีบขาไว้แน่น มือก็ดันมันไม่ยอมให้มันทำอะไรได้ง่ายๆแต่ก็ไม่เป็นผลเลย ไอ้คนที่หน้าตาบ้านนอกกระซิบข้างหูแป้ง "อยู่เฉยๆเถอะหนู กูมีมีดนะ ถ้ายังไม่อยากตาย" อีกคนมันก็ก้มมองกระโปรงแป้งที่เลิกสูงขึ้นมา "น้องใส่กางเกงในสีชมพู

ด้วยน่ารักจริงๆ" ตอนนี้แป้งทำอะไรไม่ถูกแล้ว ได้แต่ยืนหลับตาปี๋ตัวสั่นด้วยความกลัว เธอไม่น่ารั้นความห่วงใยของพ่อแม่เลย ตอนนี้กางเกงในสีหวานของแป้งถูกรูดลงแล้ว มือสองมือแย่งกันจับของสงวนเธอ แป้งกลัวมาก เมือแป้งสัมผัสได้ว่ามือของใครคนนึง ประกบกับของสงวนเธอซะแล้วแป้งพยายามหนีบขาแน่นขึ้น

อีก แต่มันก็แทรกเข้าไปยังเนินอุ่นของเด็กสาวได้ ตอนนี้แป้งตัดสินใจจะร้อง แต่ว่าช้าไปเธอรู้สึกว่ามีอะไรแหลมๆมีกดที่หลังเธอ "ลงป้ายหน้า อย่าร้องโวยวายนะไม่งั้นกูจิ้มแน่" แป้งไม่กล้าคัดเอื้อมมือที่โหนราวอยู่

ไปกดกริ่งเองโดยอัตโนมัติ แล้วแป้งก็แทรกตัวเพื่อลงรถเมื่อรถจอดป้ายโดยมีชาย 2 คนเดินตามแบบติดหลัง แป้งเดินคอนข้างลำบากเนื่องจากว่ากางเกงในเธอคาอยู่ตรงเหนือเข่า เธอก็กลัวจะหลุด เมือ่ลงรถชาย

คนนึงดึงเธอเดินไปโดยมีชายอีกคนเดินตามไปติดๆ ป้ายรถเมล์นี้ไม่มีคนเลยทั้งๆที่เป็นเวลาเช้าที่น่าจะมีคนอยู่บ้าง ด้านหลังป้ายรถเมล์นี้เป็นทุ่งหญ้ามีสังกะสีกั้นอยู่หลังป้าย มันพาแป้งเดินเข้าไปหลังสังกะสี ชายอีกคนบอกว่า "พี่ผมขอเอาด้วยนะ" ไอ้บ้านนอกนั้นก็ยิ้มขณะที่มือก็ถือมีดกดอยู่กลางหลังแป้ง "ได้สิ แต่กูขอ

ก่อนนะเว้ย" "ได้พี่ สวยๆอย่างนี้เห็นแล้ว ......" แป้งหมดหนทางแล้วนอกจากร้องขอ "พี่คะ อย่าทำอะไรแป้งนะ แป้งไหว้และ" เด็กสาวอ้อนวอนทั้งน้ำตาแต่ไม่เป็นผล ไอ้บ้านนอกมันผลักแป้งเซไปหลังพิงสังกะสี โดยที่ไอ้ผู้ชายอีกคนก็ยืนเท้าสะเอวดู "เปิดกระโปรงขึ้น เร็ว" ไอ้บ้านนอกตะคอกแป้ง "อย่านะปล่อยแป้งไป

นะ แป้งมีเงินเอาไปเถอะอย่าทำแป้งนะ" เพี๊ยะ มือสากๆฟาดลงไปที่หน้าสวยหวานของเด็กสาวจนเป็นผื่นแดง แป้งน้ำตาคลอ ค่อยเลิกกระโปรงนักเรียนสีน้ำเงินขึ้น โชว์ให้เห็นท่อนล่างของเด็กสาวที่นูนขึ้นมาเป็นเนิน ส่วนกางเกงในสีหวานก็คาอยู่ที่เข่า แป้งสะอื้น ไอ้บ้านนอกตรงเข้ามาก้มดู "เฮ้ยอยู่เอาลงเปิด
ไว้" "โอ้โฮ .....ขนยังไม่ค่อยขึ้นเลย โหนกก็นูนดีฉิบหาย ตั้งแต่เกิดมาจนติดคุกออกมายังไม่เคยเจอจิ๋ม

สวยๆ ซิงๆอย่างนี้เลยว่ะ" ผู้ชายอีกคนก็ตาลุกวาวขึ้นมาทันที "พี่ผมไม่ไหวแล้ว ของจัดการกับตัวเองก่อนนะ นอ้งนี้เซ็กเป็นบ้าเลยไม่ไหวแล้ว" มันแก้กางเกงตัวเองออกแล้วจัดการชักซะ ไอ้บ้านนอกก็รูดซิปงัดไอ้หนู
ออกมา แป้งตกใจกลัวมากเพราะขนาดของมันใหญ่มากแถมคดๆงอ ๆ มีตะปุ่มตะป่ำด้วย ไอ้บ้านนอกจิกผม

แป้งกดลงมาอยู่ตรงกับไอ้หนูของมัน "ดูดให้กูซิ เร็ว" "ไม่แป้งทำไม่เป็น ปล่อยแป้งไปนะ" เด็กสาวพนมมือไหว้วอน "นังนี่อยากโดนอีกใช่มั้ย มันเงื้อมือขึ้น "อย่าๆแป้งกลัวแล้ว" "แลบลิ้นออกมาเลียเร็ว" เด็กสาวขยะแขยงมากแต่ก็จำยอม แป้งแลบลิ้นออกมาเลียไปที่หัวแฉกของมัน "ดีๆ เลียไปอมด้วยดูดด้วย เร็ว"

แล้วมันก็จับไอ้หนูยัดเข้าปากเด็กสาวทันที เด็กสาวแทบสำลักเพราะหายใจไม่ออกเพราะความใหญ่ของมัน เด็กสาวอมได้แค่ส่วนหัวเท่านั้นเอง แต่ดูเหมือนไม่สะใจมันพยายามกระแทกกับปากสวยๆสีชมพูของเด็กสาวจนเธอแทบอ้วก ส่วนอีกคนก็ยืนสาวอยู่ใกล้ๆ มองภาพเด็กสาว ที่นั่งยองๆ อมให้ไอ้บ้านนอก แป้งนั่ง

ยองๆตอนนี้ของเธอยิ่งดูเป็นเนินโหนกมาก ขาวอวบอิ่มน่าจิ้มเป็นที่สุด แป้งไม่รู้สึกตัวเลยว่า กระดองเต่าของเธอมีน้ำใสๆซึมออกมาด้วย ไอ้คนที่ยืนอยู่บอกกับไอ้บ้านนอก "พี่ๆดูสิน้ำเยิ้มเลย สงสัยน้องเค้าอยาก

แล้วพี่" ไอ้บ้านนอกมันจับหัวเด็กสาวกดกระแทกกับของของมัน มันก้มลงดูกระดองเต่าของเด็กสาว "เออ จริงว่ะ นังนี่จิ๋มอวบดีจริงๆ" มันไม่พูดปล่าว ใช้ตีนเขี่ยเนินเด็กสาว เล่นอีก แป้งสะดุ้งจะกระเถิบตัวหนีแต่มันก็กระชากผมเด็กสาวไว้ "เอาละพอแล้ว"มันจับแป้งหันหลังยืนพิงสังกะสีในท่าโก้งโค้งแล้วไม่พูดพล่าม ทำ

เพลงจับไอ้หนูกดลงไปตรงรอ่งกลางพูที่ย้อยมาข้างหลังของเด็กสาว "โอ๊ย อย่าาาาาาาาาาา" เด็กสาวร้องลั่นเมื่อมันชำแรกความสาวเธอมันหัวเราะอย่างบ้าคลั่งกระแทกแบบ ไม่ยั้ง เด็กสาวเจ็บมากมันคงฉีกเลือดสดไหลลงมาตามขาเด็กสาว มันกระแทกจนถึงจุดพ่นพิษใส่ในของ แป้ง แป้งรู้สึกเหมือนมีท่อน้ำฉีดน้ำเข้าของ

ของเธอวูบ ไอ้บ้านนอกถอนสมอออกมา "เฮ้ยต่อสิเดี๋ยวกูจะเบิ้ลอีก ฮะฮะ" ไอ้อีกคนรีบเข้ามาก้มลงดูตรง
หว่างขาเด็กสาวที่โบ๋แล้วรีบสวมรอยต่อทันที จนเธอรู้สึกว่ามันฉีดน้ำเข้ามาในตัวเธออีกครั้ง ทันทีที่มันถอน
ออกทั้งปัสสาวะทั้งน้ำของพวกมันทั้งเลือดไหลทะลักออกมาย้อยเต็มหว่างขาเด็กสาว เด็กสาวหมดแรงล้มตัวลง

แต่พวกมันยังไม่ยอมพอ ไอ้บ้านนอกตรงเข้ามาจับขาเธอแยกออกแล้วเสียบเข้าไปอีก ส่วนอีกคนก็กระชากเสื้อนักเรียนเธอออกแล้วดึงยกทรงสีหวานออก เผยให้เห็นเต้านมขนาดกำลังงามของเด็กสาว แป้งตอนนี้ได้แต่รอ้งไห้จนไม่มีเสียงแล้ว ปล่อยให้พวกมันสนุกกับเรือนล่างของเธอ ไอ้อีกคนหนึ่งมันเอาไอ้หนูมาถูที่เต้า

นมของเธอ แล้วมันสองคนก็ผลัดกันจัดการกับแป้งอีกหลายต่อหลายครั้งจนมันแทบจะไม่มีน้ำออกอีกแล้


