กระทู้ล่าสุดของ: ซี๊ดดดดดดด!!!!! -
พฤษภาคม 01, 2016, 10:18:44 pm *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: คลิปโป๊ | หนังโป๊ | คลิปโป๊ออนไลน์ | หนังโป๊ออนไลน์ | ดูหนังโป๊ออนไลน์ | รูปโป๊ | รูปโป๊นักศึกษา | การ์ตูนโป๊โดจิน
 
  หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
  แสดงกระทู้
หน้า: 1 ... 6 7 [8] 9 10 ... 13
106  ดูหนัง x ออนไลน์ การ์ตูนx online ไม่ต้องโหลด / ดูคลิปโป๊ออนไลน์ ดูหนังโป๊ออนไลน์ ไม่ต้องโหลดดูได้ทันที [ คลิปโป๊, หนังโป๊ คัดเด็ดๆ ] / หมอแม่งเหี้ยจริงๆ ภาค 2 เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2012, 11:05:27 am
หมอแม่งเหี้ยจริงๆ ภาค 2

<a href="http://static.xvideos.com/swf/flv_player_site_v4.swf?id_video=1769898" target="_blank">http://static.xvideos.com/swf/flv_player_site_v4.swf?id_video=1769898</a>
107  Picpost 18+ รวม ภาพโป๊ การ์ตูนโป๊ โดจิน Dojin แปลไทย / รูปโป๊ ภาพโป๊ รูปโป้ รูปภาพโป๊ โชว์ภาพจากทางบ้าน ภาพหลุด ภาพจิ๋มเนียนๆ ภาพเด็กนักศึกษา / ทางบ้านจัดชุดใหญ่ เค้าเพิ่งเคยเบาๆนะ เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2012, 11:03:55 am
ทางบ้านจัดชุดใหญ่ เค้าเพิ่งเคยเบาๆนะ
108  Picpost 18+ รวม ภาพโป๊ การ์ตูนโป๊ โดจิน Dojin แปลไทย / รูปโป๊ ภาพโป๊ รูปโป้ รูปภาพโป๊ โชว์ภาพจากทางบ้าน ภาพหลุด ภาพจิ๋มเนียนๆ ภาพเด็กนักศึกษา / ***เอาอย่างงี้....บ้างก็แล้วกัน**** เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2012, 10:59:41 am
***เอาอย่างงี้....บ้างก็แล้วกัน****
109  Picpost 18+ รวม ภาพโป๊ การ์ตูนโป๊ โดจิน Dojin แปลไทย / รูปโป๊ ภาพโป๊ รูปโป้ รูปภาพโป๊ โชว์ภาพจากทางบ้าน ภาพหลุด ภาพจิ๋มเนียนๆ ภาพเด็กนักศึกษา / เธอคือ Maria Ozawa เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2012, 10:55:01 am
เธอคือ Maria Ozawa110  Picpost 18+ รวม ภาพโป๊ การ์ตูนโป๊ โดจิน Dojin แปลไทย / รูปโป๊ ภาพโป๊ รูปโป้ รูปภาพโป๊ โชว์ภาพจากทางบ้าน ภาพหลุด ภาพจิ๋มเนียนๆ ภาพเด็กนักศึกษา / ถ่ายเล่น....เด็กมัธยมสาวน้อยน่ารัก.. เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2012, 10:53:40 am
ถ่ายเล่น....เด็กมัธยมสาวน้อยน่ารัก..

111  Picpost 18+ รวม ภาพโป๊ การ์ตูนโป๊ โดจิน Dojin แปลไทย / รูปโป๊ ภาพโป๊ รูปโป้ รูปภาพโป๊ โชว์ภาพจากทางบ้าน ภาพหลุด ภาพจิ๋มเนียนๆ ภาพเด็กนักศึกษา / วัยใสวัยทีน เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2012, 10:48:50 am
วัยใสวัยทีน112  Picpost 18+ รวม ภาพโป๊ การ์ตูนโป๊ โดจิน Dojin แปลไทย / รูปโป๊ ภาพโป๊ รูปโป้ รูปภาพโป๊ โชว์ภาพจากทางบ้าน ภาพหลุด ภาพจิ๋มเนียนๆ ภาพเด็กนักศึกษา / สาวบ้านจัดเต็ม เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2012, 10:46:52 am
สาวบ้านจัดเต็ม
113  Picpost 18+ รวม ภาพโป๊ การ์ตูนโป๊ โดจิน Dojin แปลไทย / รูปโป๊ ภาพโป๊ รูปโป้ รูปภาพโป๊ โชว์ภาพจากทางบ้าน ภาพหลุด ภาพจิ๋มเนียนๆ ภาพเด็กนักศึกษา / ก็มาเที่ยวนิ เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2012, 10:44:23 am
ก็มาเที่ยวนิ114  Picpost 18+ รวม ภาพโป๊ การ์ตูนโป๊ โดจิน Dojin แปลไทย / รูปโป๊ ภาพโป๊ รูปโป้ รูปภาพโป๊ โชว์ภาพจากทางบ้าน ภาพหลุด ภาพจิ๋มเนียนๆ ภาพเด็กนักศึกษา / ***หลุด...ผู้ช่วยพยาบาล...สุดเอ็กซ์***2 เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2012, 10:42:56 am
***หลุด...ผู้ช่วยพยาบาล...สุดเอ็กซ์***2


115  Picpost 18+ รวม ภาพโป๊ การ์ตูนโป๊ โดจิน Dojin แปลไทย / รูปโป๊ ภาพโป๊ รูปโป้ รูปภาพโป๊ โชว์ภาพจากทางบ้าน ภาพหลุด ภาพจิ๋มเนียนๆ ภาพเด็กนักศึกษา / ***หลุด...ผู้ช่วยพยาบาล...สุดเอ็กซ์*** เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2012, 10:42:26 am
***หลุด...ผู้ช่วยพยาบาล...สุดเอ็กซ์***

116  Picpost 18+ รวม ภาพโป๊ การ์ตูนโป๊ โดจิน Dojin แปลไทย / รูปโป๊ ภาพโป๊ รูปโป้ รูปภาพโป๊ โชว์ภาพจากทางบ้าน ภาพหลุด ภาพจิ๋มเนียนๆ ภาพเด็กนักศึกษา / เด็กมัธยมแต่นมมหาลัย เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2012, 10:41:04 am
เด็กมัธยมแต่นมมหาลัย117  Maseaw แหล่งโหลดคลิปโป๊ หนังโป๊ ดูคลิปโป๊ออนไลน์ ดูหนังโป๊ออนไลน์ / เรื่องเสียว Story x อ่านเรื่องเสียว / บนรถเมล์ 2 เมื่อ: พฤษภาคม 08, 2012, 11:54:39 am
เช้า วันแรกของการเริ่มต้นเปิดเทอมใหม่ของแป้ง เธอรู้สึกตื่นเต้นมากวันนี้แล้วสินะที่เธอจะได้ขึ้นรถเมล์ไปโรงเรียนเองแบบ เพื่อนๆบ้าง แป้ง เธอเป็นเด็กสาววัย 15 ลูกสาวคนเดียวของนายแพทย์ชื่อดัง ด้วยความที่เป็นลูกสาวคนเดียวผู้เป็นพ่อแม่จึงห่วงใยมาก ตลอดเวลาตั้งแต่เด็กจนโตเวลา แป้งไปโรงเรียนจะมี

รถยี่ห้อดังเป็นพาหนะพาเธอไปส่งที่โรงเรียนทุกวัน แป้งรู้สึกอายเพื่อนๆ ที่ถูกล้อว่าเป็นคุณหนู เมื่อเธอสอบติดโรงเรียนมัธยมชื่อดังได้ แป้งได้อ้อนวอนกับพ่อให้เธอได้ไปโรงเรียนเองบ้างเพราะเธอโตแล้ว ผู้เป็นพ่อแม่นั้นเป็นห่วงลูกสาวคนเดียวมากแต่ก็ไม่อาจทัดทาน แป้งได้ ในที่สุดแป้งก็จะได้มีโอกาสขึ้นรถเมล์ไป

โรงเรียนเองแล้ว วันแรกของการขึ้นรถเมล์ ระหว่างที่ยืนรอรถนั้น แป้งสังเกตว่ารถของพ่อเธอจอดหลบอยู่ก่อนถึงป้ายรถเมล์ แป้งไม่ค่อยพอใจสักเท่าไหร่ ตอนเย็นก็เหมือนกัน พ่อของเเป้งก็แอบมาคอยดูแลลูกสาวอีก เมื่อกลับถึงบ้านแป้งก็ต่อว่าพ่อและแม่ "แป้งโตแล้วนะคะ แป้งขึ้นรถเมล์ไปโรงเรียนเองได้" ประมาณอาทิตย์นึงแล้วแป้งก็ได้พบกับประสบการณ์ที่เธอไม่มีวันลืมได้เลย วันนี้แป้งเดินหิ้วกระเป๋านักเรียนเดินออกมารอรถที่หน้าปากซอยตามปกติโดย ไม่รู้ว่าอีกไม่กี่นาทีข้างหน้าเธอจะเจอกับอะไรบ้าง รถเมล์สายประจำมาจอดแล้วคนค่อนข้างแน่นพอสมควร แต่แป้งก็คิดในใจว่าไม่เป็นไรหรอกเดี๋ยวก็ถึงโรงเรียนแล้ว ขณะที่

แป้งขึ้นไปบนรถแป้งก็แทรกคนเข้าไปยืนอยู่ข้างใน คนแน่นมากเหลือเกิน เสียงกระเป๋าบอกให้คนที่ยืนอยู่ชิดในหน่อยตามประสากระเป๋าจอมโหด "ชิดในหน่อยสิน้องนักเรียนน่ะ ข้างในยังยืนได้อีกหลายคนนะ" แป้งขยับตัวไปข้างในอีก โดยไม่ทันระวังตัวแป้งก็ถอยไปเหยียบเท้าคนเข้า เมื่อรู้สึกตัวแป้งก็หันไปขอ