แป้งหวนนึกถึงคำที่พ่อแม่เธอบอกว่า "โลกนี้มันโหดร้ายกว่าที่ลูกรู้และเห็นนะ

อ่านแร้วงงอย่าว่ากันนะ


เครดิต: เจ้าของเรื่อง
115  Maseaw แหล่งโหลดคลิปโป๊ หนังโป๊ ดูคลิปโป๊ออนไลน์ ดูหนังโป๊ออนไลน์ / เรื่องเสียว Story x อ่านเรื่องเสียว / เพื่อนสามี เมื่อ: พฤษภาคม 08, 2012, 11:54:05 am
เรื่องจริงของตา มันเกิดขึ้นเมื่อปลายปี 44 ตอนนั้นตาอายุ 28 มีสามี มีลูก และอยู่ด้วยกันเป็นครอบครัวเล็กแถบชานเมือง หลังบ้านมีสระน้ำ มีศาลากลางสระ บ้านมีรั้วรอบขอบชิด เราอยู่กัน 4 คนพ่อแม่ลูก ตามอัตภาพ สามีรับราชการ ตาเป้นแม่บ้านดูแลบ้าน สามีเป้นคนชอบดื่มมาก ๆ ดื่มทุกวัน การบ้านทำมั่งไม่ทำมั่ง ตามีหน้าที่จัดเตรียมกับแกล้มให้สามีทุกวัน แต่ก็ดีที่เค้าไม่ออกไปดื่มนอกบ้าน วันนึงพี่โต้ง เพื่อสามี ซึ่งทำธุรกิจอยู่ทางภาคเหนือลงมาเยี่ยม พี่โต้ง เป็นคนสูง ประมาณ 175 ได้ หน้าตาหล่อมากๆ เป้นคนเงียบขรึม พูดน้อย อารมณ์ดี และเป็นเพื่อนคนเดียวของสามีที่ดีต่อเรามาก คอยช่วยเหลือยามเราขัดสน บางทีสามีเงินเดือนไม่พอใช้จ่ายก็ได้พี่โต้งนี่แหละให้หยิบยืม แล้วก็ไม่เคยทวงถามซักครั้งบางทีสามีเกรงใจ พอมีเงินบ้างก็เอาไปใช้แก แกไล่กลับบอกมึงเอาไปเลี้ยงลูกเลี้ยงเมียมึงเหอะกูไม่ได้เดือดร้อนอะไร วันเกิดเหตุพี่โต้งลงมาติดต่อธุรกิจที่ กทม. โดยพักที่โรงแรมชื่อดัง แล้วเค้าแวะมาเยี่ยมที่บ้าน ฉันกับสามีให้การต้อนรับพี่โต้ง อย่างดีโดยพาไปนั่งดื่มกินกันที่ศาลากลางน้ำหลังบ้าน ตั้งแต่ 5 โมงเย็น โดยมีฉันคอยทำกับแกล้ม และซงเหล้าให้ จนสามทุ่มกว่าฉันขอตัวเอาลูกเข้านอนเสร็จแล้วประมาณ 4 ทุ่มฉันลงมาใหม่เมื่อลูกหลับแล้ว เมื่อไปถึงศาลากลางน้ำซึ่งเปิดไฟสลัวๆ ปรากฏว่าสามีฟุบหลับไปกับโต๊ะ มีเพียงพี่โต้งนั่งจิบอยู่คนเดียว ดูทีวี UBC รู้สึกว่าวันนี้จะมีถ่ายทอดบอลต่างประเทศด้วย ฉันถามว่าพี่โต้งเอาไรเพิ่มมั้ยค่ะ พี่โต้งบอกพอแล้ว ตามานั่งเป็นเพื่อนพี่เถอะ เจ้า......ผัวเธอมันหลับไปซะละ ฉันเลยนั่งคุยกับพี่โต้งและจิบเหล้าเบาๆ คุยกันเพลินๆปาเข้าไป เกือบ 5 ทุ่ม จากที่นั่งกัน***งๆ ปรากฏว่าพี่โต้งเลื่อนเก้าอี้มาจนชิดฉันเมื่อไหร่ไม่รู้ แขนเราสัมผัสกันฉันขนลุกซู่เลย ประกอบกับสามีไม่ได้ยุ่งกับฉันมาเกือบ 2 อาทิตย์แล้ว พี่โต้งเอามือมาวางจนขาซ้ายฉันมองหน้าฉันยิ้มๆ ฉันก็ยิ้มๆตอบ พี่โต้งเห้นฉันไม่ว่าอะไรก็ค่อยๆลูบขาตา จนถึงโคนขา แล้วเอามือบดคลึงอยู่ตรงนั้น ฉันรู้สึกผ่อนคลาย ก็แอนหัวไปซบกับไหล่พี่โต้ง เอามือเขี่ยหัวนมนอกเสื้อพี่โต้งเล่น พี่โต้งเลิกชุดนอนของฉันล้วงเข้าไปฉันต้องสดุ้งเพราะฉันไม่ได้ใส่ชั้นใน พี่โต้งแซะนิ้วเข้าร่องหลืบอันฉ่ำเยิ้มของฉัน ฉันก็รูดซิบกางเกงพี่โต้งแล้วล้วงเอา***ของพี่โต้งออกมา โอ มันใหญ่มาก มือฉันกำไม่รอบเลย คงประมาณ 8 นิ้วได้ ห้วแดงโร่เลย มีน้ำเยิ้มปลาย***ด้วย ฉันกระทอกเล่น พี่โต้งแอ่นตัวร้องอู้เลย ฉันกล้มลงใช้ลิ้นเลียหัว***พี่โต้ง ไม่กล้าอมเพราะมันใหญ่มาก ยังคิดอยู่ว่าจะเข้าหีฉันได้ไหมเนี้ย หีฉันจะฉีกไหมนะ คิดแล้วยิ่งเงี่ยน พี่โต้งล้วงควักบี้แตดฉันอย่างรุนแรง เราทั้งสองต่างครางกระเส่า โดยไม่มีใครใส่ใจสามีตัวดีของฉันที่หลับฟุบกับโต๊ะเลย แล้วพี่โต้งก็เลื่อนตัวเองลงจากเก้าอี้คุกเข่ากับพื้นมุดหัวเข้าไปในชุดนอนของฉัน จัดการใช้ลิ้นดูดเลียหีฉัน แตดฉันสั่งระริก ฉันครางเบาๆอย่างสุดเสียว น้ำเงี่ยนไหลเยิ้มฉันเกรงแอ่นหีถูปากพี่โต้งอย่างรุนแรง ฉันเสร็จคาปากพี่โต้งไปเลย ฉันไม่เคยเสียวสุดๆแบบนี้กับสามีเลย แล้วพี่โต้งก็ให้เอามือเกาะราวระเบียงศาลา หันตูดไปหาพี่โต้ง ฉันเหลียวไปมอง พี่โต้งถลกชุดนอนของฉันมาไว้ที่บั้นเอวแล้วถลกกางเกงของแกลงไปแค่เข่า แล้วเอาหัว***มาเขี่ยตรงแคมหีปลิ้นไปมา บางทีแกแทงเสยถูไถกับเม็ดแตด ฉันเริ่มเสียวอีกแล้ว จึงแอ่นก้นให้แกกระแทกก้นสวนลำ***อยากให้เข้ามาในรูหี แล้วนาทีระทึกใจก็มาถึง หัว***บาน ขนาด 8 นิ้วค่อยๆชำแรกเข้ามา มันเริ่มตึงไปหมด ฉันเจ็บและแสบหีมากเลยบอกพี่โต้งให้หยุดก่อน พี่โต้งคาไว้อย่างนั้นแล้วเอื้อมมือมาเล่นนมฉัน อีกมือก็ลูบไปสะโพก และเขี่ยรูตูดเล่น บางทีแกอ้อมมือมาเขี่เม็ดแตดฉัน ฉันเสียมากแอ่นกระดกก้นขึ้นลำ***ก็ค่อยๆเคลื่อนเข้าหีฉันอย่างช้าๆ โอยมันแน่นและจุกท้องน้อยไปหมด ฉันเอื้อมมือลอดหว่างขาไปคลำดูมันเข้าไปเกือบครึ่งลำแล้ว ฉันเลยตัดสินใจกระเด้งสะโพกสวน***พี่โต้งเสียดังกรึบ โอยชนมดลูกฉันจนเสียวแปลบๆเลย ฉันสูดปากครางลั่น ไม่สนใจสามีที่ฟุบหลับเลย พี่โต้งค่อยๆกระเด้าช้าๆ มันฟือดมากแน่นหีไปหมด ฉันต้องแขม่วท้องตามทุกครั้งที่แกถอน***ออก กระเด้าเข้าตอลดเวลา แล้วพี่โต้งก็เร่งซอบอย่างถี่ยิบ แล้วผ่อนช้าๆเนิบๆ ฉันเกรงเสียวไปหมด จนฉันเสร้จอีกครั้ง พี่โต้งรั้งเอวฉันถอยหลังเอนลงไปนั่งบนเก้าอี้ โดย***ก็ยังเสียบหีฉันอยู่ ฉันเสียวมากจึงนั่งกระแทกหีใส่***พี่โต้งอย่างรุนแรง พี่โต้งแอ่นกระเท้าสวนฉันเสียงดังปึกๆๆๆๆๆ ทุกครั้ง มันชนมดลูกฉันจนฉันเสียวแปลบๆ ท่านี้ฉันนั่งตักพี่โต้งหันหน้าไปหาสามีที่หลับอยู่กับโต๊ะ ฉันนั่งบดกับพี่โต้งจนฉันกับพี่โต้งเสร็จ น้ำพี่โต้งเยอะมาก แต่พี่โต้งไม่ให้ฉันถอนหีออกจาก***เลย นั่งกันท่านั้น ดื่มเหล้ากันกินกันต่อ ฉันบอกกับพี่โต้งว่าฉันมีความสุขที่สุดในชีวิต ไม่เคยมีความสุขขนาดนี้มาก่อนเลย พี่โต้งบอกหีตาฟิตดีมาก มันตอด ดูด***พี่ซะจนทนไม่ไหว แล้วเราก็ป้อนเหล้าแลกจูบกันอยู่อย่างนั้น สักพักฉันก็เริ่มรู้สึกว่า***พี่โต้งมันดิ้นกระดุ๊บกระดุ๊บอยู่ในหีฉัน ฉันก็ขยี้บดกับ***พี่โต้งต่ออย่างเมามันส์ โดยไม่สนใจว่าสามีนอนเฟ้าอยู่บนโต๊ะที่เราเอากันอยู่ จนเสร็จกันในท่านั้นอีกที แล้วพี่โต้งก็อุ้มฉันเดินเข้าบ้าน โดยให้***คาหีกระแทกกันต่ออย่างต่อเนื่อง พี่โต้ง***ฉันบนโซฟาในห้องรับแขกจนเสร็จกันอีกยก แล้วพากันไปอาบน้า และฉันก็โดนพี่โต้ง***ในห้องน้ำอีกครั้งนึงอย่าต่อเนื่อง จนตีสามกว่า พี่ดต้งจึงขอตัวกลับโรงแรม ก่อนกลับพี่โต้งให้ฉันแอ่นหีให้ดูดในขณะที่นั่งอยู่ในรถ จนพอใจแกจึงขับรถออก ฉับกลับไปปลุกสามีแล้วเข้านอน จบ (ยังมีอีกนะตอนหลังพี่โต้งแวะลงมาเยี่ยมเราทุกเดือนแล้วก็เอากันขนาดสามีไปเข้าห้องน้ำทำธุระหนัก พี่โต้งยังแอบเอา***มาเสียบหีฉันข้างหลังในขณะทำกับแกล้มให้อยู่จนเสร็จ)
116  Maseaw แหล่งโหลดคลิปโป๊ หนังโป๊ ดูคลิปโป๊ออนไลน์ ดูหนังโป๊ออนไลน์ / เรื่องเสียว Story x อ่านเรื่องเสียว / โดนหลานรุม เมื่อ: พฤษภาคม 08, 2012, 11:53:40 am
วิขอย้อนเล่าประสบการณ์เมื่อเดือนพฤษภาคมนี้นะคะ...ช่วงนั้น ย่าวิที่จังหวัด.........ป่วยค่ะ
วิเลยต้องกลับไปช่วยแม่ดูแลทุกเสาร์-อาทิตย์ เหนื่อยเลย...วิไปนอนบ้านพี่สาวเพราะเค้ายังโสด
ที่บ้านวิคนมาก....ที่บ้านพี่สาววิมีหลานชายอยู่ด้วยคนหนึ่ง อายุประมาณ17-18 วิก็ไม่คิดอะไร
คิดว่าอยู่เป็นเพื่อนกัน เพราะบ้านจะเปลี่ยวๆ
หลานวิชอบพาเพื่อนพวกนักบอลมาเที่ที่บ้านพี่สาววิบ่อยๆ แล้วพวกเค้าก็ชอบแอบมองวิตลอด
เพราะเวลาอยู่บ้านวิชอบใส่กางเกงขาสั้นเสื้อยืดแบบสบายๆ วิก็ไม่ว่าอะไรเพราะเด็กวัยรุ่นๆก็แบบนี้แหละ
วันหนึ่ง ..วิกลับจากเฝ้าย่ามาถึงบ้านตอนบ่ายๆพี่สาวก็ไม่อยู่ เพราะไปเฝ้าย่าผลัดกันกับวิ
พอวิเดินเข้าบ้านก็ได้ยินเสียงหลานชายคุยกันเสียงดัง วิก็ไม่คิดอะไร แต่พอวิจะเข้าบ้าน
ก็ได้ยินเค้าพูดกันถึงวิ
วิแปลกใจก็เลยไปแอบฟังอยู่ข้างประตู...ได้ยินเสียงหลานชายกับเพื่อนๆ2คนกำลังวิจารณ์กันถึงวิเลย
วิได้ยินแล้วตกใจเพราะฟังเค้าพูดกันได้ความว่า เค้าได้แอบดูวิอาบน้ำเมื่อวันอาทิตย์ก่อน
เพื่อนของหลานบอกว่า วิหุ่นดีนมใหญ่ เพื่อนอีกคนก็บอกว่า ก้นและหอยก็ใหญ่ด้วย
หลายชายวิก็ผสมโรงคุยกับเพื่อน แสดงว่าทั้งสามคนแอบดูวิหมดแล้ว
วิฟังแล้วโกรธก็โกรธ แต่ก็แปลกที่กลับรู้สึกเสียวๆ งงตัวเองมาก ตอนนั้นวิห่างแฟนด้วย
สงสัยจะมีอารมณ์เพศตกค้างอยู่...วิฟังพวกเค้าวิจารณ์วิทุกส่วนแล้วความโกรธก็ค่อยๆหายไปกลายเป็นความตื่นเ
ต้น วิเลยคิดจะหาอะไรสนุกๆแก้เหงา
วิเลยส่งเสียงทำเหมือนเพิ่งกลับมาแล้วก็เดินเข้าไปในบ้าน
พวกนั้นมองวิแล้วลบตาแบบมีพิรุธแต่วิทำไม่รู้ไม่ชี้ คิดจะแกล้งพวกเค้า วินั่งคุยกับพวกนั้นครู่หนึ่ง
ใจก็เสียวเพราะรู้ว่าพวกนี้เห็นวิหมดทุกส่วนแล้ว...ครู่หนึ่งวิก็บอกว่าร้อนมาก วิขออาบน้ำก่อน
แล้ววิก็ถอดเสื้อผ้านุ่งผ้าขนหนูตัวเดียวออกมา ผ้าผืนเล็กมาก มองเห็นขาอ่อนวิเกือบหมด
พวกนั้นมองวิแบบตะลึงเลย วิแกล้งเดินหยิบโน่นหยิบนี่โชว์รูปร่างอยู่พักใหญ่ แล้ววิก็เข้าไปอาบน้ำ
พอเข้าห้องน้ำวิเอาหูแนบที่ประตูก็ได้ยินเสียงพวกเค้าเคลื่อนไหวกันกึกกัก
วิรู้เลยว่าเค้ามาแอบดูวิอีกแล้ว ตอนนั้นวิรู้สึกตื่นเต้นมาก เลยทำไม่รู้ไม่ชี้
วิถอดผ้าขนหนูจนเหลือแต่ตัวล่อนจ้อน แล้ววิก็เปิดฝักบัวอาบน้ำ โชว์รูปร่างให้พวกเค้าดูเสียเลย
ความรู้สึกดีจังตอนที่ได้โป๊แล้วมีคนดู วิแกล้งฟอกสบู่ช้าๆเน้นที่นมกับที่หอยของวิ
รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นนางแบบโป๊กำลังโชว์บนเวที พอวิมีอารมณ์มากวิก็เลิกอาบ
ล้างตัวเช็ดวิก็นุ่งผ้าขนหนูเดินออกจากห้องน้ำ
วิเห็นพวกนั้นไปนั่งตัวงอที่โซฟา ทำทีเป็นดูทีวี วิว่าคงแข็งกันทุกคน
วิยังมีอารมณ์เสียวและอยากแกล้งหลานชายกับเพื่อน วิเลยแกล้งเดินไปนั่งที่โซฟาใกล้ๆพวกเค้า
บอกว่าดูทีวีอะไรขอดูบ้าง พวกนั้นมองวิตัวแข็งเลยค่ะ...
แล้ววิก็ถามถึงลอยๆว่า ทำไมไม่ดูวิดีโอxล่ะ ชอบดูผู้หญิงโป๊ไม่ใช่เหรอ พวกนั้นอึกอักหลบตาวิ วิเลยบอกว่า
รู้นะว่าแอบดูวิ...สารภาพมาซะดีๆ พวกเค้าเลยจนแต้ม สารภาพและขอโทษวิกันใหญ่เลย...วิได้ยินแล้วนึกขำในใจ
วิเลยบอกว่า วิไม่โกรธหรอก แต่ทีหลังอย่าทำอีกนะ เพราะผู้หญิงเค้าจะอาย..แล้วถ้าโดนจับได้จะไม่ดี
หลานชายบอกกันวิว่า ก็อยากเห็นผู้หญิงแก้ผ้าเพราะไม่รู้จะไปดูของจริงที่ไหน วิเลยบอกว่า
วันหนึ่งก็เห็นเองล่ะ..แล้ววิก็นึกแปลกๆขึ้นมา
อะไรไม่รู้ทำให้วิพูดไปว่า....อยากเห็นผู้หญิงแก้ผ้าจริงนะหรือ? หลานกับเพื่อนๆบอกว่า
อยากเห็นมากครับ..วิคิดในใจนิดหนึ่งแล้ววิก็บอกว่า งั้นน้าจะให้พวกเธอได้ดูนิดหน่อยก็แล้วกัน
เพราะต่อไปก็จะไม่ให้แอบดูอีกแล้ว ดูแล้วก็ห้ามแอบดูอีกตกลงไหม หลานชายกับเพื่อนก็รีบตกลง
วิเลยบอกให้เค้าเดินตามวิเข้าไปในห้องนอน ใจวิเต้นระทึกไปตลอดทาง
พอเข้าห้องนอน วิลอคห้องเรียบร้อย วิก็ใส่ชุดชั้นใน
แต่โป๊หน่อยเพราะชิ้นล่างเป็นกางเกงในแบบจีสตริงสีเนื้อที่แฟนวิเพิ่งซื้อมาให้จากซี
คอน
แต่ตอนนั้นวิรู้สึกอยากโชว์เลยเอาใส่
พอวิใส่ชั้นในเสร็จก็ก็เอาผ้าเช็ดตัวออกเหลือชั้นในแล้วหันไปยืนโชว์รูปร่างให้พวกนั
้นดู วิบอกว่า
รีบดูเข้าวิจะให้ดูแป๊บเดียว หลานวิกับเพื่อนนั่งบนเตียงมองวิแบบตะลึงไปเลย
ดูวิแล้ว หลานวิยังบอกว่า น้าครับ อยากดูข้างหลัง แน่ะ ดูดิพวกนี้ วิก็ตามใจ เลยหันหลังโชว์ให้ดู
ข้างหลังวิก็เหมือนไม่ใส่อะไรเลย เพราะจีสตริงตัวเล็กมาก มีแค่สายเล็กๆสอดเข้าไปในร่องก้นเท่านั้นเอง
พอวิหันกลับมาก็เห็นหลานกับเพื่อนมีอะไรตุงเลยในกางเกง บางคนก็เอามือบีบๆทำให้วิตื่นเต้นมาก
ที่จริงวิอยากเลิกแล้ว แต่ก็เปลี่ยนใจเพราะมีอารมณ์มาก...วิเลยบอกว่า ดูพอยัง
น้าอายแล้วล่ะ..หลายชายยังขอดูอีก แล้วพูดแบบเกรงใจว่า อยากเห็นวิแบบโป๊หมดเหมือนที่เคยแอบดู วิเสียวเลย
เอ ทำยังดี อยากก็อยาก อายก็อาย วิเลยบอกว่า น้าให้ดูแค่ข้างบนแล้วกัน แล้ววิก็ค่อยปลดยกทรงออก
นมสองเต้าของวิโผล่ออกมาโชว์เต็มๆ
พวกนั้นนั่งตัวแข็ง
แล้วเอามือบีบๆที่ท่อนเนื้อแบบไม่อายวิเลย...หลานชายมองนมวิแล้วยังเอ่ยปากขอลองจับดูอีก
วิมีอารมณ์มากอยากโดนสัมผัสก็เลยพยักหน้าอนุญาต หลานวิกับเพื่อนเลยลุกขึ้นมารุมล้อมตัววิ
แล้วหลานวิก็เอื้อมมือมาลูบนมวิเบาๆแบบกล้าๆกลัวๆทำให้วิเสียวจนขนลุกไปเลย
พอหลานวิจับเพื่อนของหลานทั้งสองคนก็ขอจับบ้าง นมวิเลยมีมือหลายมือมาลูบไล้และบีบๆ
แต่เบาๆเพราะเค้าเกรงใจวิ แต่ทำให้วิเสียวมาก เรี่ยวแรงหายไปหมด วิเลยทรุดนั่งลงบนเตียง
หลานชายวิกับเพื่อนเอามือมาลูบไล้ที่ท่อนแขนและหลังวิ (แต่ไม่กล้ายุ่งกับท่อนล่าง) แล้วบอกวิว่า
น้านอนลงซีครับ พวกผมจะช่วยนวดให้ จริงๆเค้าคงไม่อยากนวดหรอก แต่คงอยากดูวิโป๊มากกว่า
แต่ตอนนั้นวิมีอารมณ์มากเลยปล่อยตัว บอกหลานว่า ก็ดีเหมือนกันเพราะเมื่อยมากแล้ววิก็นอนคว่ำหน้า
วิรู้สึกว่ามีมือหลายมือมาบีบนวดหลังไหล่ของวิ รู้สึกสบายมากเพราะเหมือนมือหลายมือกำลังบริการเรา
เค้านวดหลัง นวดแขน นวดนิ้ว แล้วมือก็ต่ำลงไปนวดที่ก้นที่เหมือนไม่ได้นุ่งอะไร
มีแต่สายเล็กๆในร่องลึกเท่านั้น ทีนี้วิเลยโดนนวดทั่วตัวพร้อมๆกัน ทั้งที่หลัง ที่ก้น และท่อนขา
แต่วิรู้สึกสบายตัวมากแล้วก็เสียวมากด้วย เลยนอนคว่ำหน้าหลับตาอย่างสบาย
แล้วก็ไม่รู้ใครค่อยๆดึงชั้นในท่อนล่างวิออก วิไม่ทันระวังตัวเลยถูกถอดผ้าจนหมด เหลือแต่ตัวเลย
วิดุพวกเค้าแต่ก็ไม่รู้จะทำยังไงเลยนอนคว่ำปล่อยให้เค้านวดต่อ มือหลายมือบีบเคล้นก้นวิและท่อนขา
บางทีก็สอดลึกไปลงเกือบโดนหอยวิเลย วิตื่นเต้นมาก น้ำคงจะแฉะไปหมด
พอวิหันหน้ามาอีกทีก็เห็นพวกเค้างัดไอ้จู๋มาชักกันทั้งสามคน วิเห็นแล้วเสียวมาก
วิเลยถามว่า อยากมากหรือ...พวกเค้ายอมรับ วิเลยบอกว่า อยากก็ทำอะไรวิไม่ได้หรอก แต่วิจะช่วยก็แล้วกัน
งั้นก็ดูวิโป๊แล้วช่วยตัวเองให้เสร็จ หลานชายกับเพื่อนเลยขอบคุณวิกันใหญ่
วิเลยลุกขึ้นนั่งให้เค้าเห็นร่างของวิด้านหน้า
พวกนั้นจ้องมองจิ๋มวิกันแบบตะลึง...แล้วทุกคนก็แก้ผ้าออกมานั่งชักวาวต่อหน้าวิ
วิตื่นเต้นจนทนไม่ไหวจะสอดนิ้วไปช่วยตัวเองก็อาย หลานชายขอให้วินั่งแหวกขาออกขอมองจิ๋มวิชัดๆ
วิก็แยกขาตามใจเค้า หอยวิเลยโชว์เต็มๆ งงตัวเองว่าทำไมกล้าจัง เพราะเค้ามองกันตาเป๋งเลย วิแฉะมากตอนนั้น
เพราะพวกเค้าก้มลงดูเลย...มือก็ชักว่าว วิทนไม่ไหวเลยเอานิ้วลงไปลูบๆ หลานชายบอกว่า
เกิดมายังไม่เคยเห็นหอยผู้หญิงชัดๆใกล้ๆแบบนี้เลย วิได้ยินแล้วเสียวเลยเอานิ้วลูบไล้ติ่งเนื้อโชว์หลาน
พวกเค้าเหมือนอยากยื่นนิ้วมาแตะ แต่ไม่กล้า
วิเอานิ้วลูบไล้ร่องเสียวแล้วแกล้งแหวกออกนิดๆยั่วสายตาพวกนั้น วิทำวิก็เสียวมาก
หลานชายกับเพื่อนหายใจดังๆ มือก็ชักไม่หยุด ไม่กี่นาทีต่อมาก็น้ำแตกพุ่งมาเกือบโดนตัววิ
ส่วนวิก็เกือบเสร็จเหมือนกัน น้ำพวกวัยรุ่นแยะมากจริงๆ พอพวกเค้าเสร็จแล้ว
วิก็ให้ช่วยกันเอาผ้าปูที่นอนไปซัก พร้อมกำชับว่า อย่าบอกใคร...แล้ววิก็ให้พวกเค้าออกไป
แล้วนอนใช้นิ้วช่วยตัวเองจนเสร็จเลย เสียวมากจริงๆค่ะ
117  Maseaw แหล่งโหลดคลิปโป๊ หนังโป๊ ดูคลิปโป๊ออนไลน์ ดูหนังโป๊ออนไลน์ / เรื่องเสียว Story x อ่านเรื่องเสียว / ครอบครัวของผม ตอน 3 (จบ) เมื่อ: พฤษภาคม 08, 2012, 11:51:01 am
แม่อยากโดนควยเย็ดอีกอันนะลูก..ซี๊ดด...อาาาว์...” พูดจบแม่ก็เอานิ้วมือของแม่สองนิ้วแยงเข้าไปในรูหี โดยที่ผมก็กำลังเย็ดรูตูดแม่อยู่ แม่ก็ชักนิ้วเข้าออก เอานิ้วเย็ดหีตัวเอง แล้วก็เอานิ้วแยงเข้าไปอีกจนครบสี่นิ้ว แม่แยงรูหีตัวเองเสียงดัง ฉับๆ หลับตาทำหน้า ทำปากเหยเก..แลบลิ้นออกมายาวๆ เหมือนตอนที่ผมแอบดูแม่อาบน้ำในห้องน้ำแล้วช่วยตัวเอง ตอนนี้แม่กำลังจินตนาการว่าโดนควยสองอันเย็ดหีแม่ทีเดียวพร้อมกัน ส่วนมือผมก็ยังขยำนมแม่อย่างมันส์มือ ควยก็กระเด้ารูตูดแม่ แล้วผมก็เอามือข้างขวาเลื่อนไปที่ใบหน้าของแม่เอาสองนิ้วแยงเข้าไปในปาก แม่รับอมแล้วดูดนิ้วผมทันที ทั้งดูด ทั้งเลีย ผมดึงมืออกมาแล้วผมก็เอามือบีบไปที่ปากแม่ ทำให้ปากของแม่อ้าออก ผมบีบแรงขึ้นอีก บีบปากเหมือนผู้ร้ายในหนังจะกรอกยาให้นางเอกกิน แม่ครางซู๊ดปากออกมาดังๆ ผมถามแม่ว่า ผมทำแม่อย่างนี้แม่ชอบรึเปล่า ตอนนี้แม่พูดไม่ได้ ได้แต่พยักหน้างึกๆ แสดงว่าแม่ชอบ..โอวว..ตอนนี้ผมไม่สนนรกแล้วว่ามีจริงรึเปล่า แต่ที่แน่ๆ ตอนนี้ผมได้เจอสวรรค์เข้าแล้ว ลืมเรื่องนรกไปได้เลย..แล้วผมก็เริ่มเอามือซ้ายอีกมือมาบีบบนใบหน้าของแม่ ทั้งสองมือบดขยี้ ไปบนใบหน้าของแม่ ผมบีบเหมือนใบหน้าของแม่นั้นเป็นเหมือนเต้านม แล้วใช้ฝ่ามือแบนๆบดไปที่ปาก แล้วลากขึ้นไปถึงจมูก ผ่ายตาและคิ้ว แล้วก็ลากลงมาอีก ผมบีบไป ปากก็ถามแม่ว่า “ แม่ชอบมั๊ย..ๆๆ ชอบให้ผมทำแรงๆอย่างนี้ใช่ใหม..อาาาว์...” แม่ก็พยักหน้างึกๆ เหมือนเคยแต่ตอนนี้ผมดูแม่ยิ่งมีอารมณ์มากกว่าเดิมอีก 10 เท่า เพราะว่าการที่ผมบีบที่เต้านม กับ บีบไปที่ใบหน้านั้น ความเจ็บปวดจะต่างกันมาก ผมบีบไปแม่ก็ซี๊ดส์ปากไป “ โอยย..ผัวขา..ลูกขา..แม่เสียวหีเหลือเกิน..ซี๊ดดด..แม่ทนไม่ไหวแล้ว..ช่วยด้วย..ซี๊ดด..อาาา..ซ่วยแม่ด่วย..แม่เสียวหีช่วยเย็ดตูดแม่แรงๆด้วย..เอาให้หนักเลย..ซี๊ดด..รูหีแม่ก็เสียว..โอววว..ลูกขาเย็ดหีแม่ที..เอาควยจากรูตูดมาเย็ดรูหีแม่ทีลูก..แม่เงี่ยนเหลือเกินแล้ว..” ผมจัดการถอนลำควยที่กำลังกระเด้ารูตูดอย่างเมามันออก แล้วก็จ่อหัวควยไปที่ปากรูหีแม่ โดยมีมือแม่ช่วยจับควยประคอง ให้ตรงรูหี ผมกระเด้าควย พรวด..ทีเดียวจมมิดด้ามควย เสียงดัง ฉึบ..แต่แม่ยังคงเอามือกำแน่นเอาไว้ที่ลำควยตลอดเหมือนว่ากลัวควยหลุดจากรูหีตัวเอง ผมสาวควยกระเด้าควยผ่านมือแม่เข้าไปในรูหีแรงๆ ตอนนี้น้ำเงี่ยนในรูหีกระฉอกออกมาเต็มมือแม่ และใช้มือกำที่ลำควยผมแน่นขึ้น..แน่นขึ้น..จนผมเสียวไปหมด..จากนั้นแม่ก็ดึงลำควยของผมออกมาจากรูหี แต่ยังคงกำควยไว้ในมืออยู่ แล้วแม่จับควยไปจ่อที่รูตูดอีก ตอนนี้ผมไม่ได้มองแล้วว่า รูไหนรูหี รูไหนรูตูด เพราะกำลังเสียวควยอย่างมาก พอแม่จ่อควยที่รูตูด ผมก็กระแทกควยเข้าไปในรูตูดอย่างแรง ส่วนมือของแม่ก็ยังคงกำลำควยเอาไว้อยู่ ผมกระเด้าๆๆๆเรื่อยๆ แล้วแม่ก็ดึงควยผมออกจากรูตูดอีก แม่จับควยผมจ่อตรงไปที่รูหี อีกครั้งหนึ่ง ผมก็กระแทกควยเข้าไปที่รูหีอีก ดัง ฉึบ ! แม่ผมทำอยู่อย่างนี้เรื่อยๆ สลับไป สลับมา จากเย็ดรูหี ไปเย็ดรูตูด แล้วกลับมาเย็ดรูหีอีก แม่บอกว่ามันส์..มาก..ผมก็มันส์หัวควยไปด้วย แม่ก็กระเด้าหีสู้ควยผมอย่างไม่ถอย มือที่บีบควยผมแน่น ยิ่งเพิ่มความเสียวให้ผมเป็นทวีคูณ แต่แม่มีเทคนิค โดยการกำแน่นๆซักพัก แล้วคลายมือ แล้วก็กำควยให้แน่นอีก แล้วก็คลายมือ ทำเหมือนควยผมกำลังเย็ดอยู่ในรูหีของแม่ แล้วหีแม่ก็ตอดควยผม หนึบๆ..โอวว..ตอนนี้ผมเสียวหัวควยมาก เสียวจนน้ำควยแทบแตก แต่พอชำเลืองไปที่รูปร่างของแม่ตอนนี้แล้ว ผมยังไม่อยากน้ำแตกเลย ผมอยากตักตวงความสุขบนเรือนร่างของแม่ให้นานกว่านี้ แต่คงเป็นไปไม่ได้ เพราะตอนนี้ผมเสียวหัวควยอย่างมาก แม่ก็คราง ซี๊ดดซ๊าด..ตลอดเวลา มือของผมก็ยังคงบดขยี้ไปบนใบหน้าของแม่อยู่ ตอนนี้ผมเลยกัดฟันอีกเฮือกเพื่อกลั้นเอาไว้ไม่ไห้น้ำควยแตกเสียก่อน แล้วแม่ก็พูดขึ้นว่า “ ลูกขา ..โอววว..ซี๊ดด..ลูกอย่าเพิ่งน้ำแตกนะลูกนะ..ซี๊ดดด..ตอนนี้แม่กำลังเงี่ยนหีอย่างมาก..ซี๊ดด..อาาา..ลูกรอแม่ก่อนนะลูก..รอให้น้ำหี..น้ำควย แตกพร้อมกัน..โอวว..ทรมานแม่อีกสิลูก..แม่ชอบ..ซี๊ดด..ทำแม่เลยลูก..ทำอะไรก็ได้..ซี๊ดด..อูวว..จิกเส้นผมแม่สิลูก..ทำเลย..แม่ยอมแล้ว..ซี๊ดด..โอวว..จิกที่เส้นผมแรงๆ เหมือนลูกกำลังข่มขืนแม่อยู่ไงลูก..อาาว์...ซี๊ดด...โอววว..แล้วจับหัวแม่กระแทกแรงๆ..ซี๊ดด..กระแทกไป..ดึงผมไปด้วย..แม่ชอบ..ซี๊ดดด..อูววว์.. เงี่ยนจังเลย..โอ..ควยลูกเย็ดหีแม่..ซี๊ดด..ควยลูกเย็ดรูตูดแม่..อาาาว์..ซี๊ดดด..ทำเลยลูกทำแรงๆ..ซี๊ดด..” แล้วผมจึงเอามือทั้งสองข้าง ไปจิกที่เส้นผมของแม่ ผมดึงเส้นผมของแม่ ดึงจนหัวของแม่ยกขึ้น จากนั้นก็ใช้มือจิกที่เส้นผม..ดึงแรงขึ้น..แรงขึ้น..แรงจนผมคิดว่าเส้นผมแทบจะหลุดจากหนังหัวไปเลย..ยิ่งดึงแรง แม่ก็ครางซี๊ด..ซ๊าด..ตลอดเวลา บอกว่าชอบๆๆ..แล้วก็พูดอยู่แต่คำว่า “ลูกเย็ดแม่แรงๆ..ลูกเย็ดแม่แรงๆ..ซี๊ดด..” ผมดึงเส้นผมแม่ได้ซักพัก ก็คลายมือลง แล้วเปลี่ยนไปเป็นจับหัวแม่ บีบทั้งสองมือ บีบแรงมาก แล้วผมก็จับหัวของแม่กระแทกลงบนหมอนที่รองหัวอยู่อย่างที่แม่ต้องการ ตอนนี้แม่ร้องครวญคราง เสียงดังมาก ฟังไม่เป็นภาษา ปากก็ซี๊ดซ๊าดอยู่ตลอดเวลา สะโพกก็ส่ายไปมา และกระเด้าหีสู้กับควยผม มือซ้ายก็จับลำควยผมจ่อเย็ดไปที่รูหี และรูตูด มือขวาก็บีบเต้านมของตัวเอง บีบที่หัวนม แล้วดึงให้มันยืดขึ้น นิ้วชี้กับนิ้วโป้งก็ใช้คลึงไปที่หัวนม คลึงไป ก็บีบที่หัวนมไปด้วย หัวก็ส่ายไปมาตามแรงที่ผมจับกระแทกหมอน ปากก็ครางไป พูดไป ควยเย็ดหี..ควยเย็ดหี..แล้วทำปากซี๊ดซ๊าด..แลบลิ้นออกมายาวๆ แล้วตวัดลิ้นเหมือนกำลังเลียหัวควย “ โอวว...ซี๊ดด..เย็ดเร็วๆสิลูกขา..แม่เงี่ยนจนจะทนไม่ไหวแล้ว..ซี๊ดด.. ลูกทำดีมากเลย.อาา..ทั้งเย็ดเก่ง..เลียหีเก่ง..กระเด้าควยเก่ง..ซี๊ดดด..ควยก็ใหญ่..แถมยาวอย่างนี้ ห้ามไปมีคนอื่นนะลูก..ซี๊ดด..อาาว์...ให้เย็ดหีแม่คนเดียวก็พอนะลูกนะ..โอวว..ทำไมเย็ดทนอย่างนี้..ซี๊ดด..โอวว..ลูกจ๋า..กระแทกควยแรงๆหน่อยลูก..มีแรงเท่าไรโถมใส่มาให้หมดเลย ซี๊ดด..โอวว..วันนี้ถ้าหีแม่รีดน้ำควยของลูกไม่ออกล่ะก็..แม่ไม่ยอมให้ควยหลุดออกจากรูหีแม่แน่ๆ..ซี๊ดด...โอยย..เย็ดควยมันจัง..แม่เสียวรูหีไปหมดแล้วลูกขา..ซี๊ดด..โอยย...อาาว์...แรงๆๆ...เย็ดหนักเข้าไว้ลูก..ซี๊ดดดดด....อาาาา....เร็วขึ้นอีกลูก..เย็ดเร็วๆ...ซี๊ดดด..แม่ใกล็น้ำแตกแล้วลูกขา...โอววว..ซี๊ดดด...ลูกน้ำจะแตกรึยัง...ซี๊ดดด..ออาาาา...น้ำหีแม่จะแตกแล้วลูก...โอ๊ย...ผัวขา..เย็ดหีเมียเร็วๆ..เย็ดหีเมียแรงๆอีก..ซี๊ดดดด......โอยย....เสียวไปทั้งตัวเลย...เสียวจนเม็ดแตดสั่นแล้วผัวขา...อาาาว์...ซี๊ดดด...ผัวขาบี้เม็ดแตดให้เมียด้วย..ซี๊ดดด..เมียเงี่ยนเหลือจะทนแล้ว..บี้เม็ดแตดแรงๆ..แล้วเย็ดหนักๆเลย..ไม่ต้องกลัวเมียเจ็บ..ไม่ต้องกลัวหีเมียแหก..ซี๊ดดด..อออาาา....ผัวขา..ซี๊ดดด....” ผมกระเด้าควยอย่างไม่ปราณีปราศรัย กระแทกตามที่แม่สั่ง กระเด้าควยตามที่เมียต้องการ กระเด้าให้รูหีไป มือก็บี้เม็ดแตดไปด้วย ตอนนี้ผมมันส์ควยจริง..ที่สุดในชีวิตที่เคยเจอมา..ใครอยากจะมาเย็ดแม่ผม..ผมยินดีมาก..แต่ว่าตอนนี้ผมอดกลั้นเอาไว้ไม่อยู่แล้ว..ผมซอยก้นถี่ขึ้น กระเด้าควยเร็วขึ้น..แรงขึ้นๆๆจนน้ำควยผมกำลังจะแตก ผมบอกแม่ว่า “ แม่ครับ..ซี๊ดด..โอวว...น้ำผมกำลังจะแตกอยู่แล้วครับแม่..ซี๊ด...ขอให้ผมกระเด้าหีแม่แรงๆ แล้วกระทุ้งควย จนน้ำควยผมแตกในรูหีแม่ได้รึเปล่าครับแม่..ซี๊ดดด...โอวววว..” แม่ผมรีบบอกผมว่า “ ซี๊ดด....ลูกจ๋า..ลูกเย็ดหีแม่จนน้ำหีแตกไม่รู้กี่ที ต่อกี่ทีแล้ว..ซี๊ดดด...แต่ว่าลูกอย่าทำน้ำควยแตกในรูหีแม่นะ..ซี๊ดด...โอววว...แต่ถ้าลูกน้ำไกล้แตกให้ลูกดึงควยมาจ่อที่ปากของแม่ซิจ๊ะ..ซี๊ดดด...อาาา...แม่จะเลียหัวควยของลูก..ซี๊ดด..