โทษ "ขอโทษค่ะ" สิ้นเสียงสาวน้อยก็หันไปโดยไม่สนใจใยดีแป้งไม่ได้สังเกตเลยว่าคนที่เธอ เหยียบเท้าเค้านั้นเป็นผู้ชายหน้าตาออกบ้านนอกๆ แป้งยืนโหนรถเมล์อีกมือก็ถือกระเป๋านักเรียนคิดอะไรเพลินๆ แป้งรู้สึกว่าที่ก้นเธอมีอะไรบางอย่างมาป้วนเปี้ยนอยู่แต่แป้งก็มองโลกใน แง่ดีคิดว่าคงไม่มีอะไรมั้ง แต่ทำไปสัก

พักแป้งกลับรู้สึกว่ามีมือใครคนนึงกำลังพยายามลูบไล้ที่กระโปรงนักเรียนของ เธออยู่ ด้วยความที่เด็กสาวยังไม่เคยมือชายมาก่อน แป้งรู้สึกแปลกๆมันจะกลัวก็ไม่เชิง แต่ที่รู้ๆตอนนี้แป้งทำอะไรไม่ถูกแล้วได้แต่ยืนเฉยปล่อยให้ไอ้คนที่อยู่ ข้างหลังมันลูบไล้ก้นงอนสวยของเด็กสาวต่อไป แต่ดูเหมือนมันจะเริ่มขยำก้นงอน

ของเธอซะแล้ว แป้งรู้สึกว่ามันกำลังบีบก้นของเธออยู่ ตอนนี้แป้งรู้สึกกลัวมากแต่ก็ไม่กล้ารอ้ง แป้งไม่กล้าหันไปมองมันด้วยซ้ำไป แป้งไม่รู้จะทำยังไง แป้งพยายามมองผู้ชายอีกคนที่ยืนอยู่ข้างๆ เหมือนกับจะบอกให้เค้ารู้ว่ามีคนโรคจิตกำลังลวนลามเธออยู่ ได้ผลชายคนนั้นหันมามองแล้วเค้าก็เห็นว่าไอ้ผู้ชายคนที่ยืนหลัง

แป้งกำลังลวนลามเธออยู่ แต่สิ่งที่แป้งคิดผิดถนัดคราวนี้ผู้ชายคนที่ยืนข้างๆแป้งได้กระเถิบมายืน เยื้องหลังแป้ง ซ้ำร้ายยังมาร่วมกับไอ้คนข้างหลังด้วย ก็เพราะความสวยขาว และน่ารักของแป้งเองนั่นเเหล่ะ ตอนนี้มีมือสองมือมาบีบก้นเธอทั้งสองข้างเลย แป้งกลัวมากภาวนาให้ถึงที่หมายเร็วๆ แต่รถเจ้ากรรมก็ดันติดเหลือ

เกิน แป้งรู้สึกว่าไอ้สองคนนั่นกำลังพยายามเลิกกระโปรงนักเรียนของเธอขึ้น แป้งพยายามเอากระเป๋านักเรียนบังแต่ก็ไม่สำเร็จ มันจับข้อมือแป้งไว้แน่น แล้วแป้งก็รู้สึกเย็นวาบขึ้นมาช่วงล่าง ใช่แล้วตอนนี้มือของมันสองคนแย่งกันลูบไล้ก้นเธอภายในกระโปรงนักเรียน แป้งรู้สึกว่ามือมันลูบอยู่แถวกางเกงในลายลูกไม้

ของเธอซะแล้ว มือของคนนึงมาแปะอยู่ตรงกลางหว่างขาเธอแล้ว แป้งพยายามหนีบขาไว้แน่น มือก็ดันมันไม่ยอมให้มันทำอะไรได้ง่ายๆแต่ก็ไม่เป็นผลเลย ไอ้คนที่หน้าตาบ้านนอกกระซิบข้างหูแป้ง "อยู่เฉยๆเถอะหนู กูมีมีดนะ ถ้ายังไม่อยากตาย" อีกคนมันก็ก้มมองกระโปรงแป้งที่เลิกสูงขึ้นมา "น้องใส่กางเกงในสีชมพู

ด้วยน่ารักจริงๆ" ตอนนี้แป้งทำอะไรไม่ถูกแล้ว ได้แต่ยืนหลับตาปี๋ตัวสั่นด้วยความกลัว เธอไม่น่ารั้นความห่วงใยของพ่อแม่เลย ตอนนี้กางเกงในสีหวานของแป้งถูกรูดลงแล้ว มือสองมือแย่งกันจับของสงวนเธอ แป้งกลัวมาก เมือแป้งสัมผัสได้ว่ามือของใครคนนึง ประกบกับของสงวนเธอซะแล้วแป้งพยายามหนีบขาแน่นขึ้น

อีก แต่มันก็แทรกเข้าไปยังเนินอุ่นของเด็กสาวได้ ตอนนี้แป้งตัดสินใจจะร้อง แต่ว่าช้าไปเธอรู้สึกว่ามีอะไรแหลมๆมีกดที่หลังเธอ "ลงป้ายหน้า อย่าร้องโวยวายนะไม่งั้นกูจิ้มแน่" แป้งไม่กล้าคัดเอื้อมมือที่โหนราวอยู่

ไปกดกริ่งเองโดยอัตโนมัติ แล้วแป้งก็แทรกตัวเพื่อลงรถเมื่อรถจอดป้ายโดยมีชาย 2 คนเดินตามแบบติดหลัง แป้งเดินคอนข้างลำบากเนื่องจากว่ากางเกงในเธอคาอยู่ตรงเหนือเข่า เธอก็กลัวจะหลุด เมือ่ลงรถชาย

คนนึงดึงเธอเดินไปโดยมีชายอีกคนเดินตามไปติดๆ ป้ายรถเมล์นี้ไม่มีคนเลยทั้งๆที่เป็นเวลาเช้าที่น่าจะมีคนอยู่บ้าง ด้านหลังป้ายรถเมล์นี้เป็นทุ่งหญ้ามีสังกะสีกั้นอยู่หลังป้าย มันพาแป้งเดินเข้าไปหลังสังกะสี ชายอีกคนบอกว่า "พี่ผมขอเอาด้วยนะ" ไอ้บ้านนอกนั้นก็ยิ้มขณะที่มือก็ถือมีดกดอยู่กลางหลังแป้ง "ได้สิ แต่กูขอ

ก่อนนะเว้ย" "ได้พี่ สวยๆอย่างนี้เห็นแล้ว ......" แป้งหมดหนทางแล้วนอกจากร้องขอ "พี่คะ อย่าทำอะไรแป้งนะ แป้งไหว้และ" เด็กสาวอ้อนวอนทั้งน้ำตาแต่ไม่เป็นผล ไอ้บ้านนอกมันผลักแป้งเซไปหลังพิงสังกะสี โดยที่ไอ้ผู้ชายอีกคนก็ยืนเท้าสะเอวดู "เปิดกระโปรงขึ้น เร็ว" ไอ้บ้านนอกตะคอกแป้ง "อย่านะปล่อยแป้งไป

นะ แป้งมีเงินเอาไปเถอะอย่าทำแป้งนะ" เพี๊ยะ มือสากๆฟาดลงไปที่หน้าสวยหวานของเด็กสาวจนเป็นผื่นแดง แป้งน้ำตาคลอ ค่อยเลิกกระโปรงนักเรียนสีน้ำเงินขึ้น โชว์ให้เห็นท่อนล่างของเด็กสาวที่นูนขึ้นมาเป็นเนิน ส่วนกางเกงในสีหวานก็คาอยู่ที่เข่า แป้งสะอื้น ไอ้บ้านนอกตรงเข้ามาก้มดู "เฮ้ยอยู่เอาลงเปิด
ไว้" "โอ้โฮ .....ขนยังไม่ค่อยขึ้นเลย โหนกก็นูนดีฉิบหาย ตั้งแต่เกิดมาจนติดคุกออกมายังไม่เคยเจอจิ๋ม

สวยๆ ซิงๆอย่างนี้เลยว่ะ" ผู้ชายอีกคนก็ตาลุกวาวขึ้นมาทันที "พี่ผมไม่ไหวแล้ว ของจัดการกับตัวเองก่อนนะ นอ้งนี้เซ็กเป็นบ้าเลยไม่ไหวแล้ว" มันแก้กางเกงตัวเองออกแล้วจัดการชักซะ ไอ้บ้านนอกก็รูดซิปงัดไอ้หนู
ออกมา แป้งตกใจกลัวมากเพราะขนาดของมันใหญ่มากแถมคดๆงอ ๆ มีตะปุ่มตะป่ำด้วย ไอ้บ้านนอกจิกผม

แป้งกดลงมาอยู่ตรงกับไอ้หนูของมัน "ดูดให้กูซิ เร็ว" "ไม่แป้งทำไม่เป็น ปล่อยแป้งไปนะ" เด็กสาวพนมมือไหว้วอน "นังนี่อยากโดนอีกใช่มั้ย มันเงื้อมือขึ้น "อย่าๆแป้งกลัวแล้ว" "แลบลิ้นออกมาเลียเร็ว" เด็กสาวขยะแขยงมากแต่ก็จำยอม แป้งแลบลิ้นออกมาเลียไปที่หัวแฉกของมัน "ดีๆ เลียไปอมด้วยดูดด้วย เร็ว"