แล้วอ้าปาก แลบลิ้นออกมาเพื่อรอน้ำควยลูกให้แตกใส่ปากแม่ไงจ๊ะ..ซี๊ดดด..โอวว..แม่เสียวเหลือเกิน..โอย..แตกแล้ว..ซี๊ดด...อาาาว์.น้ำแตกแล้ว..ช่วยแม่ด้วย..ซี๊ดด...น้ำหีแตกแล้วผัวขา...ซี๊ดดดด...โอยย....ซี๊ดดด” พอแม่พูดจบ ผมก็กระเด้าควยส่งท้ายทิ้งทวน 10 ทีอย่างแรง “ ป๊าป.. ป๊าป.. ป๊าป..”ผมเสียวควยแทบขาดใจ รีบดึงควยออกจากรูหีแม่ โดยมีคราบน้ำเงี่ยนในรูหีของแม่เหนียวหนึบติดมาด้วย ผมขยับตัวขึ้นคร่อมไปบนกลางลำตัวของแม่ แล้วแม่ก็กึ่งนั่ง กึ่งนอน โดนแม่อ้าปากกว้างแล้วแลบลิ้น รอให้น้ำควยผมพุ่งเข้าปาก..ส่วนมือซ้ายของแม่ ตอนนี้กำลังเการูหี บี้เม็ดแตดอยู่ ส่วนมือขวาก็บีบหัวนม ผมคุกเข่าลงกลางลำตัวแม่ มือซ้ายก็จิกเส้นผมของแม่อย่างแรง แล้วดึงขึ้น ให้ใบหน้าแม่เชิดขึ้น เพื่อที่จะรอการฉีดพุ่งของน้ำควยผม ส่วนมือขวาผมก็กำลำควยกระถอก สาวว่าวเข้า-ออก อย่างเร็ว ผมถอกควยได้ไม่กี่ที่ น้ำควยผมก็พุ่ง..ปรี๊ด..!ตัวผมกระตุก หงึก..หงึกๆๆ น้ำควยฉีดเข้าไปในปากของแม่ ที่อ้าปากรอรับอยู่ น้ำควยผมพุ่งออกจากควยเยอะมาก จนเต็มปากของแม่ ผมใช้มือรีดลำควยผม จากโคนลำควยไปยันปลายสุดของหัวควย รีดน้ำไปมาจนคิดว่าน้ำควยหมด แม่ยังคงอ้าปากค้างเพื่อรอรับน้ำควยจากผมจนหยดสุดท้าย แล้วแม่ก็จัดการกลืนกินน้ำควยของผม ที่อยู่ในปาก ลงคอจนหมดปาก แม่เงยหน้าแล้วจ้องตาผม สายตาที่แม่มองมาที่ผมนั้นเป็นสายตาที่ฉ่ำเยิ้มไปด้วยความสุขสันต์ ที่สุดจะบรรยาย แม่แลบลิ้นออกมายาวๆแล้วเลียไปรอบๆริมฝีปาก เพื่อทำความสะอาดเหมือนเด็กน้อยเลียไอศกรีม แล้วแม่ก็เอามือมากำที่ลำควยผม กำแน่นมาก จากนั้นแม่ก็อ้าปากอมที่หัวควยผม แล้วใช้ลิ้นค่อยๆตวัดไปที่ปลายหัวควย ตรงร่องเยี่ยว ซึ่งมันทำให้ผมเสียวมาก จนตัวกระตุกอีกครั้ง แม่เลียควยไปเรื่อยๆ เพื่อสำรวจดูว่ายัง น้ำควยของผมยังหลงเหลืออยู่อีกรึเปล่า แล้วแม่ก็อมควยผมเข้าไปในปาก จนสุดโคนลำควย ซึ่งตอนนี้ควยผมเริ่มอ่อนลง แต่ยังคงใหญ่คับปากแม่อยู่ แม่อมควยรูดเข้า รูดออก รูดจนผมคิดว่าน้ำควยที่อยู่ในลำควยคงหมดเกลี้ยงแน่ๆแล้ว แม่ทั้งอม ทั้งเลีย จนผมเสียวควยจนตอนนี้มีความรู้สึกว่าผมกำลังปวดฉี่อย่างมาก แต่ผมก็กลั้นฉี่เอาไว้ แต่ยังไม่บอกแม่ เพราะแม่กำลังเพลินกับการอมควย ซักพักแม่ก็คายควยออกจากปากแล้วค่อยๆลุกลงจากเตียง ซึ่งผมคิดว่าแม่คงจะไปชำระล้างเนื้อตัวมั๊ง..! แต่แม่ก็ค่อยๆทรุดตัวลงนั่งบนพื้นห้อง ซึ่งเป็นพื้นปูด้วยกระเบื้องปูพื้นแล้วแม่ก็ค่อยๆเอนกายลงนอนหงายลงกับพื้น ซึ่งทำให้ผมงงกับพฤติกรรมของแม่ แล้วแม่ก็เอามือทั้งสองข้างลูบไล้ไปมาบนตัวของแม่ แม่ทำตาเซ็กส์ไส่ผม ดูแม่ยั่วยวนมาก แม่ลูบไปที่เต้านม ไปมา แล้วก็ลูไปที่โคกหีที่อวบอูมและหมอยดกดำ ลูบไปซักพักแม่ก็บอกกับผมว่า“ ลูกขา..ซี๊ดดด...ลูกฉีดน้ำควยเข้าไปในปากแม่แล้ว..ซี๊ดด...คราวนี้แม่อยากให้ลูก..เยี่ยวรดลงมาที่ตัวแม่..อาาาว์..ซี๊ด...โอวว...แม่รู้ว่าตอนนี้ลูกกำลังปวดเยี่ยวอยู่ ใช่มั๊ยจ๊ะ..ซี๊ดด..ที่รักขา..มาม๊ะ..มาเยี่ยวรดบนตัวแม่หน่อยลูก..ซี๊ดด...อูววว...แม่อยากให้เยี่ยวของลูกมาชโลม ร่างกายของแม่ทั้งตัว..โอวว..ซี๊ดด...เร็วซิจ๊ะ..คนดีของแม่..ซี๊ดดด..อาาาว์...” แล้วแม่ก็ใช้มือซ้ายแหกหี แหกแคมออกเพื่อที่จะใช้มือขวา เขี่ยเม็ดแตด แม่เขี่ยเม็ดแตดเร็วมาก เพราะว่าตอนนี้แม่ยังคงเงี่ยนอยู่ จากนั้นผมก็ลุกขึ้นยืนแล้วยืนคร่อมลำตัวของแม่ โดนมีแม่นอนหงายแบรูหีเขี่ยเม็ดแตดอยู่เบี้องล่าง แล้วผมก็จับลำควยแล้วเล็งไปที่ใบหน้าของแม่ก่อน ผมก็ปล่อยเยี่ยวพุ่งฉีดลงไปบนที่ใบหน้าของแม่ แม่ร้องครางซี๊ดซ๊าด...อ้าปากรอรับเยี่ยวจากควยผม ตอนนี้เยี่ยวผมเข้าไปในปากแม่เต็มปาก แต่แม่ไม่ได้กลืนกิน เพียงแต่อมเยี่ยวไว้ในปาก แล้วก็คายออกมา จากนั้นผมก็ค่อยๆเลื่อนเป้ามาที่ บนหน้าอก ที่เต้านมของแม่ แล้วจับควยส่ายไป-มาเพื่อให้เยี่ยวราดบนตัวได้ทั่วถึง จนมาถึงที่โคกหี ซึ่งตอนนี้มือของแม่ก็กำลังบี้เม็ดแตดอย่างมันส์ในอารมณ์ แม่เขี่ยเม็ดแตดเร็วขึ้น ๆ ๆ เขี่ยแตดจนแม่นำหีแตก ซักพักตัวแม่ก็กระตุก แล้วแม่ก็เอนกายนอนราบลงไปกับพื้นห้อง ซึ่งตอนนั้นผมก็เยี่ยวรดบนโคกหีแม่หมดพอดี แม่หลับตาซักพัก ส่วนผมก็ลงนั่งที่ขอบเตียง ก้มลงมองดูร่างกายของแม่ที่ฉ่ำเยิ้มไปด้วยเยี่ยวของผม แม่ไม่มีความขยะแขยงแต่อย่างไดเลย จนแม่ลืมตาแล้วมองมาที่ผม แล้วบอกให้ผมไปอาบน้ำซะ เดี๋ยวแม่ทำความสะอาดห้องก่อนแล้วแม่จะตามไป..ผมเปิดประตูห้องนอนแม่ออกมา ขาผมแทบไม่มีเรี่ยวแรง เดินไปตัวก็เหมือนจะปลิว แล้วไปเอาผ้าเช็ดตัวจากนั้นก็เข้าไปอาบน้ำชำระความร่างกาย...........
118  Maseaw แหล่งโหลดคลิปโป๊ หนังโป๊ ดูคลิปโป๊ออนไลน์ ดูหนังโป๊ออนไลน์ / เรื่องเสียว Story x อ่านเรื่องเสียว / ครอบครัวของผม ตอน 2 เมื่อ: พฤษภาคม 08, 2012, 11:50:42 am
”ผมเร่งความเร็วขึ้นเรื่อยๆจนในที่สุด “โอยย...ซี๊ดดด...น้ำหีแม่แตกแล้ว..โอยย..แตกแล้ว..ซี๊ดดด..ลูกจ๋า..ผัวจ๋า..ทำไมผัวเก่งอย่างนี้..ซี๊ดดขอแม่เรียกลูกว่าผัวนะจ๊ะ..คนดีของเมีย..ซี๊ดดดส์..เมียมันส์รูหีจังเลยผัวจ๋า..” แม่เงี่ยนจัดจนลืมตัวเอง หลงเรียกผมว่า..ผัวจ๋า..โอว..ตอนนี้ผมกำลังเย็ดแม่ผมอยู่ และเป็นเมียผมแล้ว น้ำหีแม่ก็แตกทะลักเต็มผ่ามือ และผมก็ค่อยๆดึงนิ้วออกมาจากรูหีแม่ แล้วผมก็เอามือที่ยังมีน้ำหีของแม่มาดม..โอ..ช่างหอมดีจริงๆ ยิ่งดมยิ่งทำให้เกิดความเงี่ยนมากขึ้น..แล้วแม่ผมก็มาคว้ามือของผมที่มีคราบน้ำเงี่ยนของแม่ไปอมไว้ในปาก ทั้งสาม สี่นิ้ว แล้วใช้ลิ้นเลียมาตามร่องนิ้วเหมือนนิ้วผมเป็นควย แล้วแม่ก็กลืนกินน้ำเงี่ยนตัวเองอย่างเอร็ดอร่อย จากนั้นแม่ก็ค่อยๆขยับตัวขึ้นคร่อมลงบนตัวผม มือขวายันตัวเอง แล้วใช้มือซ้ายลอดเข้าไปในหว่างขาของแม่ เพื่อที่จะจับควยของผม แม่กำควยถอกขึ้น-ลง 2-3ที่ แล้วจับควยให้ตั้งตรงเพื่อจ่อให้ตรงกับรูหีของแม่ แล้วจับควยให้หัวควยครูดกับติ่งหี เม็ดแตดจนแม่แหงนหน้าขึ้นด้วยความเสียวแล้วครางออกมา “ โอวว..ซี๊ดดด...เสียวเม็ดแตดจังเลย..ผัวจ๋า..ซี๊ดด..ผัวเสียวหัวควยมั๊จ๊ะ...ซี๊ดดด.” จากนั้นแม่ก็ปล่อยควยผมแล้วแม่ก็ค่อยๆเลื่อตัวสูงขึ้น..สูงขึ้น..จนตอนนี้แม่เลื่อนตัวมานั่งยองๆอยู่บนใบหน้าของผม มือทั้งสองก็ยันหัวเตียงเอาไว้ ไม่น่าเชื่อว่าเมื่อสักครู่นี้หีของแม่อยู่ห่างจากหน้าผมแค่2คืบ แต่ตอนนี้โคกหีของแม่มาลอยเด่นอยู่บนใบหน้าของผมแล้ว ผมดมที่หีของแม่ มันมีกลิ่นแปลกๆแต่ก็รัญจวนใจดี “ ผัวจ๋า..เมื่อตะกี๊เมียอมควยให้ผัวแล้วนะ..ตอนนี้ผัวช่วยเลียหีให้เมียหน่อยจ๊ะ..เมียเงี่ยนรูหีเหล์อเกิน..ซี๊ดด..”ผมจัดการค่อยๆแลบลิ้นออกมา เลียที่ติ่งหีก่อน แล้วตวัดลิ้นรัวไปที่เม็ดแตด เลียจนน้ำเงี่ยนของแม่ใหลเยิ้มออกมาจนเข้าไปในปากผม“ โอยย..ซี๊ดดด...ดีจัง..อูวว..เสียวเม็ดแตดเหลือเกิน..ซี๊ดด..ผัวจ๋า..เมียไม่ได้เจอลิ้นอย่างนี้มานานแล้ว..โอวว..ซี๊ดดด..เลียหีเก่งอย่างนี้คงต้องมาเลียหีให้เมียทุกวันเลยนะผัวจ๋า..ซี๊ดด..” ผมตวัดรัวลิ้นต่อไปเรื่อยๆ จนแม่ทนไม่ไหว กดโคกหีของแม่ซึ่งใหญ่มาก ลงมาบนหน้าผมแล้วแม่ก็บดขยี้โคกหีของแม่ แล้วลากไป-มาโดยไม่สนว่าข้างล่างของหีนั้นเป็นหน้าของผม แล้วผมก็แลบลิ้นและเกร็งเพื่อให้ลิ้นมันแข็งเพื่อแยงเข้าไปตามร่องหี แม่ก็บดขยี้ทั้งเม็ดแตด แคมหี จนแม่ทำหน้าเหยเก ครางออกมาด้วยความเสียวแตด “ โอยย...เมียมันรูหี..มันเม็ดแตด..จังเลย..ซี๊ดด..ผัวขา..เสียวรูหีจังเลย..ซี๊ดด..” และแล้วแม่ทนไม่ไหว แม่เลื่อตัวลงมาจากใบหน้าผม ซึ่งตอนนี้ทั้งใบหน้านั้นเต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนของแม่ผม แล้วแม่ก็อยู่ในท่าขึ้นคร่อมตัวผมอีกครั้ง และกำควยผมแน่นจ่อไปที่ปากรูหี ซึ่งตอนนี้มีแต่น้ำเงี่ยนนองเต็มโคกหี “ อูยย..ซี๊ดด..เงี่ยนจังเลย..อยากเย็ดควยจนหีสั่น แตดสั่นไปหมดแล้ว..ซี๊ดด..โอวว.ขอควยเย็ดหีหน่อยนะจ๊ะผัวจ๋า”แล้วแม่ก็กดโคกหีลงบนควยผม ผมเลยกระเด้าควยสวนเข้าไปในรูหีจนมิดด้ามควยเสียงดังซวบ..! “ โอยย..หีแหกแล้ว..ผัวขา ..ซี๊ดด.. ควยผัวใหญ่คับรูหีจัง..ซี๊ด..” แม่เริ่มขยับโคกหีขึ้น-ลง ผมก็กระแทกควยสวน เสียงโคกหีแม่กระทบควยผมดัง ป๊าป..ป๊าป.ๆๆ ดังมาก“อูยย..ผัวขา..ซี๊ดด..ควยผัวเย็ดมันจัง..คับรูหีจนหีแทบแหกอยู่แล้วผัวขา..ซี๊ดด..อาา..ควยผัวยาวดีจนกระแทกถึงมดลูกเลยจ๊ะ..ซี๊ดดด...” แม่เสียวจนต้องใช้มือทั้งสองข้างบีบนมตัวเองไม่เพียงเท่านั้น ยังใช้นิ้วชี้กับนิ้วโป้งบีบคลึงไปที่หัวนมทั้งสองข้าง จนแม่ทำหน้าเหยเก ผมเห็นแม่บีบหัวนมแรงมาก จนเห็นแม่เกร็งฝ่ามือ ผมเลยช่วยบีบนมแม่ด้วย นมแม่ใหญ่มาก ผมใช้ทั้งสองมือทั้งบีบทั้งขยำนม แต่ทำได้ทีละข้าง ยิ่งผมบีบแรงเท่าไร แม่ก็ยิ่งครางเสียงดังมากขึ้น และขย่มตัวกระแทกโคกหีลงบนควยผมแรงขึ้นๆ “ โอยย..ผัวขา..เมียเงี่ยนรูหีจังเลย..ผัวบีบนมเมียแรงๆจ๊ะเมียชอบ..อูยย..ซี๊ดดด..บีบแรงๆอีก..ไม่ต้องกลัวเมียเจ็บ..ซี๊ดด.. .เมียเสียวไปทั้งตัวแล้วผัวขา..อา...ซี๊ดด..เสียวทั้งเม็ดแตด..ทั้งรูหี..โอย..ผัวขากระเด้าควยแรงๆซิจ๊ะ..เย็ดหีเมียแรงๆเลย..ซี๊ดด...มันรูหี..โอวว..” ผมกระเด้าควยสวนในรูหีแม่ซักพักผมก็ค่อยๆพลิกตัวแม่ให้นอนหงาย ผมประคองตัวแม่เอาไว้เพื่อไม่ให้ควยหลุดจากรูหี พอแม่นอนหงายผมก็จับขาทั้งสองข้างของแม่แยกออก แล้วดันขาให้กดลงไปข้างๆลำตัว ท่านี้จะทำให้โคกหีของแม่แอ่น แคมหีปลิ้นออกมา หีแม่ขมิบๆจนผมแน่นควยไปหมด จากนั้นผมก็ค่อยๆลากควยออกมาจากรูหีแม่ จนเกือบสุดปลายควย แล้วผมก็กระแทกควยเข้าไปในรูหีแม่อย่างแรงจนมิดด้ามควยเสียงดังซวบ..!“ โอยย..ซี๊ดดด...ผัวขา..หีแหกแล้ว..ซี๊ดด..ควยผัวยาวดีจัง..ทั้งใหญ่ ทั้งเย็ดมันส์ ซี๊ดด..โอวว..เอาอีกเมียชอบ..ซี๊ดด..ผัวขา..ผัวเอาควยเย็ดหีเมียแรงๆเลย..เมียชอบแรงๆ..ซี๊ดด..กระเด้าหนักๆ..แรงๆ..โอวว..ทำไมเย็ดเก่งอย่างนี้..คนดีของแม่.. ซี๊ดด..เย็ดเก่งกว่าผัวเก่าอีก..อาาา..ซี๊ด..เย็ดสิจ๊ะ..” ผมก้มหน้าก้มตากระเด้าควยใส่รูหีแม่อย่างแรง ไม่บันยะบันยัง จนเสียงควยกระทบหีดัง ป้าป..ป้าป ๆๆ ยิ่งกระเด้าแรงเท่าไรแม่ก็ยิ่งเงี่ยนขึ้น ส่ายหน้าไป-มา ทำตาปรือ แล้วแม่ก็แลบลิ้นออกมายาวๆ แล้วตวัดลิ้นขึ้นลงเหมือนกำลังคิดว่าตัวเองกำลังโดนควยอันหนึ่งเย็ดหีอยู่ และก็กำลังอมควยอีกอันหนึ่งอยู่อย่างเมามัน ผมเลยแกล้งเอกนิ้วกลางของผมแหย่เข้าไปในปาก แม่รีบอมนิ้วผมทันที ทั้งดูด ทั้งอม ทั้งเลีย อย่างอร่อย แล้วผมก็ก้มหน้าลงไปบนนมของแม่ ใช้ลิ้นเลียไปบนหัวนม ตวัดลิ้นไป-มา แล้วดูดหัวนมแรงๆ จากนั้นก็ค่อยๆใช้ฟันขบเบาๆไปที่หัวนม ผมขบแรงขึ้นๆๆแม่ก็ยังอมนิ้วผมต่อไป ไม่มีอาการบ่งบอกว่าเจ็บเลย ผมเลยแกล้งกัดลงไปที่หัวนมแรงขึ้นอีก จนคราวนี้แม่เอานิ้วออกจากปาก แล้วครางเสียงกระเส่าแรงขึ้น แสดงว่าที่ผมแกล้งกัดที่หัวนมแรงๆนั้นแม่ต้องชอบแน่ๆ ผมคิดในใจว่าแม่เราคงเป็นคนชอบความรุนแรง ประเภทซาดิสต์แน่ๆขนาดผมกัดไปที่หัวนมอย่างแรงแม่ยังไม่เจ็บเลย ยิ่งชอบอีก..ส่วนควยผมก็ยังทำหน้าที่ต่อไป ผมกระเด้าแรงขึ้น..เร็วขึ้น..แม่ก็ไม่ถอยเหมือนกัน แอ่นสะโพก กระเด้าสวนควยผม ตามจังหวะที่ผมกระเด้า น้ำเงี่ยนในรูหีแม่แฉะจนล้นออกมาจากรูหี หยดลงบนที่นอนเปียกเป็นวง ซักพักแม่ก็เอามือทั้งสองข้างมาลูบที่ก้นของผม จากนั้นแม่ก็ใช้มือตบที่แก้มก้นของผมอย่างแรง เสียงดังเพียะ..! ผมคิดว่าแม่คงให้สัณญาณให้ผมเย็ดรูหีแม่เร็วขึ้น..