แล้วมันก็จับไอ้หนูยัดเข้าปากเด็กสาวทันที เด็กสาวแทบสำลักเพราะหายใจไม่ออกเพราะความใหญ่ของมัน เด็กสาวอมได้แค่ส่วนหัวเท่านั้นเอง แต่ดูเหมือนไม่สะใจมันพยายามกระแทกกับปากสวยๆสีชมพูของเด็กสาวจนเธอแทบอ้วก ส่วนอีกคนก็ยืนสาวอยู่ใกล้ๆ มองภาพเด็กสาว ที่นั่งยองๆ อมให้ไอ้บ้านนอก แป้งนั่ง

ยองๆตอนนี้ของเธอยิ่งดูเป็นเนินโหนกมาก ขาวอวบอิ่มน่าจิ้มเป็นที่สุด แป้งไม่รู้สึกตัวเลยว่า กระดองเต่าของเธอมีน้ำใสๆซึมออกมาด้วย ไอ้คนที่ยืนอยู่บอกกับไอ้บ้านนอก "พี่ๆดูสิน้ำเยิ้มเลย สงสัยน้องเค้าอยาก

แล้วพี่" ไอ้บ้านนอกมันจับหัวเด็กสาวกดกระแทกกับของของมัน มันก้มลงดูกระดองเต่าของเด็กสาว "เออ จริงว่ะ นังนี่จิ๋มอวบดีจริงๆ" มันไม่พูดปล่าว ใช้ตีนเขี่ยเนินเด็กสาว เล่นอีก แป้งสะดุ้งจะกระเถิบตัวหนีแต่มันก็กระชากผมเด็กสาวไว้ "เอาละพอแล้ว"มันจับแป้งหันหลังยืนพิงสังกะสีในท่าโก้งโค้งแล้วไม่พูดพล่าม ทำ

เพลงจับไอ้หนูกดลงไปตรงรอ่งกลางพูที่ย้อยมาข้างหลังของเด็กสาว "โอ๊ย อย่าาาาาาาาาาา" เด็กสาวร้องลั่นเมื่อมันชำแรกความสาวเธอมันหัวเราะอย่างบ้าคลั่งกระแทกแบบ ไม่ยั้ง เด็กสาวเจ็บมากมันคงฉีกเลือดสดไหลลงมาตามขาเด็กสาว มันกระแทกจนถึงจุดพ่นพิษใส่ในของ แป้ง แป้งรู้สึกเหมือนมีท่อน้ำฉีดน้ำเข้าของ

ของเธอวูบ ไอ้บ้านนอกถอนสมอออกมา "เฮ้ยต่อสิเดี๋ยวกูจะเบิ้ลอีก ฮะฮะ" ไอ้อีกคนรีบเข้ามาก้มลงดูตรง
หว่างขาเด็กสาวที่โบ๋แล้วรีบสวมรอยต่อทันที จนเธอรู้สึกว่ามันฉีดน้ำเข้ามาในตัวเธออีกครั้ง ทันทีที่มันถอน
ออกทั้งปัสสาวะทั้งน้ำของพวกมันทั้งเลือดไหลทะลักออกมาย้อยเต็มหว่างขาเด็กสาว เด็กสาวหมดแรงล้มตัวลง

แต่พวกมันยังไม่ยอมพอ ไอ้บ้านนอกตรงเข้ามาจับขาเธอแยกออกแล้วเสียบเข้าไปอีก ส่วนอีกคนก็กระชากเสื้อนักเรียนเธอออกแล้วดึงยกทรงสีหวานออก เผยให้เห็นเต้านมขนาดกำลังงามของเด็กสาว แป้งตอนนี้ได้แต่รอ้งไห้จนไม่มีเสียงแล้ว ปล่อยให้พวกมันสนุกกับเรือนล่างของเธอ ไอ้อีกคนหนึ่งมันเอาไอ้หนูมาถูที่เต้า

นมของเธอ แล้วมันสองคนก็ผลัดกันจัดการกับแป้งอีกหลายต่อหลายครั้งจนมันแทบจะไม่มีน้ำออกอีกแล้