แรงขึ้น..เหมือนคนกำลังขี่ม้า..ผมก็ซอยถี่ขึ้น กระเด้าแรงขึ้นอีก ไม่รู้ว่าไปเอาแรงมาจากไหนเหมือนกัน เย็ดเท่าไรน้ำควยก็ไม่แตกสักที แม่ก็ตบก้นผมแรงอีก จนตอนนี้ก้นผมชาไปหมดแล้ว เท่านั้นไม่พอแม่ใช้เล็บทั้งสิบนิ้ว ค่อยๆจิกลงที่แก้มก้น แล้วก็เริ่มจิกแรงขึ้นๆๆ จนผมรู้สึกว่าเจ็บมาก ในเวลาเดียวกันก็รู้สึกว่าความเจ็บปวดกับความสุข มักจะอยู่คู่กันเสมอ แต่ผมไม่กล้าร้องออกมา กลัวจะทำให้แม่หมดอารมณ์ แต่การกระทำครั้งนี้มันเหมือนเป็นการสอนให้ผมเวลาเย็ดกับแม่นั้นต้องเย็ดแบบแรงๆ..เถื่อนๆ..ดิบๆ..คงจะสะใจแม่.. จากนั้นแม่ก็เลื่อนมือลงมาจับก้นแม่ แล้วแหกตูดของตัวเอง โดยที่ตัวผมก็กำลังเย็ดหีแม่อยู่ ทำให้หีแหกมากกว่าเดิมอีก “ โอวว..ผัวขา..เมียแหกรูหีให้อีก..ผัวชอบใหมจ๊ะ..ซี๊ดดด..แหกรูตูดด้วย..เสียวทั้งหี..เสียวทั้งรูตูดเลยผัวขา..ซี๊ดด..อาาา..” แล้วแม่ก็เอานิ้วมือ2นิ้วทิ่มเข้าไปในรูตูด ชักเข้าชักออกตามจังหวะการเย็ดของผม แม่เสียวเพิ่มมากขึ้น ทำปากบูดเบี้ยวแลบลิ้นยาวๆออกมาเลียที่ปาก เสียงครางกระเส่า “ โอยย..เสียวทั้งรูหี รูตูด ..ซี๊ดด..ผัวเย็ดอร่อยจังเลย..คืนนี้ไม่หมดแรงไม่ต้องนอนนะผัวขา..ซี๊ดด..อาาา..เย็ดหีเมียให้สว่างคารูหีเลยนะ..อูววว..กระเด้าแรงๆๆ..อาา.หัวควยของผัวมันครูดผ่านเม็ดแตด..เสียวไปหมดทั้งแตดเลย..ซี๊ดด..โอวว..พวงกระโปกของผัวมันตีไปทีง่ามตูดมันจังเลย..ซี๊ดด..ผัวขา..ผัวเย็ดเก่งเหลือเกิน..ทำไมเย็ดทนจัง..หีเมียบวมหมดแล้ว..ซี๊ดด..โอวว..ลำควยมันเข้าไปคว้านในรูหีเมียจนถึงปากมดลูกเลย..อูวว..เมียอยากโดนเย็ดตูดจังเลยผัวขา..ซี๊ดด..โอวว..ตอนนี้เมียแหกหีให้ผัวเย็ดแล้ว..และกำลังแหกรูตูดอยู่..ซี๊ดด..ผัวขาอยากเย็ดรูตูดเมียใหมจ๊ะ...ซี๊ดด...อาาา” ผมได้ยินแม่เชื้อเชิญทำให้ผมไม่รอช้า อยากที่จะเย็ดรูตูดมานาน เพราะว่าเคยดูแต่ในหนังโป๊ที่ฝรั่งเย็ดกัน “ อยากซิจ๊ะเมียจ๋า..เย็ดรูหีมานาน ลองเย็ดรูตูดบ้าง ไหนเมียแหกรูตูดให้ผัวหน่อย เดี๋ยวผัวจะเอาควยใหญ่ๆเย็ดเข้าไปในรูตูด ” ผมดึงควยออกมาจากรูหี โดยที่น้ำเงี่ยน..น้ำหีของแม่ยังฉ่ำ..เยิ้ม..เป็นเมือกเหนียวๆชโลมควยผมเต็มไปหมด ตอนนี้แม่นอนหงายในท่าแอ่นขาทั้งสอง หรือเรียกว่าท่ายกล้อ หีของแม่ยังตอดตุบๆอยู่ และขมิบรูตูดด้วย แล้วแม่เอามือแหกรูตูด ผมค่อยๆจับควยไปจ่อที่รูตูด แล้วค่อยๆกดหัวควยลงไปอย่างช้าๆ เข้าไปได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องใช่เจล เพราะว่าน้ำเงี่ยนของแม่ที่ชะโลมอยู่เต็มลำควยผมช่วยให้ควยเข้าไปในรูตูดง่าย แม่สะดุ้งนิดหน่อย แล้วเอามือซ้ายไปเขี่ยที่เม็ดแตดแรงๆ เพื่อที่จะเพิ่มความเสียวให้ตัวเอง ผมกดควยลงไปเรื่อยๆจนเข้าไปครึ่งลำ แล้วหยุด.. จากนั้นก็ถอนควยออกมาใหม่ เพื่อให้รูตูดขยายตัวออกก่อน ผมชำเลืองมองแม่ ตอนนี้แม่หลับตาส่ายหน้าไปมา เหมือนเสียวหีแทบขาดใจ และแล้วผมก็กระแทกควยเข้าไปที่รูตูดแม่อีกครั้ง “ พรวด..!” คราวนี้ผมกระแทกอย่างแรง ทีเดียวจนควยผมจมมิดด้าม ที่ผมทำอย่างนี้ก็เพราะว่าผมจะดูว่าแม่โดนผมกระแทกควยเข้าไปในรูตูดแรงๆแม่จะเสียวมั
๊ย ปรากฏว่าแม่ผมน้ำแตกทันที เพราะมือซ้ายที่เขี่ยแตดอยู่นั้นเพิ่มความเสียวอยู่แล้ว และโดนควยผมเย็ดแบบกระแทกแรงๆทีเดียวจนมิดด้ามควย ตัวแม่กระตุก งึก งึกเพราะน้ำแตก ผมไม่รอช้ากระเด้าควยเข้ารูตูดทันที โอ..รูตูดของแม่ฟิตมาก ฟิตจนรัดลำควยแน่นไปหมด นี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้เย็ดรูตูด ผมว่าเย็ดมันกว่ารูหี ผมกระเด้ารูตูดแรงๆพร้อมทั้งเอามือบีบที่นมของแม่อีกครั้ง คราวนี้ผมไม่ได้บีบที่หัว แต่ผมใช้สองมือจับไปที่นมข้างขวา แล้วใช้สองมือบีบนมทั้งเต้าแรงๆ เหมือนในจินตนาการที่ผมแอบชักว่าวดูแม่ในห้องครัว ผมบีบแล้วก็นวด คลึง เคล้น ขยำ บด บี้ ทำทุกอย่างที่ผมคิดว่าให้แม่เจ็บปวด แต่เปล่าเลย แม่ยิ่งเพิ่มความเงี่ยนทวีคูณ บอกว่าชอบอีกต่างหาก ผมอยากให้ใครก็ได้ที่อยากเย็ดแม่ผม ไปเตรียมตัวฝึกวิชาการทรมานคนมาด้วยจะเป็นการดี เพราะว่าเวลาเจอของจริงละก็จะได้พลิกตำราทันท่วงที.. จากนั้นผมก็ย้ายข้างมาบีบนมที่ข้างซ้ายคราวนี้ผมใช้มือซ้ายบีบไปที่เต้านมจนหัวนมชูช
ันขึ้นมา แล้วใช้มือขวาหยิกไปที่หัวนมดำๆ ผมหยิกจากเจ็บน้อยสุด ไปเรื่อยๆ จนหยิกอย่างแรง คิดว่าแรงจนหัวนมแทบหลุดก็ว่าได้ ยิ่งบีบแรงแม่ผมก็เสียวมากขึ้น ซู๊ดปากออกมา สู้ไม่ถอย กระเด้าสะโพก เด้งรูหี รูตูด รับกับควยผมที่ถาโถมลงมาอย่างแรง “ ป๊าป..ป๊าป..ๆๆๆ” “ โอยย..ซี๊ดด..อาาา..เงี่ยนหี..เงี่ยนรูตูด..อาาา..ผัวเย็ดเก่งจัง..ซี๊ดด..รู้ใจเมียด้วยว่าเมียชอบอะไร..โอยย..ทำเมียแรงๆ เมียชอบ..เหมือนเมียกำลังโดนข่มขืนเลย..ซี๊ดด..อาาา...อยากโดนข่มขืน..อาาา..โดนควยเย็ดทีเดียวสัก 4-5 ควย..โอววว...ซี๊ดด...เย็ดรูหี..เย็ดรูตูด..เย็ดปาก..แล้วก็ใช้มือชักว่าวอีก 2 ควย..อาาาา...ซี๊ดดด..ท่าทางจะมันส์น่าดูเลย..แล้วไอ้สองคนที่โดนชักว่าวอยู่ ก็เอามือมาบีบนมแรงๆทั้งสองเต้า เหมือนตอนนี้ยังไงละผัวขา..ซี๊ดดด..อาาา...โอววว..” แม่ผมจินตนาการไปไกลเกินกว่าที่ผมคิดไว้ หรือว่าอ่านในหนังสือโป็ของผมก็อาจเป็นได้ เพราะว่าในนั้นมันมีเรื่องราวที่ค่อนข้างจะพิศดารอยู่พอสมควร เลยทำให้คนที่อ่านเกิดอารมย์คล้อยตาม แต่ความคิดที่จะหาคนมาข่มขืนแม่ผมนี่สิ มันเข้ามาอยู่ในหัวผมแล้ว แต่เอาไว้ก่อน ตอนนี้ผมกำลังมันส์..กับการเย็ดรูตูด แม่ผม “ โอวว..ซี๊ดด..ลูกขา..ผัวขา..ซี๊ดด..ทำแม่แรงๆเลยลูก..ซี๊ดด..แม่ชอบ..ลูกอยากทำอะไรกับแม่ก็เชิญได้เลยนะลูกขา..ตอนนี้แม่เป็นเมียของลูกแล้ว..ลูกจะทำอะไรได้เลย..ซี๊ดด..อาาา...โอววว...จะเย็ดแม่แรงๆก็ได้..ซี๊ดด...จะเย็ดหีแม่แล้วเบื่อ..ลูกก็เย็ดรูตูดแม่ก็ได้จ๊ะ..ซี๊ด... หรือลูกจะเย็ดหีแม่แล้วสลับไปเย็ดรูตูดแล้วสลับมาเย็ดรูหีอีกที ก็ได้นะลูกนะ..โอยยย...เสียวหี..ซี๊ดดด...แม่ชอบทั้งนั้น..ถ้าเป็นเรื่องของควยเย็ดหีละก็แม่สู้ตาย..อาาา...ซี๊ดดด...โอวว..ควยเย็ดหี...ควยเย็ดหี...ควยเย็ดตูด..อาาาว์... อยากได้ควยอีกอันจังเลย..ซี๊ดด.. ตอนนี้หีแม่กำลังว่างอยู่..แต่มันคันรูหี ยิบ ยิบ เลย..
119  Maseaw แหล่งโหลดคลิปโป๊ หนังโป๊ ดูคลิปโป๊ออนไลน์ ดูหนังโป๊ออนไลน์ / เรื่องเสียว Story x อ่านเรื่องเสียว / ครอบครัวของผม ตอน 1 เมื่อ: พฤษภาคม 08, 2012, 11:49:11 am
ผมเป็นคนต่างจังหวัด ในครอบครัวมีผมเป็นลูกชายคนกลาง ผมมีพี่สาวและน้องสาวหนึ่งคน น้องสาวอายุน้อยกว่าผมสองปี ส่วนพี่สาวอายุแก่กว่าผมสี่ปี เนื่องจากที่บ้านมีห้องนอนแค่สามห้อง ผมกับน้องสาวจึงต้องนอนห้องเดียวกัน ขณะที่คุณพ่อและคุณแม่นอนอีกห้องหนึ่ง ส่วนพี่สาวผมมีห้องนอนเป็นของตัวเอง ผมกับน้องสาวต้องใช้ห้องนอนร่วมกันตั้งแต่ผมอายุได้เจ็ดขวบและน้องสาวผมอายุห้าขวบ จนกระทั่งพี่สาวผมได้ไปเรียนต่อระดับปริญญาตรีที่กรุงเทพ นับตั้งแต่เป็นเด็กจนกระทั่งเติบโตเป็นหนุ่มสาวเราสามพี่น้องคนได้เรียนรู้ซึ่งกันและกันมาตลอด ทั้งทางร่างกายและจิตใจ โดยมีพี่สาวผมเป็นแรงผลักดันที่สำคัญ เป็นเวลานับสิบๆปีที่ผมกับพี่สาวและน้องสาวได้มีความสัมพันธ์ทางเพศต่อกัน มันมีจุดเริ่มมาจากการหยอกล้อกันอย่างไร้เดียงสาอย่างเด็กๆ และความอยากรู้อยากเห็นของพี่สาวผมที่กำลังย่างเข้าสู่วัยสาว จนถึงขั้นการทำรักด้วยปากให้กันและกัน เมื่อตอนผมอายุเจ็ดปี พี่สาวผมอายุสิบเอ็ดปีและน้องสาวผมอายุได้ห้าปี และพัฒนามาถึงการสอดใส่ทางทวารหนักและร่วมเพศในที่สุดเมื่อผมอายุได้สิบแปดปี พี่สาวผมอายุยี่สิบสองและน้องสาวผมอายุได้สิบหกปี เราได้หยุดความสัมพันธ์ทางเพศอย่างเด็ดขาดได้ต่อเมื่อผมอายุเกือบสามสิบปี ปัจจุบันนี้พี่สาวผมได้แต่งงานและแยกครอบครัวออกไปแล้ว เราต่างก็ทำเป็นลืมเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้นมา ผมถือว่ามันเป็นอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในชีวิตของเราสามคนพี่น้อง(สี่คนเมื่อรวมแฟนผมด้วย) ผมจะจำไว้ว่าถ้าผมมีลูกชายและลูกสาว ผมจะไม่ให้พวกเขาใช้ห้องนอนร่วมกันโดยเด็ดขาด ต่อไปนี้เป็นลำดับเหตุการณ์ที่ผมพอจะเรียบเรียงได้: -พี่สาวอายุ 11 ปี, ผม 7 ปี, น้องสาว 5 ปี: ใช้ปากกับน้องสาวเป็นครั้งแรกโดยไม่ได้ตั้งใจขณะหยอกเล่นกัน(ต้องการทำให้น้องสาวจั๊กกระจี้); ไม่ค่อยเข้าใจอะไร; น้องสาวผมไปเล่าให้พี่สาวฟัง; ใช้ปากกับพี่สาวเป็นครั้งแรก; เข้าๆออกๆระหว่างห้องนอนตัวเองกับน้องสาวและห้องนอนพี่สาว; ชอบทำให้พี่สาวเพราะรู้สึกว่ามีกลิ่นหอม(น้องสาวจะมีกลิ่นฉี่) และพี่สาวมีขนอุยคลุมบางๆ(นุ่มดี); เห็นพี่สาวมีประจำเดือน(น่ากลัว); -พี่สาวอายุ 16 ปี, ผม 12 ปี, น้องสาว 10 ปี: น้องสาวถึงจุดสุดยอดเป็นครั้งแรก(ร้องคราง,ตัวเกร็ง); พยายามสอดใส่น้องสาวเป็นครั้งแรก แต่ไม่สำเร็จ;
ใช้ปากกับน้องสาวก่อนนอนเกือบทุกครั้ง; หลั่งน้ำหล่อลื่นเมื่อถึงจุดสุดยอด; ผมและน้องเริ่มมีขนขึ้นที่อวัยวะเพศ; พี่สาวไม่ยอมให้ขึ้นทับตัวเพื่อถูไถและดูดหัวนม; พี่สาวให้ทำให้ขณะมีประจำเดือน คาวมากต้องแอบไปอาเจียนในห้องน้ำ; เริ่มรู้สึกว่าพี่สาวเอาเปรียบ; พี่สาวยอมให้ถูไถและดูดหัวนมเพื่อแลกให้ผมทำให้; -พี่สาวอายุ 17 ปี, ผม13 ปี, น้องสาว 11 ปี: สอดใส่น้องสาวทางทวารหนักเป็นครั้งแรกโดยใช้โลชั่นทาผิวหล่อลื่น; หลั่งอสุจิเป็นครั้งแรก(ในปากของน้องสาว); ไม่กล้าสอดใส่ ด้านหน้าเพราะกลัวน้องสาวท้อง (ทั้งๆที่น้องสาวยังไม่มีประจำเดือน); ชอบหลั่งใส่น้องสาวแต่ภายนอก; เกือบโดนคุณแม่จับได้(คุณแม่มาเคาะประตูห้อง,ต้องรีบใส่เสื้อผ้า); -พี่สาวอายุ 18 ปี, ผม14 ปี, น้องสาว 12 ปี: น้องสาวมีประจำเดือนเป็นครั้งแรก; ใช้ปากกับน้องสาวน้อยลงแต่หันมาสอดใส่ทางด้านหลังบ่อยขึ้น; ไม่ค่อยกล้าหลั่งรดใส่น้องสาวเพราะกลัวไหลซึมเข้าไปเข้าแล้วทำให้ท้อง; พี่สาวไปเรียนต่อ ระดับปริญญาตรีที่กรุงเทพ โดยคุณพ่อคุณแม่ซื้อคอนโดให้อยู่; ผมย้ายไปอยู่ห้องพี่สาว; เวลาพี่สาวกลับมาบ้าน ผมก็ไปนอนห้องน้องสาว; พี่สาวเอาหนังสือเกี่ยวกับเพศศึกษามาให้ผมกับน้องสาวอ่านและเตือนว่าอย่าสอดใส่เพราะ