แป้งหวนนึกถึงคำที่พ่อแม่เธอบอกว่า "โลกนี้มันโหดร้ายกว่าที่ลูกรู้และเห็นนะ

อ่านแร้วงงอย่าว่ากันนะ


เครดิต: เจ้าของเรื่อง
118  Maseaw แหล่งโหลดคลิปโป๊ หนังโป๊ ดูคลิปโป๊ออนไลน์ ดูหนังโป๊ออนไลน์ / เรื่องเสียว Story x อ่านเรื่องเสียว / เพื่อนสามี เมื่อ: พฤษภาคม 08, 2012, 11:54:05 am
เรื่องจริงของตา มันเกิดขึ้นเมื่อปลายปี 44 ตอนนั้นตาอายุ 28 มีสามี มีลูก และอยู่ด้วยกันเป็นครอบครัวเล็กแถบชานเมือง หลังบ้านมีสระน้ำ มีศาลากลางสระ บ้านมีรั้วรอบขอบชิด เราอยู่กัน 4 คนพ่อแม่ลูก ตามอัตภาพ สามีรับราชการ ตาเป้นแม่บ้านดูแลบ้าน สามีเป้นคนชอบดื่มมาก ๆ ดื่มทุกวัน การบ้านทำมั่งไม่ทำมั่ง ตามีหน้าที่จัดเตรียมกับแกล้มให้สามีทุกวัน แต่ก็ดีที่เค้าไม่ออกไปดื่มนอกบ้าน วันนึงพี่โต้ง เพื่อสามี ซึ่งทำธุรกิจอยู่ทางภาคเหนือลงมาเยี่ยม พี่โต้ง เป็นคนสูง ประมาณ 175 ได้ หน้าตาหล่อมากๆ เป้นคนเงียบขรึม พูดน้อย อารมณ์ดี และเป็นเพื่อนคนเดียวของสามีที่ดีต่อเรามาก คอยช่วยเหลือยามเราขัดสน บางทีสามีเงินเดือนไม่พอใช้จ่ายก็ได้พี่โต้งนี่แหละให้หยิบยืม แล้วก็ไม่เคยทวงถามซักครั้งบางทีสามีเกรงใจ พอมีเงินบ้างก็เอาไปใช้แก แกไล่กลับบอกมึงเอาไปเลี้ยงลูกเลี้ยงเมียมึงเหอะกูไม่ได้เดือดร้อนอะไร วันเกิดเหตุพี่โต้งลงมาติดต่อธุรกิจที่ กทม. โดยพักที่โรงแรมชื่อดัง แล้วเค้าแวะมาเยี่ยมที่บ้าน ฉันกับสามีให้การต้อนรับพี่โต้ง อย่างดีโดยพาไปนั่งดื่มกินกันที่ศาลากลางน้ำหลังบ้าน ตั้งแต่ 5 โมงเย็น โดยมีฉันคอยทำกับแกล้ม และซงเหล้าให้ จนสามทุ่มกว่าฉันขอตัวเอาลูกเข้านอนเสร็จแล้วประมาณ 4 ทุ่มฉันลงมาใหม่เมื่อลูกหลับแล้ว เมื่อไปถึงศาลากลางน้ำซึ่งเปิดไฟสลัวๆ ปรากฏว่าสามีฟุบหลับไปกับโต๊ะ มีเพียงพี่โต้งนั่งจิบอยู่คนเดียว ดูทีวี UBC รู้สึกว่าวันนี้จะมีถ่ายทอดบอลต่างประเทศด้วย ฉันถามว่าพี่โต้งเอาไรเพิ่มมั้ยค่ะ พี่โต้งบอกพอแล้ว ตามานั่งเป็นเพื่อนพี่เถอะ เจ้า......ผัวเธอมันหลับไปซะละ ฉันเลยนั่งคุยกับพี่โต้งและจิบเหล้าเบาๆ คุยกันเพลินๆปาเข้าไป เกือบ 5 ทุ่ม จากที่นั่งกัน***งๆ ปรากฏว่าพี่โต้งเลื่อนเก้าอี้มาจนชิดฉันเมื่อไหร่ไม่รู้ แขนเราสัมผัสกันฉันขนลุกซู่เลย ประกอบกับสามีไม่ได้ยุ่งกับฉันมาเกือบ 2 อาทิตย์แล้ว พี่โต้งเอามือมาวางจนขาซ้ายฉันมองหน้าฉันยิ้มๆ ฉันก็ยิ้มๆตอบ พี่โต้งเห้นฉันไม่ว่าอะไรก็ค่อยๆลูบขาตา จนถึงโคนขา แล้วเอามือบดคลึงอยู่ตรงนั้น ฉันรู้สึกผ่อนคลาย ก็แอนหัวไปซบกับไหล่พี่โต้ง เอามือเขี่ยหัวนมนอกเสื้อพี่โต้งเล่น พี่โต้งเลิกชุดนอนของฉันล้วงเข้าไปฉันต้องสดุ้งเพราะฉันไม่ได้ใส่ชั้นใน พี่โต้งแซะนิ้วเข้าร่องหลืบอันฉ่ำเยิ้มของฉัน ฉันก็รูดซิบกางเกงพี่โต้งแล้วล้วงเอา***ของพี่โต้งออกมา โอ มันใหญ่มาก มือฉันกำไม่รอบเลย คงประมาณ 8 นิ้วได้ ห้วแดงโร่เลย มีน้ำเยิ้มปลาย***ด้วย ฉันกระทอกเล่น พี่โต้งแอ่นตัวร้องอู้เลย ฉันกล้มลงใช้ลิ้นเลียหัว***พี่โต้ง ไม่กล้าอมเพราะมันใหญ่มาก ยังคิดอยู่ว่าจะเข้าหีฉันได้ไหมเนี้ย หีฉันจะฉีกไหมนะ คิดแล้วยิ่งเงี่ยน พี่โต้งล้วงควักบี้แตดฉันอย่างรุนแรง เราทั้งสองต่างครางกระเส่า โดยไม่มีใครใส่ใจสามีตัวดีของฉันที่หลับฟุบกับโต๊ะเลย แล้วพี่โต้งก็เลื่อนตัวเองลงจากเก้าอี้คุกเข่ากับพื้นมุดหัวเข้าไปในชุดนอนของฉัน จัดการใช้ลิ้นดูดเลียหีฉัน แตดฉันสั่งระริก ฉันครางเบาๆอย่างสุดเสียว น้ำเงี่ยนไหลเยิ้มฉันเกรงแอ่นหีถูปากพี่โต้งอย่างรุนแรง ฉันเสร็จคาปากพี่โต้งไปเลย ฉันไม่เคยเสียวสุดๆแบบนี้กับสามีเลย แล้วพี่โต้งก็ให้เอามือเกาะราวระเบียงศาลา หันตูดไปหาพี่โต้ง ฉันเหลียวไปมอง พี่โต้งถลกชุดนอนของฉันมาไว้ที่บั้นเอวแล้วถลกกางเกงของแกลงไปแค่เข่า แล้วเอาหัว***มาเขี่ยตรงแคมหีปลิ้นไปมา บางทีแกแทงเสยถูไถกับเม็ดแตด ฉันเริ่มเสียวอีกแล้ว จึงแอ่นก้นให้แกกระแทกก้นสวนลำ***อยากให้เข้ามาในรูหี แล้วนาทีระทึกใจก็มาถึง หัว***บาน ขนาด 8 นิ้วค่อยๆชำแรกเข้ามา มันเริ่มตึงไปหมด ฉันเจ็บและแสบหีมากเลยบอกพี่โต้งให้หยุดก่อน พี่โต้งคาไว้อย่างนั้นแล้วเอื้อมมือมาเล่นนมฉัน อีกมือก็ลูบไปสะโพก และเขี่ยรูตูดเล่น บางทีแกอ้อมมือมาเขี่เม็ดแตดฉัน ฉันเสียมากแอ่นกระดกก้นขึ้นลำ***ก็ค่อยๆเคลื่อนเข้าหีฉันอย่างช้าๆ โอยมันแน่นและจุกท้องน้อยไปหมด ฉันเอื้อมมือลอดหว่างขาไปคลำดูมันเข้าไปเกือบครึ่งลำแล้ว ฉันเลยตัดสินใจกระเด้งสะโพกสวน***พี่โต้งเสียดังกรึบ โอยชนมดลูกฉันจนเสียวแปลบๆเลย ฉันสูดปากครางลั่น ไม่สนใจสามีที่ฟุบหลับเลย พี่โต้งค่อยๆกระเด้าช้าๆ มันฟือดมากแน่นหีไปหมด ฉันต้องแขม่วท้องตามทุกครั้งที่แกถอน***ออก กระเด้าเข้าตอลดเวลา แล้วพี่โต้งก็เร่งซอบอย่างถี่ยิบ แล้วผ่อนช้าๆเนิบๆ ฉันเกรงเสียวไปหมด จนฉันเสร้จอีกครั้ง พี่โต้งรั้งเอวฉันถอยหลังเอนลงไปนั่งบนเก้าอี้ โดย***ก็ยังเสียบหีฉันอยู่ ฉันเสียวมากจึงนั่งกระแทกหีใส่***พี่โต้งอย่างรุนแรง พี่โต้งแอ่นกระเท้าสวนฉันเสียงดังปึกๆๆๆๆๆ ทุกครั้ง มันชนมดลูกฉันจนฉันเสียวแปลบๆ ท่านี้ฉันนั่งตักพี่โต้งหันหน้าไปหาสามีที่หลับอยู่กับโต๊ะ ฉันนั่งบดกับพี่โต้งจนฉันกับพี่โต้งเสร็จ น้ำพี่โต้งเยอะมาก แต่พี่โต้งไม่ให้ฉันถอนหีออกจาก***เลย นั่งกันท่านั้น ดื่มเหล้ากันกินกันต่อ ฉันบอกกับพี่โต้งว่าฉันมีความสุขที่สุดในชีวิต ไม่เคยมีความสุขขนาดนี้มาก่อนเลย พี่โต้งบอกหีตาฟิตดีมาก มันตอด ดูด***พี่ซะจนทนไม่ไหว แล้วเราก็ป้อนเหล้าแลกจูบกันอยู่อย่างนั้น สักพักฉันก็เริ่มรู้สึกว่า***พี่โต้งมันดิ้นกระดุ๊บกระดุ๊บอยู่ในหีฉัน ฉันก็ขยี้บดกับ***พี่โต้งต่ออย่างเมามันส์ โดยไม่สนใจว่าสามีนอนเฟ้าอยู่บนโต๊ะที่เราเอากันอยู่ จนเสร็จกันในท่านั้นอีกที แล้วพี่โต้งก็อุ้มฉันเดินเข้าบ้าน โดยให้***คาหีกระแทกกันต่ออย่างต่อเนื่อง พี่โต้ง***ฉันบนโซฟาในห้องรับแขกจนเสร็จกันอีกยก แล้วพากันไปอาบน้า และฉันก็โดนพี่โต้ง***ในห้องน้ำอีกครั้งนึงอย่าต่อเนื่อง จนตีสามกว่า พี่ดต้งจึงขอตัวกลับโรงแรม ก่อนกลับพี่โต้งให้ฉันแอ่นหีให้ดูดในขณะที่นั่งอยู่ในรถ จนพอใจแกจึงขับรถออก ฉับกลับไปปลุกสามีแล้วเข้านอน จบ (ยังมีอีกนะตอนหลังพี่โต้งแวะลงมาเยี่ยมเราทุกเดือนแล้วก็เอากันขนาดสามีไปเข้าห้องน้ำทำธุระหนัก พี่โต้งยังแอบเอา***มาเสียบหีฉันข้างหลังในขณะทำกับแกล้มให้อยู่จนเสร็จ)
119  Maseaw แหล่งโหลดคลิปโป๊ หนังโป๊ ดูคลิปโป๊ออนไลน์ ดูหนังโป๊ออนไลน์ / เรื่องเสียว Story x อ่านเรื่องเสียว / โดนหลานรุม เมื่อ: พฤษภาคม 08, 2012, 11:53:40 am
วิขอย้อนเล่าประสบการณ์เมื่อเดือนพฤษภาคมนี้นะคะ...ช่วงนั้น ย่าวิที่จังหวัด.........ป่วยค่ะ
วิเลยต้องกลับไปช่วยแม่ดูแลทุกเสาร์-อาทิตย์ เหนื่อยเลย...วิไปนอนบ้านพี่สาวเพราะเค้ายังโสด
ที่บ้านวิคนมาก....ที่บ้านพี่สาววิมีหลานชายอยู่ด้วยคนหนึ่ง อายุประมาณ17-18 วิก็ไม่คิดอะไร
คิดว่าอยู่เป็นเพื่อนกัน เพราะบ้านจะเปลี่ยวๆ
หลานวิชอบพาเพื่อนพวกนักบอลมาเที่ที่บ้านพี่สาววิบ่อยๆ แล้วพวกเค้าก็ชอบแอบมองวิตลอด
เพราะเวลาอยู่บ้านวิชอบใส่กางเกงขาสั้นเสื้อยืดแบบสบายๆ วิก็ไม่ว่าอะไรเพราะเด็กวัยรุ่นๆก็แบบนี้แหละ
วันหนึ่ง ..วิกลับจากเฝ้าย่ามาถึงบ้านตอนบ่ายๆพี่สาวก็ไม่อยู่ เพราะไปเฝ้าย่าผลัดกันกับวิ
พอวิเดินเข้าบ้านก็ได้ยินเสียงหลานชายคุยกันเสียงดัง วิก็ไม่คิดอะไร แต่พอวิจะเข้าบ้าน
ก็ได้ยินเค้าพูดกันถึงวิ
วิแปลกใจก็เลยไปแอบฟังอยู่ข้างประตู...ได้ยินเสียงหลานชายกับเพื่อนๆ2คนกำลังวิจารณ์กันถึงวิเลย
วิได้ยินแล้วตกใจเพราะฟังเค้าพูดกันได้ความว่า เค้าได้แอบดูวิอาบน้ำเมื่อวันอาทิตย์ก่อน
เพื่อนของหลานบอกว่า วิหุ่นดีนมใหญ่ เพื่อนอีกคนก็บอกว่า ก้นและหอยก็ใหญ่ด้วย
หลายชายวิก็ผสมโรงคุยกับเพื่อน แสดงว่าทั้งสามคนแอบดูวิหมดแล้ว
วิฟังแล้วโกรธก็โกรธ แต่ก็แปลกที่กลับรู้สึกเสียวๆ งงตัวเองมาก ตอนนั้นวิห่างแฟนด้วย
สงสัยจะมีอารมณ์เพศตกค้างอยู่...วิฟังพวกเค้าวิจารณ์วิทุกส่วนแล้วความโกรธก็ค่อยๆหายไปกลายเป็นความตื่นเ
ต้น วิเลยคิดจะหาอะไรสนุกๆแก้เหงา
วิเลยส่งเสียงทำเหมือนเพิ่งกลับมาแล้วก็เดินเข้าไปในบ้าน
พวกนั้นมองวิแล้วลบตาแบบมีพิรุธแต่วิทำไม่รู้ไม่ชี้ คิดจะแกล้งพวกเค้า วินั่งคุยกับพวกนั้นครู่หนึ่ง
ใจก็เสียวเพราะรู้ว่าพวกนี้เห็นวิหมดทุกส่วนแล้ว...ครู่หนึ่งวิก็บอกว่าร้อนมาก วิขออาบน้ำก่อน
แล้ววิก็ถอดเสื้อผ้านุ่งผ้าขนหนูตัวเดียวออกมา ผ้าผืนเล็กมาก มองเห็นขาอ่อนวิเกือบหมด
พวกนั้นมองวิแบบตะลึงเลย วิแกล้งเดินหยิบโน่นหยิบนี่โชว์รูปร่างอยู่พักใหญ่ แล้ววิก็เข้าไปอาบน้ำ
พอเข้าห้องน้ำวิเอาหูแนบที่ประตูก็ได้ยินเสียงพวกเค้าเคลื่อนไหวกันกึกกัก
วิรู้เลยว่าเค้ามาแอบดูวิอีกแล้ว ตอนนั้นวิรู้สึกตื่นเต้นมาก เลยทำไม่รู้ไม่ชี้
วิถอดผ้าขนหนูจนเหลือแต่ตัวล่อนจ้อน แล้ววิก็เปิดฝักบัวอาบน้ำ โชว์รูปร่างให้พวกเค้าดูเสียเลย
ความรู้สึกดีจังตอนที่ได้โป๊แล้วมีคนดู วิแกล้งฟอกสบู่ช้าๆเน้นที่นมกับที่หอยของวิ
รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นนางแบบโป๊กำลังโชว์บนเวที พอวิมีอารมณ์มากวิก็เลิกอาบ
ล้างตัวเช็ดวิก็นุ่งผ้าขนหนูเดินออกจากห้องน้ำ
วิเห็นพวกนั้นไปนั่งตัวงอที่โซฟา ทำทีเป็นดูทีวี วิว่าคงแข็งกันทุกคน
วิยังมีอารมณ์เสียวและอยากแกล้งหลานชายกับเพื่อน วิเลยแกล้งเดินไปนั่งที่โซฟาใกล้ๆพวกเค้า
บอกว่าดูทีวีอะไรขอดูบ้าง พวกนั้นมองวิตัวแข็งเลยค่ะ...
แล้ววิก็ถามถึงลอยๆว่า ทำไมไม่ดูวิดีโอxล่ะ ชอบดูผู้หญิงโป๊ไม่ใช่เหรอ พวกนั้นอึกอักหลบตาวิ วิเลยบอกว่า
รู้นะว่าแอบดูวิ...สารภาพมาซะดีๆ พวกเค้าเลยจนแต้ม สารภาพและขอโทษวิกันใหญ่เลย...วิได้ยินแล้วนึกขำในใจ
วิเลยบอกว่า วิไม่โกรธหรอก แต่ทีหลังอย่าทำอีกนะ เพราะผู้หญิงเค้าจะอาย..แล้วถ้าโดนจับได้จะไม่ดี
หลานชายบอกกันวิว่า ก็อยากเห็นผู้หญิงแก้ผ้าเพราะไม่รู้จะไปดูของจริงที่ไหน วิเลยบอกว่า
วันหนึ่งก็เห็นเองล่ะ..แล้ววิก็นึกแปลกๆขึ้นมา
อะไรไม่รู้ทำให้วิพูดไปว่า....อยากเห็นผู้หญิงแก้ผ้าจริงนะหรือ? หลานกับเพื่อนๆบอกว่า
อยากเห็นมากครับ..วิคิดในใจนิดหนึ่งแล้ววิก็บอกว่า งั้นน้าจะให้พวกเธอได้ดูนิดหน่อยก็แล้วกัน
เพราะต่อไปก็จะไม่ให้แอบดูอีกแล้ว ดูแล้วก็ห้ามแอบดูอีกตกลงไหม หลานชายกับเพื่อนก็รีบตกลง
วิเลยบอกให้เค้าเดินตามวิเข้าไปในห้องนอน ใจวิเต้นระทึกไปตลอดทาง
พอเข้าห้องนอน วิลอคห้องเรียบร้อย วิก็ใส่ชุดชั้นใน
แต่โป๊หน่อยเพราะชิ้นล่างเป็นกางเกงในแบบจีสตริงสีเนื้อที่แฟนวิเพิ่งซื้อมาให้จากซี
คอน
แต่ตอนนั้นวิรู้สึกอยากโชว์เลยเอาใส่
พอวิใส่ชั้นในเสร็จก็ก็เอาผ้าเช็ดตัวออกเหลือชั้นในแล้วหันไปยืนโชว์รูปร่างให้พวกนั
้นดู วิบอกว่า
รีบดูเข้าวิจะให้ดูแป๊บเดียว หลานวิกับเพื่อนนั่งบนเตียงมองวิแบบตะลึงไปเลย
ดูวิแล้ว หลานวิยังบอกว่า น้าครับ อยากดูข้างหลัง แน่ะ ดูดิพวกนี้ วิก็ตามใจ เลยหันหลังโชว์ให้ดู
ข้างหลังวิก็เหมือนไม่ใส่อะไรเลย เพราะจีสตริงตัวเล็กมาก มีแค่สายเล็กๆสอดเข้าไปในร่องก้นเท่านั้นเอง
พอวิหันกลับมาก็เห็นหลานกับเพื่อนมีอะไรตุงเลยในกางเกง บางคนก็เอามือบีบๆทำให้วิตื่นเต้นมาก
ที่จริงวิอยากเลิกแล้ว แต่ก็เปลี่ยนใจเพราะมีอารมณ์มาก...วิเลยบอกว่า ดูพอยัง
น้าอายแล้วล่ะ..หลายชายยังขอดูอีก แล้วพูดแบบเกรงใจว่า อยากเห็นวิแบบโป๊หมดเหมือนที่เคยแอบดู วิเสียวเลย
เอ ทำยังดี อยากก็อยาก อายก็อาย วิเลยบอกว่า น้าให้ดูแค่ข้างบนแล้วกัน แล้ววิก็ค่อยปลดยกทรงออก
นมสองเต้าของวิโผล่ออกมาโชว์เต็มๆ
พวกนั้นนั่งตัวแข็ง
แล้วเอามือบีบๆที่ท่อนเนื้อแบบไม่อายวิเลย...หลานชายมองนมวิแล้วยังเอ่ยปากขอลองจับดูอีก
วิมีอารมณ์มากอยากโดนสัมผัสก็เลยพยักหน้าอนุญาต หลานวิกับเพื่อนเลยลุกขึ้นมารุมล้อมตัววิ
แล้วหลานวิก็เอื้อมมือมาลูบนมวิเบาๆแบบกล้าๆกลัวๆทำให้วิเสียวจนขนลุกไปเลย