จะทำให้ท้อง; พี่สาวให้ทำโดยใช้ปากแต่เขาเปลือยแค่ท่อนล่างและห้ามผมถอดกางเกง!!! พอเสร็จก็ไล่ผมกลับ; แอบช่วยตัวเองแล้วหลั่งรดพี่สาวตอนเขาหลับ; พยายามลักหลับพี่สาวแต่ไม่สำเร็จ(ใจไม่ถึง); -พี่สาวอายุ 22 ปี, ผม 18 ปี, น้องสาว 16 ปี: สอดใส่น้องสาวทางด้านหน้าครั้งแรกโดยใช้ถุงยางที่ทางอนามัยแจกในงานนิทัศการสาธารณะสุข(สองชั้น!!); เข้าไปเรียนต่อระดับปริญญาตรีที่กรุงเทพ น้องสาวเรียน ปวช. ในตัวจังหวัด; ไปพักกับพี่สาวที่คอนโด; ใช้ปากทำให้พี่สาวพอพี่สาวเผลอก็สอดใส่ทันที(สวมถุงยาง) , โดนพี่สาวตบ และ พี่สาวไม่ยอมให้พักที่คอนโดด้วยต่อไป; ออกมาเช่าหออยู่คนเดียว; ตอนปิดเทอมชอบนัดน้องสาวมาเจอที่หอพักในกรุงเทพ; น้องสาวเริ่มหัดขมิบ; กลับไปง้อพี่สาว โดนบังคับให้ใช้ปากทำขณะมีประจำเดือน แต่ครั้งนี้ดีขึ้นเพราะพี่สาวทำความสะอาดดีมาก; พี่สาวให้ร่วมด้วยเดือนละครั้ง(สอดใส่ได้แต่ห้ามดูดหัวนม); ยังเช่าหออยู่ต่อไป(เพราะกลัวพี่สาวรู้ว่าผมสอดใส่น้องสาวเวลาน้องสาวมาหา); -พี่สาวอายุ 24 ปี, ผม 20 ปี, น้องสาว 18 ปี: น้องสาวพาเพื่อนผู้หญิงที่เรียนด้วยกันมาแนะนำ(น่ารักมากๆ); เป็นแฟนกับเพื่อนน้องสาว; ร่วมกับแฟนครั้งแรกโดยมีน้องสาวอยู่ด้วย(คอยใส่ถุงยางให้), พอแฟนหลับผมก็แอบไปร่วมกับน้องสาวในห้องน้ำ(ยืนทำ); -ผม 21 ปี, น้องสาว 19 ปี: แฟนผมและน้องสาวมาหาที่หอพักช่วงปิดเทอม; ขณะผมร่วมกับแฟน น้องสาวผมที่ดูอยู่ด้วยเกิดอารมณ์มาก จนถึงกับต้องไปช่วยตัวเองในห้องน้ำ, ผมจึงขอให้แฟนผมใช่ปากทำรักให้น้องสาวผมขณะที่ผมก็ทำให้แฟนผม (ช่วงที่กำลังพันตูกันผมแอบสอดใส่ให้น้องสาวโดยที่แฟนผมไม่รู้ตัว); -พี่สาวอายุ 29 ปี, ผม 25 ปี, น้องสาว 23 ปี: แฟนผมรู้เรื่องของผมกับน้องสาวเพราะน้องผมเล่าให้ฟัง, แฟนผมอนุญาติให้ผมร่วมกับน้องสาวได้จนกว่าน้องสาวผมจะแต่งงาน; แฟนผมขอให้ผมเลิกการร่วมทางประตูหลัง; ร่วมกับพี่สาวครั้งสุดท้ายในวันพี่สาวแต่งงาน!!! (รวบชุดเจ้าสาวขึ้นมาพันรอบเอวแล้วให้พี่สาวโก้งโค้งก่อนที่จะสอดใส่จากข้างหลัง มีน้องสาวคอยเฝ้าประตูให้ แกล้งพี่สาวโดยทำอยู่เกือบยี่สิบนาทีถึงจะเสร็จ แล้วหลั่งในปากพี่สาว); พี่สาวกังวลเรื่องอวัยวะหลวม; -ผม 30 ปี: น้องสาวมีแฟน; ร่วมกับน้องสาวครั้งสุดท้ายหนึ่งเดือนก่อนน้องสาวแต่งงาน ร่วมกันวันหนึ่งนับเป็นสิบๆครั้ง(มีแฟนผมคอยอำนวยความสะดวกทุกอย่าง);
หลังจากที่ผมเปิดดูตู้เก็บหนังสือโป๊ และหนังโป๊ ในห้องผม ปรากฏว่าหนังสือโป๊หายไปหลายเล่ม ซึ่งแต่ละเล่มล้วนแล้วแต่เจ๋งๆ ทั้งนั้น ทั้งรูปภาพคนเย็ดกันมีทั้งไทย จีน ฝรั่ง นิโกร และมีเรื่องราวประกอบรูปภาพ แต่ละเรื่องรับรองว่าผู้ที่อ่านแล้วอารมณ์เงี่ยนกระเจิงแน่นอน ผมตั้งสติขึ้นมาได้ว่าอาจจะเป็นเพื่อนซี้ผมชื่อ “ไอ้เม” แต่มันก็ไม่ได้มาเที่ยวบ้านผมหลายวันแล้วและที่บ้านผมก็มีผมกับแม่อยู่กันแค่ 2 คนเท่านั้น จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก.......!..และแล้วผมก็เดินออกมาจากห้องผมแล้วก็แกล้งคุยกับแม่แต่ผมแอบเดินเข้าไปในห้องแม่ ผมเปิดดูใต้หมอนปรากฎว่าเจอหนังสือโป็ของผมทุกเล่มที่หายไป ผมคิดในใจว่าสงสัยแม่กลับมาถึงบ้านก่อนแล้วเข้าไปทำความสะอาดในห้องผม แต่ผมดันลืมปิดตู้ และแม่ก็เจอความลับของผมแล้วแม่ก็อ่านจนเกิดอารมณ์เงี่ยนรูหี แม่คงคว้าของใกล้ตัวได้จึงจัดการกับเจ้ามะเขือยาวซะหีแฉะแน่ๆเลย คืนหนึ่งผมยังไม่หลับก็เลยลุกขึ้นออกมาดู T.V.ที่ห้องรับแขก ส่วนแม่ผมยังไม่นอน ยังเปิดไฟสว่างในห้องผมดู T.V. ซักพักก็เริ่มเบื่อ เพราะว่ามีแต่เกมส์โชว์..MV...และละครน้ำเน่า..ผมก็เลยคิดแผนขึ้นมา..เอา VDO-X มาเปิดดูแต่ผมปิดไฟดู เพราะมันจะได้อารมณ์มากกว่า พอผมเปิดหนังได้สักพัก แม่ก็ดับไฟในห้อง ผมก็เลยดูแบบสบายใจและสบายกาย และเปิดเสียงเบาๆพอที่จะได้ยินเสียงครางซี๊ดส์..โอว..fuck me..ของอีฝรั่งผมทอง จากนั้นผมก็จัดแจงถอดกางเกงลงถึงตาตุ่ม กึ่งนั่งกึ่งนอน ตอนนี้ในหนังก็ถึงตอนฝ่ายหญิงกำลังอมควยให้ฝ่ายชาย หล่อนอมควยอย่างเมามันทั้งดูด ทั้งเลีย จนควยผมเริ่มแข็ง และผมก็จัดการกำควยรูดขึ้น..รูดลง..อย่างช้าๆ ตามจังหวะการอมควยในหนัง เสมือนมีคนมาอมควยให้ผมอยู่ จากนั้นทั้งสองก็เริ่มบรรเลงเพลงรัก..เย็ดกันในท่าต่างๆ ผมก็กำลังเพลินกับการชักว่าว จนว่าวติดลมบน ผมดูหนังโป๊อยู่นานไม่ได้เฉลียวใจเลยว่า แม่ผมได้มายืนอยู่ข้างหลัง ห่างจากตัวผมประมาร 2 เมตรเท่านั้นซึ่งผมไม่รู้ว่าแม่มายืนอยู่ตรงนี้นานเท่าไรแล้ว แต่ผมชำเลืองมองไปในเงามืดก็เห็นแม่ยืนอยู่จริงผมรีบปิด T.V.แทบไม่ทันแม่ไม่ได้พูดอะไรซักคำเดียว ผมคิดว่าแม่คงจะเห็นคนเย็ดกันในT.V.แน่นอน จากนั้นแม่ก็เดินเข้าไปในห้องนอนแม่ ส่วนผมก็รีบใส่กางเกงแล้วปิด V.D.O. แต่ว่าควยผมมันยังแข็งอยู่ เวลายืนขึ้นทำให้เป้ากางเกงตุงออกมา ขณะที่ผมกำลังเดินกลับไปที่ห้อง ก็ได้ยินเสียงแม่เรียก น้ำเสียงฟังดูไม่น่าจะเป็นมิตรเท่าไรนัก “ ลูกเอ..เข้ามาหาแม่ในห้องหน่อยซิลูก..” ผมได้ยินแม่เรียก รู้ทันทีเลยว่า “ คราวนี้กูโดนด่าแน่ๆ..” ผมเปิดประตูห้องเข้าไปในห้องแม่ ภายในห้องแม่เปิดไฟสลัวๆที่หัวเตียงไว้ ทำให้พอมองเห็นว่าขณะนี้แม่ผมกึ่งนั่งกึ่งนอนอยู่บนเตียง แม่ใส่ชุดนอนเป็นชุดยาวถึงหัวเข่า สีครีม คอเสื้อเว้าลึกลงมาถึงเนินนมอันอวบใหญ่ แต่ว่าชุดนอนของแม่นั้นบางมาก..บางจนผมเห็นนมใหญ่ขนาดน้องๆแตงโม หัวนมที่ใหญ่และดำ ตอนนี้หัวใจผมมันเต้นไม่เป็นจังหวะแล้ว จากนั้นผมทอดสายตาลงมาเรื่อยๆจากท้องน้อยจนถึงเนินหี ผมเห็นหมอยของแม่ปกคลุมเต็มหว่างขา ดำมะเมื่อมเป็นบริเวณกว้าง จนผมแอบกลืนน้ำลายเสียงดังเอื๊อก.!“ ลูกเอ..ทำไมลูกไม่หลับไม่นอน..นี่มันดึกมากแล้วนะ..รู้มั๊ย !” แม่ทำเสียงดุ “ ผมขอโทษครับแม่ ผมกำลังจะไปนอนอยู่พอดี ” ขณะที่ผมยืนอยู่ข้างๆเตียงนั้น สายตาของแม่ก็แอบชำเลืองมองมาที่เป้ากางเกงผม ซึ่งตอนนี้ควยผมยังคงแข็งอยู่ มันชูความเป็นชายออกมาจนทำให้เป้ากางเกงนูนจนเห็นได้ชัด แม่มอดูสักพักแล้วก็พูดว่า “ เราทำให้แม่นอนไม่หลับต้องโดนทำโทษหน่อยละ..” ตอนนี้ผมเหงื่อแตกพลั่กไม่รู้ว่าจะโดนทำโทษอะไร “ แม่อยากให้ลูกนวดขาให้แม่หน่อย มันเมื่อยเหลือเกิน..นวดไปเรื่อยๆจนกว่าแม่จะหลับ..” “ครับแม่..” พอแม่พูดประโยคนี้มาผมก็คิดในใจแล้วว่า ในอีกไม่กี่นาที่ข้างหน้านี้จะมีเหตุการณ์ที่ผมจะต้องจดจำไว้ไปอีกนาน..แม่ก็ค่อยๆเลื่อนตัวลงนอนคว่ำหน้าลง ผมก็ค่อยๆนั่งลงบนเตียงข้างๆตัวแม่ ตอนนี้มือไม้มันสั่นไปหมด เหงื่อยังแตกอีกต่างหาก ภาพเบื้องหน้าของผมตอนนี้ เห็นขาของแม่ขาว อวบอิ่ม ขึ้นมาถึงขาอ่อนมีไขมันเล็กน้อย แต่ว่าขาวมากๆ จากนั้นผมค่อยๆวางมือของผมลงบาขาแม่แล้วก็เริ่มต้นนวด เริ่มจากตรงน่อง นวดไปเรื่อยๆ จนผมเริ่มที่จะคุ้นเคยในการนวด “ อืม..ม..ม..ลูกนวดเก่งจัง..เก่งเหมือนพ่อลูกเลย”ผมไม่พูดอะไร ยังคงนวดไปเรื่อยๆ ตอนนี้ผมย่ามใจก็เลยค่อยๆเลื่อนมือสูงขึ้นจนถึงขาอ่อน “ โอว.ว..สบายจังเลยลูก..”“ ดีมั๊ยครับแม่..” “ดีจ๊ะ..ตรงนั้นล่ะแม่เมื่อยมาก..อืม..มม..” ตอนนี้แม่ก็ค่อยๆแยกขาออกทีละน้อยๆ ปลายชุดนอนก็เลื่อนสูงขึ้น จนผมแอบชำเลืองมองเห็นโคกหีของแม่ โอ..ไม่น่าเชื่อตอนนี้หีของแม่อยู่ห่างจากใบหน้าผมเพียง 2 คืบเท่านั้น หมอยดกดำทมึน ตรงกลางร่องแคมผมสังเกตเห็นมีน้ำเงี่ยนออกมาเต็มร่องแคมไปหมด ผมค่อยๆเลื่อนมือขึ้นไปอีกทำทีแกล้งเอามือไปโดนหีแม่ที่มีน้ำเงี่นแฉะเต็มหว่างขา “ อุ๊ย..ซี๊ดส์..ลูกนวดดีจังเลย..อืมม..”ผมคิดว่าตอนนี้แม่ผมคงจะเงี่ยนสุดๆแล้วล่ะ ผมเลยเลื่อนมือขึ้นไปบีบแก้มก้นทั้งสองข้าง นวดไป คลึงไป แล้วก็แกล้งแหกก้นออกจากกัน ทำให้ผมมองเห็นแคมหีของแม่แบะเข้า แบะออก อย่างชัดเจน “ แม่ครับ.เดี๋ยวผมนวดหลังให้นะครับ..” ผมแกล้งพูดแต่จริงๆแล้วผมกำลังขึ้นคร่อมลงบนตัวแม่ ตอนนี้ควยของผมแข็งกว่าเดิมอีก มันอยู่ตรงหว่างขาของแม่ และติดกับตูดพอดี แต่มันยังอยู่ในกางเกง ผมคิดว่าแม่คงรู้สึกว่ามีอะไรแข็งกำลังทิ่มก้นอยู่ แต่ก็ไม่พูดอะไร ผมก็ลงมือนวดหลังต่อไป และก็ค่อยๆแอ่นควยกดลงบนตูดแม่ มือก็นวดไปควยก็ค่อยๆกระเด้าไป “ โอว..ว..ซี๊ดส์..ดีจังเลยลูกจ๋า..ซี๊ดส์..” “แม่ชอบมั๊ยครับ..” “ชอบซิจ๊ะลูก..ซี๊ดส์..โอว..ว..อูย..ยย.” ผมค่อยๆกระเด้าควยลงไปเรื่อยๆ ตอนนี้แม่เริ่มตอบสนองมาบ้าง โดยการแอ่นตูดขึ้น-ลง ขาทั้งสองก็แยกห่างออกจากเดิมอีกมือผมยังคงนวดไปเรื่อยๆจากหลังไปจนถึงหัวไหล่ แล้วย้อนกลับมาข้างลำตัว ผมแกล้งใช้มือล้วงลงไปข้างๆตัวแม่เพื่อไปจับนมใหญ่ๆของแม่ และแม่ค่อยๆดันตัวขึ้นเล็กน้อยเพื่อให้มือผมล้วงเข้าไปจับนมได้สะดวกขึ้น ผมล้วงไปจับนมแม่ และค่อยๆเลื่อนไปจับตรงหัวนม ซึ่งหัวนมแม่นั้นใหญ่มาก ผมประมาณเอาว่าน้องๆหัวนิ้วโป้ง ผมใช้นิ้วชี้กับนิ้วโป้งบีบคลึงที่หัวนมทั้งสองข้าง จนแม่ครางออกมา “ อูย..ยย..ซี๊ดส์ลูกจ๋า..แม่เสียวจังเลย..อย่าบีบหัวนมแม่อย่างนั้นซิจ๊ะ..มันเสียวนะลูก..ซี๊ดส์..โอว..ว..” ผมยิ่งได้ใจยิ่งขึ้น มือซ้าย-ขวา บีบหัวนม ช่วงล่างก็กระเด้าควยไปด้วยแต่ควยยังไม่ได้เข้าไปในรูหี “ แม่ครับ..แม่ชอบให้ผมทำอย่างนี้รึเปล่าครับแม่..” “ ซี๊ดส์.. ชอบสิจ๊ะลูก..แม่เสียวไปทั้งตัวแล้วลูกจ๋า..ซี๊ดส์..ทำไมลูกนวดเก่งอย่างนี้..” “ถ้าแม่ชอบ..ผมจะมานวดให้แม่ทุกคืนเลยดีมั๊ยครับ..” “ โอว..ว..ดีจ๊ะ..ลูกบีบหัวนมแม่แรงๆหน่อย..ซี๊ดส์...นั่นแหละ.อย่างนั้นแหละ..บีบแรงๆแม่ชอบ..ซี๊ดส์..อูยย..” ตอนนี้แม่ผมคงจะคุมสติเอาไว้ไม่อยู่ อารมณ์เงี่ยนครอบงำจากการที่แอบดูหนังโป๊ ที่ผมแอบดูอยู่นั้นคงทำให้แม่มีความต้องการมากขึ้น ประกอบกับเมื่อตอนเย็นที่แม่แอบเอาหนังสือโป๊ของผมไปอ่าน คงทำให้อารมณ์ของแม่กระเจิงจนลืมตัว และลืมไปว่าคนที่กำลังบีบนวดให้อยู่นั้นเป็นลูกชายแท้ๆของตัวเอง ส่วนผมก็ไม่สนใจแล้วว่าใครเป็นใคร ผมเริ่มทนไม่ไหวแล้วเพราะตอนนี้ควยผมแข็งมานานมาก แต่มันยังไม่ได้เย็ดซักที ควยผมก็เริ่มปวด ผมจึงใช้มือขวาก็ยันตัวเอาไว้ มือซ้ายก็ควักควยออกมาจากกางเกง ควยผมมันก็ดีดตัวผึงทันที หัวควยบาน มันมะเมื่อม มีสีม่วงคล้ำ ตรงบริเวณโคนมีเส้นเลือดปูดโปน และที่แน่ๆ ตรงหัวควยมีน้ำเงี่ยนไหลทะลักออกมาจนเหนียวเหนอะ ผมค่อยๆจับควยจ่อไปที่รูหีของแม่ อย่างช้าๆ เพราะกลัวแม่ตกใจ ซึ่งตอนนี้หีมันแฉะและเต็มไปด้วยน้ำเงี่ยน จากนั้นผมก็ค่อยๆกดหัวควยชำแรกแหวกแคมหีเข้าไปทีละนิดๆ ๆจนควยผมเข้าไปได้ครึ่งท่อน แม่สะดุ้งนิดหน่อย แต่ในรูหีของแม่ทั้งตอดทั้งขมิบ หนึบๆๆ“ อูย..ย..ซี๊ดส์..ลูกเอาอะไรมาทิ่มหีแม่ล่ะจ๊ะ..เสียวหีจังเลยลูก..ซี๊ดส์..ส..”โอ..ไม่น่าเชื่อแม่ผมเงี่ยนมากจนครางออกมาเป็นคำหยาบคาย ตั้งแต่ผมเกิดมาไม่เคยได้ยินแม่พูดเลย คงเป็นเพราะว่าคนเราเวลาเงี่ยนสุดๆแล้วเนี่ยจะเปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลย “ ซี๊ดส์..ส..ส..โอว..ว..ลูกจ๋าแม่เสียวจังเลยลูก..อูย..เสียวหี..ซี๊ดส์..อูย..”ผมไม่ฟังเสียงแล้วจากนั้นผมก็ค่อยๆกดควยผมจนมิดด้าม “ โอว..ว.ซี๊ดส์..ส..โอย..ทำไมมันคับรูหีอย่างนี้..ซี๊ดส์..ส..เสียวหี..อาห์าาาา” ผมก็ถึงอารมณ์เงี่ยนสุดๆเหมือนกัน ตอนนี้ผมไม่สนแล้วว่าคนที่อยู่ใต้ตัวผมนี้เป็นใคร เพราะตอนนี้ผมเงี่ยนและต้องการเย็ดหีอย่างเดียว “ โอว..ว.แม่ครับผมกำลังเอาควยผมเย็ดเข้าไปในรูหีของแม่ไงครับ..ซี๊ดส์..รูหีของแม่คับดีจัง..น้ำเงี่ยนเยอะด้วย..” ผมตอบโต้คำพูดกับแม่ด้วยคำหยาบคายซึ่งมันทำให้ผมยิ่งมี่อารามณ์เงี่ยนขึ้นอีก ผมเริ่มกระเด้าควยเข้าในรูหีของแม่อีก เร็วขึ้นๆๆ แรงขึ้นๆๆ หน้าท้องของผมกระแทกไปที่ก้นของแม่จนเสียงดัง ป๊าป..ป๊าปๆๆ แม่ผมก็สู้ไม่ถอย เริ่มแอ่นตูดให้มันสูงขึ้นอีกเพื่อที่จะให้ควยเย็ดเข้าไปในรูหีลึกกว่าเดิม แล้วแม่ก็ค่อยเลื่อนมือมาที่โคนขาของผม มือของแม่ปัดป่ายไปมา จนในที่สุดมือของแม่ก็มาจับโดนควยของผมเข้าอย่างจัง แล้วก็บีบควยผม จนผมสะดุ้ง “ โอว..ว..ลูกจ๋า..ทำไมควยแข็งอย่างนี้..ซี๊ดส์..อูย..ย..แม่อยากจะเห็นควยของลูกจัง..ขอแม่ดูหน่อยนะลูก..ซี๊ดส์..ส..” แม่ค่อยๆพลิกตัวจากนอนคว่ำหน้า คราวนี้แม่นอนหงาย ผมก็ดึงควยออกจากรูหีแม่ โดยที่หัวควยมีน้ำเงี่ยนอันเหนียวเหนอะในรูหีของแม่ติดมาด้วย โอว..ไม่อยากจะเชื่อเลย ผมมองดูแม่ผมและโลมไล้ร่างกายของแม่ด้วยสายตา ตั้งแต่ใบหน้าจนถึงโคกหีที่อวบอูม แม่มีรูปร่างที่ชายหลายคนหมายปอง ผมยาว ขาวอวบ หน้าสวย นมโต หีใหญ่ หมอยแยอะ ครบถ้วนกระบวนความ และพอแม่เห็นควยผม เท่านั้นละ แม่อุทานออกมาเป็นคำหยาบคาย เพราะว่าตอนนี้ต่างคนต่างไม่มีความอายแล้ว “ โอ้โห..