พอหลานวิจับเพื่อนของหลานทั้งสองคนก็ขอจับบ้าง นมวิเลยมีมือหลายมือมาลูบไล้และบีบๆ
แต่เบาๆเพราะเค้าเกรงใจวิ แต่ทำให้วิเสียวมาก เรี่ยวแรงหายไปหมด วิเลยทรุดนั่งลงบนเตียง
หลานชายวิกับเพื่อนเอามือมาลูบไล้ที่ท่อนแขนและหลังวิ (แต่ไม่กล้ายุ่งกับท่อนล่าง) แล้วบอกวิว่า
น้านอนลงซีครับ พวกผมจะช่วยนวดให้ จริงๆเค้าคงไม่อยากนวดหรอก แต่คงอยากดูวิโป๊มากกว่า
แต่ตอนนั้นวิมีอารมณ์มากเลยปล่อยตัว บอกหลานว่า ก็ดีเหมือนกันเพราะเมื่อยมากแล้ววิก็นอนคว่ำหน้า
วิรู้สึกว่ามีมือหลายมือมาบีบนวดหลังไหล่ของวิ รู้สึกสบายมากเพราะเหมือนมือหลายมือกำลังบริการเรา
เค้านวดหลัง นวดแขน นวดนิ้ว แล้วมือก็ต่ำลงไปนวดที่ก้นที่เหมือนไม่ได้นุ่งอะไร
มีแต่สายเล็กๆในร่องลึกเท่านั้น ทีนี้วิเลยโดนนวดทั่วตัวพร้อมๆกัน ทั้งที่หลัง ที่ก้น และท่อนขา
แต่วิรู้สึกสบายตัวมากแล้วก็เสียวมากด้วย เลยนอนคว่ำหน้าหลับตาอย่างสบาย
แล้วก็ไม่รู้ใครค่อยๆดึงชั้นในท่อนล่างวิออก วิไม่ทันระวังตัวเลยถูกถอดผ้าจนหมด เหลือแต่ตัวเลย
วิดุพวกเค้าแต่ก็ไม่รู้จะทำยังไงเลยนอนคว่ำปล่อยให้เค้านวดต่อ มือหลายมือบีบเคล้นก้นวิและท่อนขา
บางทีก็สอดลึกไปลงเกือบโดนหอยวิเลย วิตื่นเต้นมาก น้ำคงจะแฉะไปหมด
พอวิหันหน้ามาอีกทีก็เห็นพวกเค้างัดไอ้จู๋มาชักกันทั้งสามคน วิเห็นแล้วเสียวมาก
วิเลยถามว่า อยากมากหรือ...พวกเค้ายอมรับ วิเลยบอกว่า อยากก็ทำอะไรวิไม่ได้หรอก แต่วิจะช่วยก็แล้วกัน
งั้นก็ดูวิโป๊แล้วช่วยตัวเองให้เสร็จ หลานชายกับเพื่อนเลยขอบคุณวิกันใหญ่
วิเลยลุกขึ้นนั่งให้เค้าเห็นร่างของวิด้านหน้า
พวกนั้นจ้องมองจิ๋มวิกันแบบตะลึง...แล้วทุกคนก็แก้ผ้าออกมานั่งชักวาวต่อหน้าวิ
วิตื่นเต้นจนทนไม่ไหวจะสอดนิ้วไปช่วยตัวเองก็อาย หลานชายขอให้วินั่งแหวกขาออกขอมองจิ๋มวิชัดๆ
วิก็แยกขาตามใจเค้า หอยวิเลยโชว์เต็มๆ งงตัวเองว่าทำไมกล้าจัง เพราะเค้ามองกันตาเป๋งเลย วิแฉะมากตอนนั้น
เพราะพวกเค้าก้มลงดูเลย...มือก็ชักว่าว วิทนไม่ไหวเลยเอานิ้วลงไปลูบๆ หลานชายบอกว่า
เกิดมายังไม่เคยเห็นหอยผู้หญิงชัดๆใกล้ๆแบบนี้เลย วิได้ยินแล้วเสียวเลยเอานิ้วลูบไล้ติ่งเนื้อโชว์หลาน
พวกเค้าเหมือนอยากยื่นนิ้วมาแตะ แต่ไม่กล้า
วิเอานิ้วลูบไล้ร่องเสียวแล้วแกล้งแหวกออกนิดๆยั่วสายตาพวกนั้น วิทำวิก็เสียวมาก
หลานชายกับเพื่อนหายใจดังๆ มือก็ชักไม่หยุด ไม่กี่นาทีต่อมาก็น้ำแตกพุ่งมาเกือบโดนตัววิ
ส่วนวิก็เกือบเสร็จเหมือนกัน น้ำพวกวัยรุ่นแยะมากจริงๆ พอพวกเค้าเสร็จแล้ว
วิก็ให้ช่วยกันเอาผ้าปูที่นอนไปซัก พร้อมกำชับว่า อย่าบอกใคร...แล้ววิก็ให้พวกเค้าออกไป
แล้วนอนใช้นิ้วช่วยตัวเองจนเสร็จเลย เสียวมากจริงๆค่ะ
120  Maseaw แหล่งโหลดคลิปโป๊ หนังโป๊ ดูคลิปโป๊ออนไลน์ ดูหนังโป๊ออนไลน์ / เรื่องเสียว Story x อ่านเรื่องเสียว / ครอบครัวของผม ตอน 3 (จบ) เมื่อ: พฤษภาคม 08, 2012, 11:51:01 am
แม่อยากโดนควยเย็ดอีกอันนะลูก..ซี๊ดด...อาาาว์...” พูดจบแม่ก็เอานิ้วมือของแม่สองนิ้วแยงเข้าไปในรูหี โดยที่ผมก็กำลังเย็ดรูตูดแม่อยู่ แม่ก็ชักนิ้วเข้าออก เอานิ้วเย็ดหีตัวเอง แล้วก็เอานิ้วแยงเข้าไปอีกจนครบสี่นิ้ว แม่แยงรูหีตัวเองเสียงดัง ฉับๆ หลับตาทำหน้า ทำปากเหยเก..แลบลิ้นออกมายาวๆ เหมือนตอนที่ผมแอบดูแม่อาบน้ำในห้องน้ำแล้วช่วยตัวเอง ตอนนี้แม่กำลังจินตนาการว่าโดนควยสองอันเย็ดหีแม่ทีเดียวพร้อมกัน ส่วนมือผมก็ยังขยำนมแม่อย่างมันส์มือ ควยก็กระเด้ารูตูดแม่ แล้วผมก็เอามือข้างขวาเลื่อนไปที่ใบหน้าของแม่เอาสองนิ้วแยงเข้าไปในปาก แม่รับอมแล้วดูดนิ้วผมทันที ทั้งดูด ทั้งเลีย ผมดึงมืออกมาแล้วผมก็เอามือบีบไปที่ปากแม่ ทำให้ปากของแม่อ้าออก ผมบีบแรงขึ้นอีก บีบปากเหมือนผู้ร้ายในหนังจะกรอกยาให้นางเอกกิน แม่ครางซู๊ดปากออกมาดังๆ ผมถามแม่ว่า ผมทำแม่อย่างนี้แม่ชอบรึเปล่า ตอนนี้แม่พูดไม่ได้ ได้แต่พยักหน้างึกๆ แสดงว่าแม่ชอบ..โอวว..ตอนนี้ผมไม่สนนรกแล้วว่ามีจริงรึเปล่า แต่ที่แน่ๆ ตอนนี้ผมได้เจอสวรรค์เข้าแล้ว ลืมเรื่องนรกไปได้เลย..แล้วผมก็เริ่มเอามือซ้ายอีกมือมาบีบบนใบหน้าของแม่ ทั้งสองมือบดขยี้ ไปบนใบหน้าของแม่ ผมบีบเหมือนใบหน้าของแม่นั้นเป็นเหมือนเต้านม แล้วใช้ฝ่ามือแบนๆบดไปที่ปาก แล้วลากขึ้นไปถึงจมูก ผ่ายตาและคิ้ว แล้วก็ลากลงมาอีก ผมบีบไป ปากก็ถามแม่ว่า “ แม่ชอบมั๊ย..ๆๆ ชอบให้ผมทำแรงๆอย่างนี้ใช่ใหม..อาาาว์...” แม่ก็พยักหน้างึกๆ เหมือนเคยแต่ตอนนี้ผมดูแม่ยิ่งมีอารมณ์มากกว่าเดิมอีก 10 เท่า เพราะว่าการที่ผมบีบที่เต้านม กับ บีบไปที่ใบหน้านั้น ความเจ็บปวดจะต่างกันมาก ผมบีบไปแม่ก็ซี๊ดส์ปากไป “ โอยย..ผัวขา..ลูกขา..แม่เสียวหีเหลือเกิน..ซี๊ดดด..แม่ทนไม่ไหวแล้ว..ช่วยด้วย..ซี๊ดด..อาาา..ซ่วยแม่ด่วย..แม่เสียวหีช่วยเย็ดตูดแม่แรงๆด้วย..เอาให้หนักเลย..ซี๊ดด..รูหีแม่ก็เสียว..โอววว..ลูกขาเย็ดหีแม่ที..เอาควยจากรูตูดมาเย็ดรูหีแม่ทีลูก..แม่เงี่ยนเหลือเกินแล้ว..” ผมจัดการถอนลำควยที่กำลังกระเด้ารูตูดอย่างเมามันออก แล้วก็จ่อหัวควยไปที่ปากรูหีแม่ โดยมีมือแม่ช่วยจับควยประคอง ให้ตรงรูหี ผมกระเด้าควย พรวด..ทีเดียวจมมิดด้ามควย เสียงดัง ฉึบ..แต่แม่ยังคงเอามือกำแน่นเอาไว้ที่ลำควยตลอดเหมือนว่ากลัวควยหลุดจากรูหีตัวเอง ผมสาวควยกระเด้าควยผ่านมือแม่เข้าไปในรูหีแรงๆ ตอนนี้น้ำเงี่ยนในรูหีกระฉอกออกมาเต็มมือแม่ และใช้มือกำที่ลำควยผมแน่นขึ้น..แน่นขึ้น..จนผมเสียวไปหมด..จากนั้นแม่ก็ดึงลำควยของผมออกมาจากรูหี แต่ยังคงกำควยไว้ในมืออยู่ แล้วแม่จับควยไปจ่อที่รูตูดอีก ตอนนี้ผมไม่ได้มองแล้วว่า รูไหนรูหี รูไหนรูตูด เพราะกำลังเสียวควยอย่างมาก พอแม่จ่อควยที่รูตูด ผมก็กระแทกควยเข้าไปในรูตูดอย่างแรง ส่วนมือของแม่ก็ยังคงกำลำควยเอาไว้อยู่ ผมกระเด้าๆๆๆเรื่อยๆ แล้วแม่ก็ดึงควยผมออกจากรูตูดอีก แม่จับควยผมจ่อตรงไปที่รูหี อีกครั้งหนึ่ง ผมก็กระแทกควยเข้าไปที่รูหีอีก ดัง ฉึบ ! แม่ผมทำอยู่อย่างนี้เรื่อยๆ สลับไป สลับมา จากเย็ดรูหี ไปเย็ดรูตูด แล้วกลับมาเย็ดรูหีอีก แม่บอกว่ามันส์..มาก..ผมก็มันส์หัวควยไปด้วย แม่ก็กระเด้าหีสู้ควยผมอย่างไม่ถอย มือที่บีบควยผมแน่น ยิ่งเพิ่มความเสียวให้ผมเป็นทวีคูณ แต่แม่มีเทคนิค โดยการกำแน่นๆซักพัก แล้วคลายมือ แล้วก็กำควยให้แน่นอีก แล้วก็คลายมือ ทำเหมือนควยผมกำลังเย็ดอยู่ในรูหีของแม่ แล้วหีแม่ก็ตอดควยผม หนึบๆ..โอวว..ตอนนี้ผมเสียวหัวควยมาก เสียวจนน้ำควยแทบแตก แต่พอชำเลืองไปที่รูปร่างของแม่ตอนนี้แล้ว ผมยังไม่อยากน้ำแตกเลย ผมอยากตักตวงความสุขบนเรือนร่างของแม่ให้นานกว่านี้ แต่คงเป็นไปไม่ได้ เพราะตอนนี้ผมเสียวหัวควยอย่างมาก แม่ก็คราง ซี๊ดดซ๊าด..ตลอดเวลา มือของผมก็ยังคงบดขยี้ไปบนใบหน้าของแม่อยู่ ตอนนี้ผมเลยกัดฟันอีกเฮือกเพื่อกลั้นเอาไว้ไม่ไห้น้ำควยแตกเสียก่อน แล้วแม่ก็พูดขึ้นว่า “ ลูกขา ..โอววว..ซี๊ดด..ลูกอย่าเพิ่งน้ำแตกนะลูกนะ..ซี๊ดดด..ตอนนี้แม่กำลังเงี่ยนหีอย่างมาก..ซี๊ดด..อาาา..ลูกรอแม่ก่อนนะลูก..รอให้น้ำหี..น้ำควย แตกพร้อมกัน..โอวว..ทรมานแม่อีกสิลูก..แม่ชอบ..ซี๊ดด..ทำแม่เลยลูก..ทำอะไรก็ได้..ซี๊ดด..อูวว..จิกเส้นผมแม่สิลูก..ทำเลย..แม่ยอมแล้ว..ซี๊ดด..โอวว..จิกที่เส้นผมแรงๆ เหมือนลูกกำลังข่มขืนแม่อยู่ไงลูก..อาาว์...ซี๊ดด...โอววว..แล้วจับหัวแม่กระแทกแรงๆ..ซี๊ดด..กระแทกไป..ดึงผมไปด้วย..แม่ชอบ..ซี๊ดดด..อูววว์.. เงี่ยนจังเลย..โอ..ควยลูกเย็ดหีแม่..ซี๊ดด..ควยลูกเย็ดรูตูดแม่..อาาาว์..ซี๊ดดด..ทำเลยลูกทำแรงๆ..ซี๊ดด..” แล้วผมจึงเอามือทั้งสองข้าง ไปจิกที่เส้นผมของแม่ ผมดึงเส้นผมของแม่ ดึงจนหัวของแม่ยกขึ้น จากนั้นก็ใช้มือจิกที่เส้นผม..ดึงแรงขึ้น..แรงขึ้น..แรงจนผมคิดว่าเส้นผมแทบจะหลุดจากหนังหัวไปเลย..ยิ่งดึงแรง แม่ก็ครางซี๊ด..ซ๊าด..ตลอดเวลา บอกว่าชอบๆๆ..แล้วก็พูดอยู่แต่คำว่า “ลูกเย็ดแม่แรงๆ..ลูกเย็ดแม่แรงๆ..ซี๊ดด..” ผมดึงเส้นผมแม่ได้ซักพัก ก็คลายมือลง แล้วเปลี่ยนไปเป็นจับหัวแม่ บีบทั้งสองมือ บีบแรงมาก แล้วผมก็จับหัวของแม่กระแทกลงบนหมอนที่รองหัวอยู่อย่างที่แม่ต้องการ ตอนนี้แม่ร้องครวญคราง เสียงดังมาก ฟังไม่เป็นภาษา ปากก็ซี๊ดซ๊าดอยู่ตลอดเวลา สะโพกก็ส่ายไปมา และกระเด้าหีสู้กับควยผม มือซ้ายก็จับลำควยผมจ่อเย็ดไปที่รูหี และรูตูด มือขวาก็บีบเต้านมของตัวเอง บีบที่หัวนม แล้วดึงให้มันยืดขึ้น นิ้วชี้กับนิ้วโป้งก็ใช้คลึงไปที่หัวนม คลึงไป ก็บีบที่หัวนมไปด้วย หัวก็ส่ายไปมาตามแรงที่ผมจับกระแทกหมอน ปากก็ครางไป พูดไป ควยเย็ดหี..ควยเย็ดหี..แล้วทำปากซี๊ดซ๊าด..แลบลิ้นออกมายาวๆ แล้วตวัดลิ้นเหมือนกำลังเลียหัวควย “ โอวว...ซี๊ดด..เย็ดเร็วๆสิลูกขา..แม่เงี่ยนจนจะทนไม่ไหวแล้ว..ซี๊ดด.. ลูกทำดีมากเลย.อาา..ทั้งเย็ดเก่ง..เลียหีเก่ง..กระเด้าควยเก่ง..ซี๊ดดด..ควยก็ใหญ่..แถมยาวอย่างนี้ ห้ามไปมีคนอื่นนะลูก..ซี๊ดด..อาาว์...ให้เย็ดหีแม่คนเดียวก็พอนะลูกนะ..โอวว..ทำไมเย็ดทนอย่างนี้..ซี๊ดด..โอวว..ลูกจ๋า..กระแทกควยแรงๆหน่อยลูก..มีแรงเท่าไรโถมใส่มาให้หมดเลย ซี๊ดด..โอวว..วันนี้ถ้าหีแม่รีดน้ำควยของลูกไม่ออกล่ะก็..แม่ไม่ยอมให้ควยหลุดออกจากรูหีแม่แน่ๆ..ซี๊ดด...โอยย..เย็ดควยมันจัง..แม่เสียวรูหีไปหมดแล้วลูกขา..ซี๊ดด..โอยย...อาาว์...แรงๆๆ...เย็ดหนักเข้าไว้ลูก..ซี๊ดดดดด....อาาาา....เร็วขึ้นอีกลูก..เย็ดเร็วๆ...ซี๊ดดด..แม่ใกล็น้ำแตกแล้วลูกขา...โอววว..ซี๊ดดด...ลูกน้ำจะแตกรึยัง...ซี๊ดดด..ออาาาา...น้ำหีแม่จะแตกแล้วลูก...โอ๊ย...ผัวขา..เย็ดหีเมียเร็วๆ..เย็ดหีเมียแรงๆอีก..ซี๊ดดดด......โอยย....เสียวไปทั้งตัวเลย...เสียวจนเม็ดแตดสั่นแล้วผัวขา...อาาาว์...ซี๊ดดด...ผัวขาบี้เม็ดแตดให้เมียด้วย..ซี๊ดดด..เมียเงี่ยนเหลือจะทนแล้ว..บี้เม็ดแตดแรงๆ..แล้วเย็ดหนักๆเลย..ไม่ต้องกลัวเมียเจ็บ..ไม่ต้องกลัวหีเมียแหก..ซี๊ดดด..อออาาา....ผัวขา..ซี๊ดดด....” ผมกระเด้าควยอย่างไม่ปราณีปราศรัย กระแทกตามที่แม่สั่ง กระเด้าควยตามที่เมียต้องการ กระเด้าให้รูหีไป มือก็บี้เม็ดแตดไปด้วย ตอนนี้ผมมันส์ควยจริง..ที่สุดในชีวิตที่เคยเจอมา..ใครอยากจะมาเย็ดแม่ผม..ผมยินดีมาก..แต่ว่าตอนนี้ผมอดกลั้นเอาไว้ไม่อยู่แล้ว..ผมซอยก้นถี่ขึ้น กระเด้าควยเร็วขึ้น..แรงขึ้นๆๆจนน้ำควยผมกำลังจะแตก ผมบอกแม่ว่า “ แม่ครับ..ซี๊ดด..โอวว...น้ำผมกำลังจะแตกอยู่แล้วครับแม่..ซี๊ด...ขอให้ผมกระเด้าหีแม่แรงๆ แล้วกระทุ้งควย จนน้ำควยผมแตกในรูหีแม่ได้รึเปล่าครับแม่..ซี๊ดดด...โอวววว..” แม่ผมรีบบอกผมว่า “ ซี๊ดด....ลูกจ๋า..ลูกเย็ดหีแม่จนน้ำหีแตกไม่รู้กี่ที ต่อกี่ทีแล้ว..ซี๊ดดด...แต่ว่าลูกอย่าทำน้ำควยแตกในรูหีแม่นะ..ซี๊ดด...โอววว...แต่ถ้าลูกน้ำไกล้แตกให้ลูกดึงควยมาจ่อที่ปากของแม่ซิจ๊ะ..ซี๊ดดด...อาาา...แม่จะเลียหัวควยของลูก..ซี๊ดด..แล้วอ้าปาก แลบลิ้นออกมาเพื่อรอน้ำควยลูกให้แตกใส่ปากแม่ไงจ๊ะ..ซี๊ดดด..โอวว..แม่เสียวเหลือเกิน..โอย..แตกแล้ว..ซี๊ดด...อาาาว์.น้ำแตกแล้ว..ช่วยแม่ด้วย..ซี๊ดด...น้ำหีแตกแล้วผัวขา...ซี๊ดดดด...โอยย....ซี๊ดดด” พอแม่พูดจบ ผมก็กระเด้าควยส่งท้ายทิ้งทวน 10 ทีอย่างแรง “ ป๊าป.. ป๊าป.. ป๊าป..”ผมเสียวควยแทบขาดใจ รีบดึงควยออกจากรูหีแม่ โดยมีคราบน้ำเงี่ยนในรูหีของแม่เหนียวหนึบติดมาด้วย ผมขยับตัวขึ้นคร่อมไปบนกลางลำตัวของแม่ แล้วแม่ก็กึ่งนั่ง กึ่งนอน โดนแม่อ้าปากกว้างแล้วแลบลิ้น รอให้น้ำควยผมพุ่งเข้าปาก..ส่วนมือซ้ายของแม่ ตอนนี้กำลังเการูหี บี้เม็ดแตดอยู่ ส่วนมือขวาก็บีบหัวนม ผมคุกเข่าลงกลางลำตัวแม่ มือซ้ายก็จิกเส้นผมของแม่อย่างแรง แล้วดึงขึ้น ให้ใบหน้าแม่เชิดขึ้น เพื่อที่จะรอการฉีดพุ่งของน้ำควยผม ส่วนมือขวาผมก็กำลำควยกระถอก สาวว่าวเข้า-ออก อย่างเร็ว ผมถอกควยได้ไม่กี่ที่ น้ำควยผมก็พุ่ง..