ลูกเอจ๋า..ควยของลูกทั้งใหญ่..ทั้งยาว..แถมยังดำเมื่อมเลยลูก..พอๆกับพ่อแกเลย..ซี๊ดด..น่าอมจังเลย” “แล้วควยผมกับควยของพ่อ ใครใหญ่-ยาวกว่ากันครับแม่” “ โถ..ก็ควยของลูกนะสิจ๊ะ..โอ้โห...ทั้งใหญ่..ทั้งยาว..แถมยังเย็ดมันอีกต่างหาก..แม่ไม่ได้เห็น..ไม่ได้อมควย..และโดนควยใหญ่ๆเย็ดมานานมากแล้วนะลูก..ขอแม่ดูใกล้กว่านี้หน่อยนะจ๊ะลูกจ๋า ” “งั้นคืนนี้ผมจะเรียกอดีตอันฉ่ำแฉะของแม่คืนมานะครับแม่..” จากนั้นแม่ก็ผลักตัวผมนอนหงาย ควยผมชูชี้โด่ แม่ไม่พูดมาก รีบเอามือขวากำรอบควย มือซ้ายคลำไปที่ลูกกระโปก แล้วคลึงไปมา จากนั้นแม่ก็แลบลิ้นเลียตรงบริเวณรอบๆหัวควย เลียควยวนซ้าย-ขวา อย่างชำนาญมือก็กำควยถอกขึ้นๆลงๆ แล้วแม่ก็ลากลิ้นลงมาจากหัวควย..ลำควย..และมาหยุดอยู่ที่ลูกกระโปก..ผมไม่แน่ใจนักว่าตอนนี้ควยของผมมันจะมีกลิ่นเหม็นรึเปล่า แต่ที่แน่ๆก็คือ ผมยังไม่ได้อาบน้ำเลย เพราะกะว่าจะอาบตอนเช้าทีเดียว..แต่แม่ไม่สนใจกลิ่นเหม็นๆของควยผม ยังคงตั้งหน้าตั้งตาเลียลูกกระโปก ทั้งอมทั้งดูด มือขวาก็ยังกำควยถอก แล้วรูดขึ้น..รูดลง..“ โอว..ว..ลูกจ๋า..กลิ่นควยของลูกทำให้แม่มีอารมณ์มากเลย..แม่ชอบกลิ่นสาบของควยเหม็นๆมาก..ได้กลิ่นนี้ทีไรแม่คิดถึงอดีตทุกที..ซี๊ดส์..” “อดีตอะไรเหรอครับแม่..” ผมถาม “ เอาไว้คราวหน้าแม่จะเล่าให้ลูกฟังทั้งหมด..แม่มีข้อแม้ว่า..ลูกจะต้องเข้ามาเย็ดกับแม่ 1 ครั้งแล้วแม่จะเล่าเรื่อง 1 เรื่อง ดีมั๊ยจ๊ะลูก..““ ดีครับแม่..ผมจะมาเย็ดกับแม่เรื่อยๆ จนกว่าแม่จะไม่มีเรื่องเล่า..” แม่ผมก็ก้มหน้าอมควยต่อ อมควยไปก็หายใจเอากลิ่นเหม็นสาบของควยเข้าไปด้วย มันยิ่งเพิ่มความกระหายในกามมากขึ้นอีก จากนั้นแม่ก็อ้าปากอมควยของผมเข้าไป ปากก็อมควย ลิ้นแม่ก็ตวัดหัวควยของผมไปด้วย แม่อมควยรูดขึ้น-ลง ดังบ็วบ..ๆๆ ส่วนมือขวาที่กำรอบๆควยอยู่ แม่ไม่ได้กำรูดอย่างเดียว แต่แม่ทั้งกำรูดขึ้น-รูดลงแล้วหมุนมือควงซ้าย-ควงขวาอีกด้วย แล้วก็อมควยจนสุดโคน ตอนนี้แม่อมควยผมในท่าก้นโค้ง ตูดโด่งมาทางหน้าผม แม่อมควยไปตูดก็ส่ายไป-มาเหมือนยั่วยวนผม ผมไม่รอช้าใช้มือซ้ายค่อยๆลูบไปที่แก้มก้นที่ขาวนวล ลากมือไปมาจนมาถึงร่องตูด ผมลากนิ้วผ่ายรูตูดลงมาอย่างช้าๆ จนรู้สึกว่ารูตูดของแม่ขมิบๆโต้ตอบ แล้วผมก็ลากนิ้วลงมาเรื่อยๆจนถึงแคมหี ผมใช้นิ้วชี้กับนิ้วนางแหวกแคมหีให้ถ่างออก จากนั้นก็ใช้นิ้วกลางซึ่งเป็นนิ้วที่ยาวที่สุด ค่อยๆเขี่ยไปที่ติ่งหี..และเขี่ยเม็ดแตด.. เขี่ยไปเรื่อยๆจนแคมหีของแม่ขมิบตอบรับหนึบๆๆจากนั้นก็เริ่มเอานิ้วกลางแหย่เข้าไปใน
รูหีของแม่..ค่อยๆแยงจนสุดโคนนิ้ว “ ซี๊ดส์..อูว..ส..ดีจังลูก..ใช้นิ้วเย็ดหีของแม่ไปพลางๆก่อนนะลูก..แม่กำลังอมควยเพลินๆ..ซี๊ดดด...” “ โอว..ว..ซี๊ดส์..ส..แม่ครับผมเสียวควยจังเลยครับ..แม่อมควยเก่งจังเลย..ผมเสียวหัวควยจนน้ำจะแตกอยู่แล้ว ” “ อย่าเพิ่งน้ำแตกนะลูก นี่มันเป็นเพียงแค่เริ่มต้นเท่านั้น..แม่มีทีเด็ดมากกว่านี้ลูก..” ผมใช้นิ้วกลางแยงเข้า-เข้าออกในรูหีแม่ แล้วก็นิ้วชี้ แล้วก็นิ้วนาง รูหีแม่ทั้งขมิบทั้งตอดนิ้วผมจนแม่หายใจถี่ขึ้นๆๆ “โอวว..ลูกจ๋าลูก..เอานิ้วเย็ดหีแม่แรงๆหน่อย อูววว..เร็วอีก..โอยย..ซี๊ดดด..เร็วขึ้นอีก...อาาา..แม่เสียวหีเหลือเกิน..ซี๊ดดดด...เร็ว..แม่น้ำจะแตกแล้ว
120  Maseaw แหล่งโหลดคลิปโป๊ หนังโป๊ ดูคลิปโป๊ออนไลน์ ดูหนังโป๊ออนไลน์ / เรื่องเสียว Story x อ่านเรื่องเสียว / กลับดึกจนเจอเสียว เมื่อ: พฤษภาคม 08, 2012, 11:48:45 am
เรื่องของดิฉัน เกิดเมื่อเดือนก่อนนี้เอง ดิฉันชื่อต้อยค่ะ อายุปาเข้าไป จะ 32 แล้วละ แต่ก้อยังดูไม่แก่หรอกน่ะค่ะ เพราะว่า ทำงานเกี่ยวกับการศึกษา เลยไม่ค่อยได้ตกระกำลำบาก
ดิฉันมีสามีอยู่แล้วค่ะ เรื่องบนเตียงก้อเป็นปกติธรรมดา ไม่มีอะไรหวือหวา มากนัก บางครั้งต้อยคิดไปเองว่า มีคนอื่นมาเย็ดต้อย ซึ่งไม่ใช่สามีต้อย เวลาเย็ดกับสามีต้อย
ก้อจินตนาการไปว่า กำลังถูกคนอื่น เย็ดอยู่ ทำให้ต้อยเสียวมากเลยละค่ะ เดือนก่อนนักศึกษาเริ่มเปิดเรียน ทำให้มีงานเยอะมาก ๆ ต้องอยู่จนค่ำเกือบทุกวันเลยค่ะ อีกทั้งต้อยต้องใช้สมาธิ
ในการทำงานมาก เพราะตอนกลางวันหลังตึกที่ต้อยทำงานมี งานก่อสร้างอาคารหลังใหม่ทำให้เกิดเสียงดัง วันเกิดเรื่องเป็นวันศุกร์ค่ะ ต้อยทำงานตามปกติ วันนี้ต้อยใส่ชุดแซกสีครีม แล้ว
ใส่เสื้อสูททับอีกทีหนึ่ง แต่ว่าชุดแซกที่ใส่มาวันนี้ มันค่อนข้างวาบหวิว ไปนิดหนึ่ง ทำให้มีหลาย ๆ คนมอง เมื่อผ่านหน้าห้อง ตอนนั้น เวลาประมาณ 2 ทุ่มเห็นจะได้ แต่แถวนั้นมืด
กันหมดแล้ว ต้อยโทรบอกที่บ้านว่าวันนี้ คงต้องกลับดึกแล้ว เพราะต้องส่ง รายงานการประชุมวันจันทร์ " ก๊อก ๆ " เสียงคนเคาะประตู ต้อยหันไปมอง เป็นคนงานก่อสร้างนั่นเอง
" โทดครับ ขอเข้าไปกดน้ำได้มั้ยครับ พอดีน้ำที่พักหมด " ตอ้ยก้อ พยักหน้า ให้เค้า เข้ามา ก้อเลยถามเค้าไปว่า " เมื่อไหร่ ตึกจะเสร็จเสียที รำคาญเสียงก่อสร้างจะแย่อยู่แล้ว "
เค้าไม่พูด เหมือนจะหัวเสีย กดน้ำแล้วก็เดินออกไปเลย ต้อยทำงานต่อได้ประมาณ เกือบจะสี่ทุ่ม ก็คงถึงเวลากลับบ้านได้แล้ว เก็บของเดินไปที่จอดรถ ซึ่งอยู่ไม่ไกลมากนัก
ระหว่างเดินต้อยรู้สึกมีคนเดินตามมา เลยหยุดแล้วหันไปมองนึกว่า นักศึกษา หรือว่า อาจารย์ แต่ที่ไหนได้ มีร่างดำทะมึนปรี่เข้ามา หาต้อย สองคน มันควักมีดออกมา ในความมืด
ต้อยไม่เห็นหน้ามันชัดเท่าไหร่ คนหนึ่งตัวอ้วนพุงยื่น อีกคนผอมสูง มันเอามีดมาจ่อที่คอ แล้วลากต้อยเข้าไปที่พุ่มไม้หลังตึก ซึ่งลับตาคน ต้อยจะส่งเสียงร้อง มันขู่ " อย่าส่งเสียงน่ะมึง
ไม่งั้นคอมึงเหวอะ แน่ " มันมีแรงมากเหลือเกิน ต้อยแทบไม่ได้เดินเลย มันทั้งลากทั้งรั้ง เข้าไปหลังพงไม้ ต้อยได้แต่ พร่ำบอกว่า อยากได้อะไรก็ เอาไป ขออย่าทำอะไรเลย ..กลัวแล้ว
มันจัดการค้นกระเป๋าถือของต้อย เอาของมีค่า ออกมา " มีแค่นี้เองเหรอว่ะ อีห่า " ที่มันได้ไปนั้นก้อ สองพันกว่าแล้ว ต้อยเป็นคนไม่เก็บเงินไว้ที่ตัวเองมากนัก อีกอย่างเป็นคนไม่ใส่เครื่อง
ประดับ อยู่แล้ว " งั้นเรามาสนุกกันหน่อยดีกว่า ไหน ๆ ก็ ไหน ๆ แล้ว " ไอ้คนผอมพูด " อย่าเลย ฉันมีผัวแล้ว อย่าทำอะไรฉันเลย " ต้อยน้ำตาเริ่มคลอเบ้า ขอร้องอย่างวิงวอน
ไอ้คนผอม เข้ามาประกบด้านหล้ง ถลกเสื้อสูทต้อยออก เอามารองที่พื้น ต้อยพยามดิ้นสู้สุดแรง ปากก้อขอรอ้ง " อย่าทำฉันเลย ๆ " แต่ยิ่งดิ้นก้อเหมือนเป็นการช่วยพวกมันให้ถอดเสื้อของ
ตอ้ยได้อย่างง่ายดาย มันตบต้อยทีนึง คงเพื่อให้ต้อยหยุดส่งเสียง ไอ้คนอ้วน ถลกชุดแซก ต้อยจากทางด้านหลัง ขึ้นมาไว้ที่หน้าอก ตอนนี้ชุดของต้อยมันคลุมหน้าต้อยไม่หมดไม่เห็นอะไรเลย
รู้สึกว่ามือหยาบกร้าน ของพวกมันสนุกกับนม ของต้อย ซึ่งโตพอประมาณ " ชุดชั้นในสีดำด้วย โว้ย งี้กูจะเอาให้หี ปลิ้นไปเลย " เสียงไอ้คนอ้วน สบถออกมา กางเกงในต้อยถูกมันกระซาก
ติดมือออกไป มือเอามือล้วงเข้ามาที่หี ต้อย ไอ้คนผอมก้อ เลียนม บี้หัว นมจน แทบแหลกคามือมัน " โอ๊ย เจ็บ พอเหอะ ไม่ไหวแล้ว ฉันจะให้เงินพวกแก จะเอาเท่าไหร่ " พวกมันไม่ฟัง
เสียงอะไรแล้ว มันเมามันกับร่างกายของต้อยอย่างเต็มที่ มันดันหลังต้อย ให้ทำท่าโก่งโค้ง แล้วใช้ลิ้นเลียที่หี บี้ที่แตดต้อย วันนี้ต้อยต้องมีผัวเพิ่มอีกสองคนเชียวเหรอ ต้อยคิดในใจ
ไอ้คนผอม มันถอดกางเกง แล้วบังคับให้ต้อยอมของมัน โดยมันเอามีดมาจ่อ บังคับไว้ ตอ้ยต้องอมอย่างพะอือพะอม เหมือนสาปอย่างเป็นที่สุด " โอ๊ย ปากสีแดง ๆ มันตัดกับควยกู
เหลือเกินว่ะ" มันเด้า ควยมันใส่ปากต้อย อย่างเบาๆ ทางด้านหลังตอนนี้ไอ้อ้วน พอดกางเกง แล้วเอาควยมันยัด เข้ามาในหีของต้อยแล้ว " อีห่า แม่งทำไมเข้ายากยังว่ะ " มันเอาควยออกมา
แล้วถุยน้ำลายใส่ มือลูบที่ปลายควย แล้วก้อ มาลูบที่หีต้อย จากนั้น มันดันเข้าไป พรวด มิดด้ามเลยค่ะ " โอ๊ย เจ็บ เบา ๆ ก่อน " ต้อยร้องขึ้นมา ไอ้คนผอม กระชากผม ตอ้ย
ให้ไปอมให้มันต่อ มือก้อบีบนมต้อยไป ยอมรับค่ะว่า ตอนนี้ต้อยเริ่มมีอารมณ์ แล้วละ ถึงตอนนี้ไม่รู้จะเสียอะไรอีกแล้ว ต้อยอม ควยมัน แล้วควานลิ้นรัว ที่ปลายหัวบานของมัน
" อ๊ะ เริ่มมีอารมณ์ แล้วละซิ เอาไหญ่ เชียว " ไอ้คนอ้วนซอยไม่ยั้ง เลย เสียงดัง ปั๊ป ปั๊ป ปั๊บ แจ๊ะ แจ๊ะ แจ๊ะ ... ซี๊ดดดด อูยยยยย ตอดดีจังโว้ย หีมึงเนี่ย .... ไอ้คนอ้วนนั่งลงแล้วดึงนั่งยอง ๆ
ตามมันไป ปากต้อยก้อยังอมควย ไอ้คนผอม อยู่ ตอนนี้ น้ำต้อย ไหลออกมาเยอะมากเลย ไอ้คนอ้วนกระแทกขึ้นมาเป็นจังหว่ะ แรงบ้าง เบาบ้าง สลับกันไป ส่วนไม่คนผอม ก็กระเด้า ควย
เข้า ออก ในปากต้อย ซักพัก ไอ้คนอ้วน กระตุก มันคงจะเสร็จ ต้อยพยามยกตัว " เสร็จข้างนอก อย่าเสร็จข้างในน่ะ " มันจับเอวต้อยได้ แล้วซอยอีกไม่ยั้ง มันเสร็จข้างใน จนได้ค่ะ
ไอ้คนอ้วนถอดควยออกไป ไอ้คนผอม ดันต้อยลงนอนกับพื้นที่มีเสื้อสูทปูรออยู่ แล้วง้างขาต้อย ขึ้นเอาควย ยัดเข้าไปต่อ อีก ส่วบ ส่วบ อา...อูยยย เสียวเหลือเกิน เอาเบา ๆ หนอ่ยน่ะ
เจ็บหีไปหมดแล้ว ...." ไม่ตอ้งกลัวหรอก เดี๋ยวจะทำให้ ถึงสวรรค์เลย หีโคตรฟิตเลย ผัวคงไม่คอ่ยได้เย็ดละซิ " สิ้นเสียง มันเริ่มซอยจาก ช้า ๆ เปลี่ยนไปเป็นเร็ว ๆ ปั่บ ปั่บ ปั่บ ปั่บ
เสียงโหนกกระแทกกัน " เอาแรง ๆ เลย เอาแรง ๆ " ต้อยเสียวมากเลยค่ะ ตอนนั้น มันพลิกตัว ให้ให้ต้อยอยู่ข้างบน ต้อยเอาอารมณ์ตัวเองไม่อยู่แล้ว ตอ้ยขโยกโหนกหี ใส่ควยมันเต็ม
ที่เลยค่ะ มันลากคอตอ้ยไปแลกลิ้นกัน พลันวัน ได้กลิ่นเหม็นจากปากมัน ทั้งเหล้าทั้งเบียร์ ทั้งกับแกล้ม ผสม ปนเปกันไป แทบอ๊วกเลยค่ะ แล้วต้อยมีความรู้สึกว่า มีอะไรมาถูที่ร่องก้น
เหลียวไปดู เห็นไอ้อ้วนมันกำลังเอาควยถูที่รอ่งก้นต้อยอยู่ " ไม่เอาน่ะ ไม่เคยแบบนี้ ไม่เอา ไม่เอา " ตอ้ยร้อง ออกมาแต่มันไม่สนใจ เอาน้ำลายทาที่รูตูด แล้วกดนิ้วลงไป ตอนนี้รู้สึกทั้ง
เจ็บทั้งแสบ แต่มันแปลกดีไปอีกอย่าง ข้างก้อซอยอยู่ ข้างหลังก็มีมีนิ้วเสียบ บอกตามตรงว่า ต้อยเสียวแทบขาดใจเลยละค่ะ ซักพัก มันเปลี่ยนมาเป็นควยมันยัดเข้าไปในตูดแทน กว่าจะ
เข้าไปได้ นานพอสมควรเลยน่ะค่ะ เพราะตอ้ยไม่เคยแบบนี้มาก่อน พอเข้าไปได้ รู้สึกว่ามันแน่น ไปหมดเลย ทั้งข้างหน้า ข้างหลัง มันเร่งซอยกันใหญ่เลยละค่ะ " อูยยยย ซี๊ดดดด เอาแรง ๆ
อีก จะไม่ไหวแล้ว เสียวจังเลย หีปลิ้นไปหมดแล้ว เสียวตูดด้วย ไม่ไหวแล้ว เอาแรง ๆ เลย " ตอ้ยไม่ไหวจริง ๆ ค่ะ ตอนนั้น มันซอยกันซักพัก ไอ้อ้วนกระตุกฉีดน้ำใส่ตูดต้อย
จาดนั้น ไอ้คนผอมก้อเกร็งตัว ซอยแล้วก้อหอบหายใจพักยาวไปเลย ต้อยเหรอค่ะ เสร็จตั้งแต่ตอน ที่เร่งให้พวกมันเอาแรง ๆ แล้วล่ะค่ะ หลังจากนั้นพวกมัน แยกย้ายหายไปกับความมืด
ทิ้งต้อย ใส่เสื้อผ้า เก็บข้าวของ แล้วเดินโซเซ ออกมาคนเดียว ถึงบ้านเกือบตีหนึ่ง ผัวนอนไปแล้วตอ้ยอาบน้ำ แสบไปหมดเลยค่ะ หีบวมแดงไปหมดเลย อาบน้ำไปด้วย ร้องไห้ไปด้วย
ว่าตัวเองทำอย่างนั้นได้ยังไง ขยะแขยงตัวเองค่ะ ต้อยไปทำงานวันจันทร์ ตอนทำงานอยู่เห็น คนงานก่อสร้าง หันมามองแล้วยิ้มให้ .. ใช่เลยค่ะ ไอ้อ้วน กับไอ้ผอมสองคนนั้นเอง
จากนั้นมาต้อยไม่อยู่ทำงานดีกอีกเลย ถึงเวลาต้อยจะกลับทันทีเลยค่ะ แค่นี้ละค่ะ