ปรี๊ด..!ตัวผมกระตุก หงึก..หงึกๆๆ น้ำควยฉีดเข้าไปในปากของแม่ ที่อ้าปากรอรับอยู่ น้ำควยผมพุ่งออกจากควยเยอะมาก จนเต็มปากของแม่ ผมใช้มือรีดลำควยผม จากโคนลำควยไปยันปลายสุดของหัวควย รีดน้ำไปมาจนคิดว่าน้ำควยหมด แม่ยังคงอ้าปากค้างเพื่อรอรับน้ำควยจากผมจนหยดสุดท้าย แล้วแม่ก็จัดการกลืนกินน้ำควยของผม ที่อยู่ในปาก ลงคอจนหมดปาก แม่เงยหน้าแล้วจ้องตาผม สายตาที่แม่มองมาที่ผมนั้นเป็นสายตาที่ฉ่ำเยิ้มไปด้วยความสุขสันต์ ที่สุดจะบรรยาย แม่แลบลิ้นออกมายาวๆแล้วเลียไปรอบๆริมฝีปาก เพื่อทำความสะอาดเหมือนเด็กน้อยเลียไอศกรีม แล้วแม่ก็เอามือมากำที่ลำควยผม กำแน่นมาก จากนั้นแม่ก็อ้าปากอมที่หัวควยผม แล้วใช้ลิ้นค่อยๆตวัดไปที่ปลายหัวควย ตรงร่องเยี่ยว ซึ่งมันทำให้ผมเสียวมาก จนตัวกระตุกอีกครั้ง แม่เลียควยไปเรื่อยๆ เพื่อสำรวจดูว่ายัง น้ำควยของผมยังหลงเหลืออยู่อีกรึเปล่า แล้วแม่ก็อมควยผมเข้าไปในปาก จนสุดโคนลำควย ซึ่งตอนนี้ควยผมเริ่มอ่อนลง แต่ยังคงใหญ่คับปากแม่อยู่ แม่อมควยรูดเข้า รูดออก รูดจนผมคิดว่าน้ำควยที่อยู่ในลำควยคงหมดเกลี้ยงแน่ๆแล้ว แม่ทั้งอม ทั้งเลีย จนผมเสียวควยจนตอนนี้มีความรู้สึกว่าผมกำลังปวดฉี่อย่างมาก แต่ผมก็กลั้นฉี่เอาไว้ แต่ยังไม่บอกแม่ เพราะแม่กำลังเพลินกับการอมควย ซักพักแม่ก็คายควยออกจากปากแล้วค่อยๆลุกลงจากเตียง ซึ่งผมคิดว่าแม่คงจะไปชำระล้างเนื้อตัวมั๊ง..! แต่แม่ก็ค่อยๆทรุดตัวลงนั่งบนพื้นห้อง ซึ่งเป็นพื้นปูด้วยกระเบื้องปูพื้นแล้วแม่ก็ค่อยๆเอนกายลงนอนหงายลงกับพื้น ซึ่งทำให้ผมงงกับพฤติกรรมของแม่ แล้วแม่ก็เอามือทั้งสองข้างลูบไล้ไปมาบนตัวของแม่ แม่ทำตาเซ็กส์ไส่ผม ดูแม่ยั่วยวนมาก แม่ลูบไปที่เต้านม ไปมา แล้วก็ลูไปที่โคกหีที่อวบอูมและหมอยดกดำ ลูบไปซักพักแม่ก็บอกกับผมว่า“ ลูกขา..ซี๊ดดด...ลูกฉีดน้ำควยเข้าไปในปากแม่แล้ว..ซี๊ดด...คราวนี้แม่อยากให้ลูก..เยี่ยวรดลงมาที่ตัวแม่..อาาาว์..ซี๊ด...โอวว...แม่รู้ว่าตอนนี้ลูกกำลังปวดเยี่ยวอยู่ ใช่มั๊ยจ๊ะ..ซี๊ดด..ที่รักขา..มาม๊ะ..มาเยี่ยวรดบนตัวแม่หน่อยลูก..ซี๊ดด...อูววว...แม่อยากให้เยี่ยวของลูกมาชโลม ร่างกายของแม่ทั้งตัว..โอวว..ซี๊ดด...เร็วซิจ๊ะ..คนดีของแม่..ซี๊ดดด..อาาาว์...” แล้วแม่ก็ใช้มือซ้ายแหกหี แหกแคมออกเพื่อที่จะใช้มือขวา เขี่ยเม็ดแตด แม่เขี่ยเม็ดแตดเร็วมาก เพราะว่าตอนนี้แม่ยังคงเงี่ยนอยู่ จากนั้นผมก็ลุกขึ้นยืนแล้วยืนคร่อมลำตัวของแม่ โดนมีแม่นอนหงายแบรูหีเขี่ยเม็ดแตดอยู่เบี้องล่าง แล้วผมก็จับลำควยแล้วเล็งไปที่ใบหน้าของแม่ก่อน ผมก็ปล่อยเยี่ยวพุ่งฉีดลงไปบนที่ใบหน้าของแม่ แม่ร้องครางซี๊ดซ๊าด...อ้าปากรอรับเยี่ยวจากควยผม ตอนนี้เยี่ยวผมเข้าไปในปากแม่เต็มปาก แต่แม่ไม่ได้กลืนกิน เพียงแต่อมเยี่ยวไว้ในปาก แล้วก็คายออกมา จากนั้นผมก็ค่อยๆเลื่อนเป้ามาที่ บนหน้าอก ที่เต้านมของแม่ แล้วจับควยส่ายไป-มาเพื่อให้เยี่ยวราดบนตัวได้ทั่วถึง จนมาถึงที่โคกหี ซึ่งตอนนี้มือของแม่ก็กำลังบี้เม็ดแตดอย่างมันส์ในอารมณ์ แม่เขี่ยเม็ดแตดเร็วขึ้น ๆ ๆ เขี่ยแตดจนแม่นำหีแตก ซักพักตัวแม่ก็กระตุก แล้วแม่ก็เอนกายนอนราบลงไปกับพื้นห้อง ซึ่งตอนนั้นผมก็เยี่ยวรดบนโคกหีแม่หมดพอดี แม่หลับตาซักพัก ส่วนผมก็ลงนั่งที่ขอบเตียง ก้มลงมองดูร่างกายของแม่ที่ฉ่ำเยิ้มไปด้วยเยี่ยวของผม แม่ไม่มีความขยะแขยงแต่อย่างไดเลย จนแม่ลืมตาแล้วมองมาที่ผม แล้วบอกให้ผมไปอาบน้ำซะ เดี๋ยวแม่ทำความสะอาดห้องก่อนแล้วแม่จะตามไป..ผมเปิดประตูห้องนอนแม่ออกมา ขาผมแทบไม่มีเรี่ยวแรง เดินไปตัวก็เหมือนจะปลิว แล้วไปเอาผ้าเช็ดตัวจากนั้นก็เข้าไปอาบน้ำชำระความร่างกาย...........
หน้า: 1 ... 6 7 [8] 9 10 ... 13
หนังโป๊x หนังxโป๊ หนังเอ็กซ์ หนังxxx หนังโป้ หนังโป๊ฟรี รูปโป้ ภาพโป้ หนังXยุโรป ถ่ายภาพโป๊ คลิปหนังโป๊ น่าเย็ดหี โหลดหนังโป๊ คลิปโป้ โหลดคลิปx หนังxฟรี ภาพหี หนังxไทย รูปx หนังxแอบถ่าย ดูหนัง หนังเอ็กซ์ไทย ดูหนังเอ็กซ์ คลิปหนังโป๊ หีเล็ก โหลดหนังเอ็กซ์ คลิปเอ็กซ์ หีฟิต หนังอาร์ หนังr หนังโป๊เกาหลี เย็ดหีนักศึกษา รูปหี หนังโป๊นักเรียน ดาราหนังโป๊ รูหี หนังเย็ดหี เย็ดxxx เย็ดใต้น้ำ หีเด็กๆ หีxสาว ดูคลิปโป้ หีนักเรียน คลิปโป๊ฟรี เย็ดหีหมอนวด ดูหนังโป๊ไทย ดูหนังxไทย ดูหนังxOnline ดูหนังออนไลน์ ชมหนังโป้ฟรี คลิปเอากัน หีพยาบาล คลิปหลุด คลิปแอบถ่าย คลิปหีออนไลน์ หนังxเย็ดสด เย็ดเด็ก หนังโป๊เปิดซิง ดูxxxonline เรื่องเย็ดกัน เงี้ยน เสียว ภาพเย็ดกัน กระเด้า หี แตด ควย ตูด ดาก DVDหนังโป๊ ซีดีหนังx เย็ดท่าหมา CDหนังโป๊ โชว์หี เย็ดหีแตกใน DVDหนังx เย็ดหีการ์ตูน โหลดหนังxไทย โหลดหนังโป๊ญี่ปุ่น หีดำ หีสวย ภาพนู๊ด ภาพโป้นางแบบ รูปโป้แอบถ่าย หนังญี่ปุ่นxออนไลน์ หนังเกาหลีโป๊ออนไลน์ หนังโป้ออนไลน์ ดูคลิปโป้ออนไลน์ ออนไลน์ ลักหลับ แอบเย็ด เย็ดหีสด เย็ดตูด XXX หนังxคนไทย หนังโป้จีน กระแทกหี หนังเอ็กลาว ภาพโป๊x รูปโป๊เด็ดๆ หีเด็กฝรั่ง ดูหนังเย็ดกัน หนังxthai ดูหนังโป๊เปิดซิง หนังxอเมริกา xxxนักศืกษา เย็ดหีเด็กฝรั่ง หนังโป๊Sideline หนังxดูผ่านเน็ต ควยหี โหลดคลิป โป๊xxxx ไซด์ไลน์ Sideline หีแม่บ้าน เย็ดหีแฟน แอบถ่ายหี หนังโป๊เด็ดๆ หนังxญี่ปุ่นx xไทย เรื่องเสียวลักหลับ หนังxพยาบาล เย็ดพี่สาว เอาหีเมีย ดูหนังโป๊ไม่เสียตัง หาหนังโป๊ฟรี หนังxใหม่ คลิปโป้มือถือ ดูหนังโป้ Free X เสียวหี หีพม่า คลิปโป้หลุดเปิดซิง หนังโป๊เกย์ หนังxเลสเบี้ยน โป๊เกย์ชักว่าว คลิปโป้เกย์ หนังเอ็กซ์ทอมดี อมควย เลียหี Tube

เรื่องบนเตียง เซ็กส์ เพิ่มขนาด หลั่งเร็ว นกเขาไม่ขัน ยาทน ยาอึด ชะลอการหลั่ง เรื่องเพศ picpost ยาเซ็กส์

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.16 | SMF © 2006-2009, Simple Machines | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!