เครดิต: เจ้าของเรื่อง
หน้า: 1 ... 6 7 [8] 9 10 ... 13
หนังโป๊x หนังxโป๊ หนังเอ็กซ์ หนังxxx หนังโป้ หนังโป๊ฟรี รูปโป้ ภาพโป้ หนังXยุโรป ถ่ายภาพโป๊ คลิปหนังโป๊ น่าเย็ดหี โหลดหนังโป๊ คลิปโป้ โหลดคลิปx หนังxฟรี ภาพหี หนังxไทย รูปx หนังxแอบถ่าย ดูหนัง หนังเอ็กซ์ไทย ดูหนังเอ็กซ์ คลิปหนังโป๊ หีเล็ก โหลดหนังเอ็กซ์ คลิปเอ็กซ์ หีฟิต หนังอาร์ หนังr หนังโป๊เกาหลี เย็ดหีนักศึกษา รูปหี หนังโป๊นักเรียน ดาราหนังโป๊ รูหี หนังเย็ดหี เย็ดxxx เย็ดใต้น้ำ หีเด็กๆ หีxสาว ดูคลิปโป้ หีนักเรียน คลิปโป๊ฟรี เย็ดหีหมอนวด ดูหนังโป๊ไทย ดูหนังxไทย ดูหนังxOnline ดูหนังออนไลน์ ชมหนังโป้ฟรี คลิปเอากัน หีพยาบาล คลิปหลุด คลิปแอบถ่าย คลิปหีออนไลน์ หนังxเย็ดสด เย็ดเด็ก หนังโป๊เปิดซิง ดูxxxonline เรื่องเย็ดกัน เงี้ยน เสียว ภาพเย็ดกัน กระเด้า หี แตด ควย ตูด ดาก DVDหนังโป๊ ซีดีหนังx เย็ดท่าหมา CDหนังโป๊ โชว์หี เย็ดหีแตกใน DVDหนังx เย็ดหีการ์ตูน โหลดหนังxไทย โหลดหนังโป๊ญี่ปุ่น หีดำ หีสวย ภาพนู๊ด ภาพโป้นางแบบ รูปโป้แอบถ่าย หนังญี่ปุ่นxออนไลน์ หนังเกาหลีโป๊ออนไลน์ หนังโป้ออนไลน์ ดูคลิปโป้ออนไลน์ ออนไลน์ ลักหลับ แอบเย็ด เย็ดหีสด เย็ดตูด XXX หนังxคนไทย หนังโป้จีน กระแทกหี หนังเอ็กลาว ภาพโป๊x รูปโป๊เด็ดๆ หีเด็กฝรั่ง ดูหนังเย็ดกัน หนังxthai ดูหนังโป๊เปิดซิง หนังxอเมริกา xxxนักศืกษา เย็ดหีเด็กฝรั่ง หนังโป๊Sideline หนังxดูผ่านเน็ต ควยหี โหลดคลิป โป๊xxxx ไซด์ไลน์ Sideline หีแม่บ้าน เย็ดหีแฟน แอบถ่ายหี หนังโป๊เด็ดๆ หนังxญี่ปุ่นx xไทย เรื่องเสียวลักหลับ หนังxพยาบาล เย็ดพี่สาว เอาหีเมีย ดูหนังโป๊ไม่เสียตัง หาหนังโป๊ฟรี หนังxใหม่ คลิปโป้มือถือ ดูหนังโป้ Free X เสียวหี หีพม่า คลิปโป้หลุดเปิดซิง หนังโป๊เกย์ หนังxเลสเบี้ยน โป๊เกย์ชักว่าว คลิปโป้เกย์ หนังเอ็กซ์ทอมดี อมควย เลียหี Tube

เรื่องบนเตียง เซ็กส์ เพิ่มขนาด หลั่งเร็ว นกเขาไม่ขัน ยาทน ยาอึด ชะลอการหลั่ง เรื่องเพศ picpost ยาเซ็กส์

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.16 | SMF © 2006-2009, Simple Machines | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!